Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Làm Mờ Xung Quanh, 7 Ứng Dụng Xóa Phông Nền Trên Điện Thoại Tốt Nhất

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!Lấy URL HÌNH ẢNH chỉ trong 3 giây, tập tin có dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAY
Hãy san sẻ thưởng thức về một mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé ! tin tức nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người ” đi sau ” đấy. VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK ! Lấy URL HÌNH ẢNH chỉ trong 3 giây, tập tin có dung tích đến 20MB và sống sót trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels : Tải Photo / Video / Reels / Stories / IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYKhông hoài nghi nữa gì khi chụp ảnh là một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất trên điện thoại cảm ứng. Các camera điện thoại thông minh này càng được nâng cấp cải tiến để chụp ảnh đẹp hơn, theo kèm là hàng trăm bộ lọc và những tính năng độc lạ, hoàn toàn có thể nói chẳng bao lâu nữa người dùng đại trà phổ thông sẽ quên luôn chiếc máy ảnh .

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa ảnh làm mờ xung quanh

Với xu thế mới lúc bấy giờ, người dùng đang ngày càng yêu quý trước trào lưu chụp ảnh xóa phông, có nghĩa là ảnh chỉ giữ lại nét của chủ thể chính còn những thứ xung quanh đều bị làm mờ đi .

Tuy nhiên tính năng này hiện tại chỉ được trang bị trên các mẫu điện thoại cao cấp của các nhà sản xuất như Apple, Samsung. Nhưng nếu bạn vẫn muốn có những tấm ảnh ảo dịu như vậy thì có thể tham khảo qua những app làm mờ ảnh trên Android sau đây nhé!

Top các ứng dụng làm mờ ảnh trên Android

AfterFocus cho Android

****

Google Camera là ứng dụng chụp ảnh được Google phát hành miễn phí cho người dùng. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng với đó là rất nhiều tính năng thú vị. Hiện tại Google vẫn chưa cho phép người dùng Việt sử dụng app này nhưng bạn có thể cài nó qua file apk cũng được.

Advertisement

Để làm mờ ảnh, bạn hãy chọn chế độ Lens Blur của Google Camera, chế độ này giúp chủ thể chính được tập trung tối đa trong khi các đối tượng xung quanh sẽ được làm mờ, tạo nên hiệu ứng cực độc đáo. Bạn có thể thay đổi độ mờ nếu chưa vừa ý.

Tải app tại đây .Xem thêm : Những Điều Cấm Kỵ Trong Tháng Cô Hồn “, Những Điều Kiêng Kỵ Và Nên Làm Trong Tháng Cô HồnLên đầu trang ↑

Ứng dụng nào phù hợp nhất cho bạn?

Lên đầu trang ↑

Nhìn chung trên các mẫu điện thoại đã bổ sung khá nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh và các hiệu ứng làm đẹp, nếu bạn là người sử dụng bình thường, chỉ đơn giản muốn chụp ảnh và đang thích thú với trào lưu chụp ảnh xóa phông, hãy chọn ứng dụng AfterFocus để có được bức ảnh ưng ý với chỉ vài thao tác đơn giản, ứng dụng này chỉ có tính năng chính đó thôi, không làm ta phân tâm gì nhiều.

Advertisement

Ngược lại, bạn chán ngấy với vài tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản trên điện thoại thì hãy chọn Picsart để thỏa sức sáng tạo với những bức ảnh vừa chụp được, thời điểm hiện tại thật khó tìm được 1 ứng dụng thú vị như Picsart.

Ngoài ra ta còn có các chế độ thú vị khác như Panorama Mode, Photosphere Mode, Camera Mode, Video Mode.

Advertisement

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Lên đầu trang ↑

Trên đây là danh sách 5 app làm mờ ảnh trên Android sẽ giúp bạn có được những bức ảnh chụp xóa phông ảo diệu mà trước giờ chỉ có trên các máy ảnh DSLR hay các dòng điện thoại cao cấp nhất. Vậy bạn đang sử dụng app nào và có cái tên nào khác ngoài danh sách mà chúng tôi đã tổng hợp hay không? Hãy để lại lời bình trong phần dưới đây nhé.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments