Những ứng dụng bản đồ offline tốt nhất dành cho phượt thủ mê du lịch

Bản đồ offline ngày này đã không còn quá lạ lẫm với nhiều người, và là ứng dụng không hề thiếu trên điện thoại thông minh của những “ phượt thủ ” – người liên tục đi vào những vùng không có liên kết internet. Dưới đây là top những ứng dụng map offline tốt nhất hiện tại, trên cả hai nền tảng Android và iOS .

Bản đồ offline tốt nhất trên di động

Ngày nay, có rất nhiều ứng dụng map tốt, nhiều tính năng hay như chỉ đường, cảnh báo nhắc nhở giao thông vận tải, … được những nhà tăng trưởng đưa lên di động. Tuy nhiên, những ứng dụng này luôn nhu yếu phải có liên kết internet mới hoạt động giải trí được .

Vậy những lúc không có internet bởi đang ở khu vực sóng yếu, du lịch nước ngoài, chuyển vùng dữ liệu bị vô hiệu hóa,… thì sao? Những lúc này, các ứng dụng bản đồ offline sẽ là “cứu tinh” của nhiều người, nhất là dân phượt.

Bản đồ offline trên Android và iOS là những ứng dụng không yêu cầu sử dụng kết nối internet nhưng vẫn đảm bảo khả năng định vị, chỉ đường tốt cho người sử dụng.

Dưới đây là những ứng dụng map du lịch offline tốt nhất cho dân phượt nói riêng và cho người dùng nói chung – giúp bạn hoàn toàn có thể tự do rong ruổi, mày mò những cung đường mới lạ mà không lo bị lạc .nhung-ung-dung-ban-do-offline-tot-nhat-danh-cho-phuot-thu-me-du-lich-1HERE WeGo hiện là ứng dụng map offline không lấy phí trọn vẹn trên App Store và Google Play. ( Ảnh : SamMobile ) .

HERE WeGo: Ứng dụng bản đồ offline tốt nhất, đầu tiên phải nhắc đến đó chính là HERE WeGo – một sản phẩm của ông trùm di động Nokia.

Ứng dụng này cũng cung cấp cho người dùng đầy đủ các địa chỉ, đoạn đường đi một cách chính xác theo nhiều phương tiện mà không cần kết nối Internet bởi HERE WeGo là một ứng dụng bản đồ offline.

HERE WeGo mang đến cho người dùng những tính năng vô cùng hữu dụng như : Điều hướng giọng nói và đơn cử từng lối đi để người dùng không bị lạc đường ; Cung cấp thông tin giao thông vận tải theo thời hạn thực tại hơn 40 vương quốc ; Lưu map offline tại hơn 100 vương quốc, gồm có Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Ý, Úc và cả Nước Ta ; Xây dựng lộ trình với nhiều tùy chọn cho người lái xe, đi bằng phương tiện đi lại công cộng hoặc đi bộ, giúp bạn tìm kiếm phương tiện đi lại nào tối ưu nhất cho quãng đường của mình …Nhung-ung-dung-ban-do-offline-tot-nhat-danh-cho-phuot-thu-me-du-lich-2Google Maps : Đây là ứng dụng map được sử dụng nhiều nhất trên quốc tế. ( Ảnh : Google Maps ) .

Google Maps: Đây là ứng dụng bản đồ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng nhiều tính năng hữu ích và được tích hợp sẵn vào hệ điều hành Android, Google Maps luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Gần đây, tính năng chỉ đường ngoại tuyến cũng đã Open trên Google Maps, tuy chưa thể bằng Here WeGo nhưng cũng rất đáng để người dùng dùng thử .Tuy nhiên, Google Maps có vài hạn chế khi sử dụng ứng dụng offline. Nó số lượng giới hạn size mỗi file offline là 2 GB. Người dùng hoàn toàn có thể khắc phục hạn chế này bằng cách lưu nhiều map ngoại tuyến. Tất nhiên, nó dễ khiến Android bị mất nhiều dung tích, do đó, chỉ nên sử dụng giải pháp này khi thực sự thiết yếu .Ngoài ra, ứng dụng tự động hóa xóa map đã tải về sau 30 ngày mà không cần liên kết Internet. Nếu bạn dự tính sẽ đi phượt trong khoảng chừng thời hạn đó, mà không có liên kết internet thì đây không phải lựa chọn thích hợp .nhung-ung-dung-ban-do-offline-tot-nhat-danh-cho-phuot-thu-me-du-lich-3

Hiện Offline Map & Navigation được đánh giá rất cao trên cả Android và iOS với 4.7/5 điểm. (Ảnh: GecKoandfly).

Offline Map & Navigation: Đây là một ứng dụng bản đồ ngoại tuyến có hỗ trợ chỉ đường và cảnh báo giao thông do Map, GPS Navigation phát triển.

Ứng dụng hiện tương hỗ hơn 200 vương quốc, trong đó có Nước Ta với năng lực tích hợp ngoại tuyến với trực tuyến tối ưu, mang lại những tính năng điều hướng có ích cho người dùng như : tin tức giao thông vận tải thời hạn thực từ 500 triệu người dùng ; Giới hạn vận tốc được cho phép trên mỗi cung đường ; Điều hướng bằng giọng nói ; Tính năng ” hộp đen ” ghi lại thực trạng vận tốc phương tiện đi lại khi gặp tai nạn đáng tiếc ; Trợ lí tìm bãi đỗ xe gần nhất, …Hiện Offline Map và Navigation được nhìn nhận rất cao trên cả Android và iOS với 4.7 / 5 điểm .nhung-ung-dung-ban-do-offline-tot-nhat-danh-cho-phuot-thu-me-du-lich-4Hiện ứng dụng map offline này đang được không lấy phí trên App Store và Google Play. ( Ảnh : 9 to5Mac ) .

Offline GPS: Ứng dụng này cũng là một bản đồ miễn phí chuyên về ngoại tuyến với nhiều tính năng điều hướng thông minh.

Người dùng chỉ cần liên kết internet bắt đầu để tài map xuống điện thoại thông minh, sau đó hoàn toàn có thể ngắt liên kết và sử dụng thông thường .Offline GPS là lựa chọn số 1 cho những bác tài trong những chuyến lái xe đường trường không có liên kết internet với tính năng hiển thị head up điều hướng từ điện thoại thông minh mưu trí lên kính chắn gió, giúp người dùng không phải nhìn xuống điện thoại cảm ứng trong lúc đang lái xe .Ngoài ra, Offline GPS cũng đưa ra những cảnh báo nhắc nhở về camera vận tốc, chỉ đường bằng giọng nói, tìm kiếm những khu vực thương mến. Hiện ứng dụng map offline này đang được không tính tiền trên App Store và Google Play .nhung-ung-dung-ban-do-offline-tot-nhat-danh-cho-phuot-thu-me-du-lich-5Bạn hoàn toàn có thể dùng thử phiên bản trả phí trong bảy ngày khi bạn tải xuống ứng dụng lần tiên phong. ( Ảnh chụp màn hình hiển thị ) .

Sygic GPS Navigation and Offline Maps: Sygic là ứng dụng GPS ngoại tuyến phổ biến trên Google Play Store, nhằm cung cấp bản đồ ngoại tuyến cho hầu khắp các quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Các tính năng đáng quan tâm khác gồm có update map không tính tiền, điều hướng GPS được tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói và điều hướng GPS cho người đi bộ .Ứng dụng thậm chí còn hoàn toàn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền. Nếu bạn có liên kết internet, ứng dụng sẽ tự động hóa cảnh báo nhắc nhở bạn về những bãi đỗ xe và trạm xăng rẻ nhất gần đó, cũng như cung ứng thông tin về những camera vận tốc sắp tới .Sygic có cả phiên bản không lấy phí với công dụng cơ bản và trả phí ( Lifetime Premium với giá từ 14-22 đô ). Bạn hoàn toàn có thể dùng thử phiên bản trả phí trong bảy ngày khi bạn tải xuống ứng dụng lần tiên phong .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments