10 ứng dụng chỉ có trên iPhone khiến người dùng Android thèm nhỏ dãi

Xét về hệ sinh thái ứng dụng, iOS và Android hiện tại đúng là người tám lạng, kẻ nửa cân. Dù vậy, mỗi hệ quản lý và điều hành vẫn có một số lượng nhỏ ứng dụng chỉ được phát hành độc quyền. Dưới đây là 10 ứng dụng tiêu biểu vượt trội được nhiều người yêu thích mới chỉ có trên iOS .

Litely là ứng dụng tuyệt vời cho những người thích các bộ lọc nhẹ nhàng

10 ứng dụng chỉ có trên iPhone khiến người dùng Android thèm nhỏ dãi - Ảnh 1.Litely là ứng dụng tuyệt vời được cho phép người dùng thêm những bộ lọc màu nhẹ nhàng cho ảnh chụp, khiến chúng như thể được chụp bằng máy film vậy. Người dùng cũng hoàn toàn có thể nhấn chạm vào màn hình hiển thị bằng hai ngón tay để xem nhanh hình ảnh trước và sau khi chỉnh sửa. Nhìn chung, với Litely, bạn không phải lo những bộ lọc màu làm hỏng độ tự nhiên của hình ảnh .

Fresh Air là một ứng dụng thời tiết tuyệt đẹp

10 ứng dụng chỉ có trên iPhone khiến người dùng Android thèm nhỏ dãi - Ảnh 2.

Bạn đang đọc: 10 ứng dụng chỉ có trên iPhone khiến người dùng Android thèm nhỏ dãi

Fresh Air được nhìn nhận là một trong những ứng dụng thời tiết đẹp nhất trên iOS với điểm nhấn là những biểu đồ theo phong thái tối giản. Người dùng hoàn toàn có thể cuộn màn hình hiển thị để xem thời tiết theo từng mốc thời hạn. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể liên kết ứng dụng Fresh Air với ứng dụng lịch năm để update thời tiết cho từng sự kiện của mình .

Enlight là một ứng dụng chỉnh ảnh “tất cả trong một”

10 ứng dụng chỉ có trên iPhone khiến người dùng Android thèm nhỏ dãi - Ảnh 3.

Enlight được nhiều trang công nghệ đánh giá là một ứng dụng trong mơ dành cho nhiếp ảnh gia iPhone. Nó mang đến khả năng chỉnh sửa hình ảnh là sự pha trộn hoàn hảo giữa các tính năng tương tự Photoshop nhưng đơn giản hơn nhiều cùng những hiệu ứng và bộ lọc màu đậm chất nghệ sĩ. Ứng dụng này từng được chọn là ứng dụng chỉnh ảnh tốt nhất tại 128 quốc gia trên App Store.

Vesper là cách thú vị để bạn ghi lại những suy nghĩ của mình

10 ứng dụng chỉ có trên iPhone khiến người dùng Android thèm nhỏ dãi - Ảnh 4.

Vesper là một ứng dụng ghi chép được đánh giá cao ở khả năng quản lý thông tin. Bạn có thể gắn tag cho từng bài biết để dễ tìm kiếm hơn sau này. Ngoài ra, tất cả các ghi chép của bạn đều được đồng bộ hóa với tài khoản Vesper hoàn toàn miễn phí.

Clear là ứng dụng đơn giản, đẹp mắt giúp bạn quản lý công việc tốt hơn

10 ứng dụng chỉ có trên iPhone khiến người dùng Android thèm nhỏ dãi - Ảnh 5.Theo Business Insider, Clear là một trong những phương pháp đơn thuần nhất để bạn quản trị những việc mình cần làm trên iPhone. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kéo, thả để sắp xếp lại những việc cần làm, thêm mới việc cần làm đơn thuần bằng cách kéo màn hình hiển thị xuống và nhập thông tin. Khi xong một việc gì đó, toàn bộ những gì người dùng cần làm là vuốt tay sang phải .

Giphy Cam giúp bạn biến mọi khoảnh khắc hàng ngày thành ảnh gif

10 ứng dụng chỉ có trên iPhone khiến người dùng Android thèm nhỏ dãi - Ảnh 6.

Bạn hoàn toàn có thể chọn bộ lọc màu và những hiệu ứng cho ảnh gif với Giphy Cam rồi sau đó đơn thuần nhấn vào nút quay để mở màn ghi lại khoảnh khắc. Tiếp đó, bạn hoàn toàn có thể lưu ảnh gif về máy hoặc san sẻ nhanh lên những mạng xã hội nếu muốn .

Muốn theo dõi hoạt động thể chất hàng ngày, hãy dùng Pedometer++

10 ứng dụng chỉ có trên iPhone khiến người dùng Android thèm nhỏ dãi - Ảnh 7.

Pedometer++ là giải pháp hoàn hảo để bạn cập nhật nhanh các thông tin về tình hình hoạt động thể chất của mình hàng ngày. Theo khẳng định của đơn vị phát hành, Pedometer++ có thể hoạt động hiệu quả mà không ảnh hưởng đến thời lượng pin của người dùng.

Tiết kiệm thời gian với Workflow

10 ứng dụng chỉ có trên iPhone khiến người dùng Android thèm nhỏ dãi - Ảnh 8.Workflow là ứng dụng được phong cách thiết kế để giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn bằng cách được cho phép thực thi tự động hóa chuỗi tác vụ được đặt trước. Hiện nay Workflow đang tương hỗ hơn 200 hành vi, gồm có những ứng dụng như Danh bạ, Lịch năm, Maps, Musics, Ảnh, Camera, Safari, AirDrop, Twitter, Facebook, Dropbox, Evernote, iCloud Drive …

Product Hunt là ứng dụng hấp dẫn cho những ai thích khám phá các sản phẩm mới

10 ứng dụng chỉ có trên iPhone khiến người dùng Android thèm nhỏ dãi - Ảnh 9.

Product Hunt có lẽ là một trong những nơi mà các ứng dụng hay sản phẩm tuyệt vời nhất hiện nay xuất hiện đầu tiên. Không dừng lại ở đây, bạn còn có thể khám phá các trò chơi, sách và cả podcast mới. Ứng dụng này ngoài ra còn cho phép người dùng theo dõi các nhân vật startup nổi bật, xem các danh sách sản phẩm nổi bật và tải ứng dụng về trực tiếp.

Manual biến bạn thành một tay chụp hình chuyên nghiệp

10 ứng dụng chỉ có trên iPhone khiến người dùng Android thèm nhỏ dãi - Ảnh 10.Manual khiến camera trên iPhone lột xác bằng cách mang đến nhiều tính năng chỉnh tay đầy mê hoặc. Nếu bạn là một người thích những tính năng chỉnh tay, đừng bỏ lỡ Manual .

(Tổng hợp)

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments