Phần mềm cảnh báo tốc độ ô tô được sử dụng phổ biến hiện nay

Công nghệ thông minh ngày càng được ứng dụng nhiều cho xe hơi. Trong đó, phần mềm cảnh báo tốc độ ô tô được nhiều người quan tâm, giúp hành trình lái xe an toàn hơn.

Hiện nay, phần mềm chỉ đường và cảnh báo tốc độ đều không thể thiếu đối với người dùng ô tô. Tuy nhiên, bạn không biết nên sử dụng phần mềm cảnh báo tốc độ nào là chính xác và ưu Việt nhất. Cùng tham khảo một số phần mềm cảnh báo tốc độ ô tô phổ biến nhất dưới đây.

Tại sao cần sử dụng phần mềm cảnh báo tốc độ ô tô

phan mem canh bao toc do o to

Phần mềm cảnh báo tốc độ khi lái xe là ứng dụng giúp người lái biết được vận tốc tối đa của tuyến đường đang lưu thông. Đây là một trang bị tiện ích cập nhật tốc độ tối đa cho phép và tốc độ hiện tại của phương tiện, giúp người dùng xác định đúng và điều chỉnh phù hợp vận tốc của xe hơi.

Bên cạnh đó, một số ít ứng dụng còn cảnh báo tuyến đường cấm vượt để vận động và di chuyển với tốc độ chuẩn, tránh mắc những lỗi vi phạm giao thông vận tải, bảo vệ lái xe bảo đảm an toàn nhất .

3 phần mềm cảnh báo tốc độ ô tô phổ biến, chính xác nhất hiện nay

Lái xe xe hơi bảo đảm an toàn luôn là mối chăm sóc số 1. Ngày nay, nhiều thiết bị công nghệ thông minh đã được ứng dụng nhằm mục đích tương hỗ người lái có những hành trình dài bảo đảm an toàn và một trong số là ứng dụng cảnh báo báo tốc độ. Nhờ những ứng dụng cảnh báo tốc độ mà người lái hoàn toàn có thể biết tốc độ đúng chuẩn của mình trên từng cung đường, từ đó có giải pháp kiểm soát và điều chỉnh và khuynh hướng để hành trình dài lái trở nên bảo đảm an toàn nhất. Dưới đây là 3 ứng dụng cảnh báo tốc độ thông dụng, đúng mực số 1 lúc bấy giờ .

Google Maps – Phần mềm cảnh báo tốc độ ô tô

Google Maps là ứng dụng map chỉ đường quen thuộc so với hầu hết lái xe. Hiện nay, Google Maps đã update tính năng hiển thị tốc độ, mang đến những thưởng thức tốt nhất cho người dùng. Với tính năng này, người lái hoàn toàn có thể ngay lập tức phát hiện được tốc độ xe hiển thị trên ứng dụng. phan mem dan duong va canh bao toc do tren dien thoai Để thiết lập tính năng cảnh báo tốc độ trên Maps, người dùng cần triển khai trên ứng dụng Google Maps. Chạm vào ảnh avatar của thông tin tài khoản Google, sau đó kéo xuống chọn mục Cài đặt > Cài đặt điều hướng > Bật Đồng hồ tốc độ .

Ngoài ra, ứng dụng Google Maps còn cho phép người dùng báo cáo đoạn đường có bắn tốc độ hoặc những sự cố tai nạn giao thông trên tuyến đường đang thông hành, từ đó dễ dàng xử lý hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm cảnh báo tốc độ ô tô Google Maps là chỉ hiển thị cho người lái tốc độ cho phép và số liệu đưa ra cũng khá tương đối.

Phần mềm cảnh báo tốc độ Apple Maps

Ứng dụng map Maps của Apple trên iOS 14.5 chiếm hữu những tiện ích cảnh báo về tai nạn thương tâm, nguy khốn cũng như có bắn tốc độ trên đường, giúp người dùng dữ thế chủ động hơn khi tham gia giao thông vận tải. phan mem canh bao toc do o to apple maps Nếu muốn sử dụng ứng dụng cảnh báo tốc độ của Apple Maps, người dùng cần nhấn vào nút Report ở thanh công cụ và chọn loại cảnh báo. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Siri để cảnh báo cho người cùng tham gia giao thông vận tải hoặc hỏi về tình hình giao thông vận tải phía trước .
Nhìn chung, ứng dụng cảnh báo tốc độ của Apple Maps có độ đúng chuẩn ở mức tương đối và chỉ có những cảnh báo về điểm bắn tốc độ phía trước chứ không hiển thị tốc độ được cho phép và tốc độ vận động và di chuyển hiện tại của xe xe hơi .

Vietmap – Phần mềm cảnh báo tốc độ ô tô

Vietmap được xem là phần mềm cảnh báo tốc độ hàng đầu được xây dựng và phát triển bởi công ty TNHH Ứng dụng và Bản đồ Việt Nam. Để hành trình lái xe của người dùng diễn ra an toàn nhất, Vietmap đã nghiên cứu và cung cấp những dòng camera hành trình tích hợp cảnh báo tốc độ. Hệ thống vừa cho phép ghi lại hành trình di chuyển, vừa hỗ trợ cảnh báo tốc độ xe. 

phan mem canh bao toc do vietmap Đây là ứng dụng được tăng trưởng bởi người Việt nên những thuật toán, cách sử dụng đều tương thích với lái xe người Nước Ta. Bên cạnh đó, cơ sở tài liệu liên tục được update, những hướng dẫn đều bằng tiếng Việt cùng tương hỗ giọng nói chỉ đường. Đặc biệt, mạng lưới hệ thống ứng dụng cảnh báo tốc độ xe hơi này không cần nhờ vào vào Internet. Do đó, đây là ứng dụng tiêu biểu vượt trội, được tin dùng thông dụng hơn hẳn trên thị trường lúc bấy giờ .

Trên các dòng xe VinFast Lux A2.0, Lux SA2.0VinFast VF e34 đều được trang bị tính năng kết nối điện thoại với ô tô thông qua Apple Carplay và Android Auto. Các ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng Google Maps để nhận biết và cảnh báo tốc độ, hỗ trợ hành trình di chuyển an toàn hơn.

Khách hàng có thể tham khảo thông tin, đăng ký lái thử đặt cọc các dòng xe ô tô VinFast Lux A2.0, VinFast Lux SA2.0, VinFast VF e34 từ hôm nay để được sở hữu công nghệ kết nối thông minh, cảnh báo tốc độ giúp hành trình di chuyển an toàn hơn. 

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments