Top 10 App chỉnh mũi cao – Mũi đẹp với góc nghiêng thần thánh

Bằng những ứng dụng chỉnh sửa mũi cao trên điện thoại cảm ứng, bạn nhanh gọn có được bức ảnh mũi đẹp, diện mạo tuyệt vời chỉ sau vài thao tác. Cập nhật ngay TOP 10 app chỉnh mũi cao đơn thuần, nhanh, đẹp nhất lúc bấy giờ để chiếm hữu bức hình ngàn like trên mạng xã hội .

I. 10 App chỉnh mũi cao sau 5 phút

Hiểu được tâm ý ai cũng muốn đăng tải những bức hình đẹp nhất, tuyệt vời nhất của bản thân, hàng loạt những app chỉnh mũi cao sinh ra giúp mọi người “ sống ảo ” thuận tiện hơn chỉ sau vài thao tác trên điện thoại thông minh .Tổng hợp top những ứng dụng chỉnh sửa mũi cao “ hot ” lúc bấy giờ chắc như đinh sẽ làm cho bạn có được bức ảnh mũi cao, mặt đẹp tuyệt vời .

1. Ứng dụng chỉnh mũi cao PITU

Không chỉ sửa mũi cao mà phần mềm Pitu cho điện thoại còn giúp bạn chỉnh lại toàn bộ dáng mặt: mặt thon, màu môi, trắng da, hết mụn,… Thao tác đơn giản, nhanh chóng biến Pitu trở thành app chỉnh ảnh mũi cao phổ biến nhất hiện nay.

Bạn đang đọc: Top 10 App chỉnh mũi cao – Mũi đẹp với góc nghiêng thần thánh

 • Cách sử dụng

Bạn sẽ có một bức ảnh đẹp, mũi cao thẳng sau vài bước chỉnh sửa với ứng dụng Pitu như sau :Tải app chỉnh mũi cao Pitu về máy ( nếu chưa có ) trên App Store hoặc CH Play tùy hệ điều hành quản lý. Sau đó, mở ứng dụng chọn vào phần Makup có hình tượng thỏi son để khởi đầu chỉnh sửa ảnh nâng mũi .Chọn ảnh muốn sửa / Chọn High light hình tượng chiếc mũi / Kéo chuột tại thanh ngang trên màn hình hiển thị để chỉnh độ cao của mũi / Tích chọn V để lưu lại chỉnh sửa .

ứng dụng chỉnh mũi cao

Thanh menu những hạng mục chỉnh sửa khuôn mặt trên ứng dụng PituBạn muốn chỉnh sửa thêm 1 số ít điểm khác trên khuôn mặt : màu tóc, màu mắt, màu da, trị mụn, … hoàn toàn có thể chọn vào từng hình tượng để đổi khác .

 • Hạn chế

Là ứng dụng Trung Quốc nên chưa tương hỗ bản tiếng Việt nên mới sử dụng sẽ mất thời hạn dựa vào những hình tượng để đoán tính năng của Pitu .Ngoài ra, bạn phải thực thi thêm thao tác tải về máy trước khi up lên mạng do ứng dụng chỉnh mũi cao Pitu chưa thiếp lập tính năng đăng trực tiếp lên mạng xã hội .

2. App nâng mũi “ hot ” Beauty Plus

Được người dùng nhìn nhận là app chỉnh mũi cao góc nghiêng tuyệt vời, BeautyPlus chiếm được sự yêu dấu bởi những hiệu ứng mới lạ cùng những sticker đáng yêu, dễ thương và đáng yêu .

 • Cách sử dụng 

App beauty Plus được cho phép người dùng sửa ảnh đã có hoặc chụp ảnh trực tiếp tại ứng dụng .Với một bức ảnh đã có, bạn chỉ cần vào mục Ảnh / hình tượng chiếc bút để chỉnh sửa / Làm đẹp / Chọn tính năng : làm mịn, mũi cao, chỉnh sáng, … Tại tính năng bộ lọc, bạn hoàn toàn có thể tùy chọn nhiều kiểu nền .

ứng dụng chỉnh mũi cao cho iphone

3 bước để có ảnh mũi đẹp, mặt xinh với app nâng mũi BeautyPlusVới công dụng chụp ảnh, bạn hoàn toàn có thể tùy chọn hiệu ứng, làm đẹp, thêm sticker trước khi chụp để có ngay bức ảnh đẹp không cần chỉnh sửa lại sau khi chụp .

 • Hạn chế

Nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh, mạng lưới hệ thống sticker tải về phong phú nên mỗi lần sửa ảnh sẽ tốn nhiều dung tích bộ nhớ, làm cho hao pin và hoàn toàn có thể gây ra phản ứng máy đơ, lag so với những hệ quản lý và điều hành phiên bản cũ .

✅✅✅ XEM NGAY: Cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà

3. App sửa ảnh nâng mũi cao PhotoWonder

PhotoWonder là ứng dụng chỉnh mũi cao chuyên nghiệp trên điện thoại di động với gần trăm triệu người dùng trên nhiều vương quốc. Sau chỉnh sửa, ảnh vẫn sắc nét, không bị mờ dù đã chỉnh sửa nhiều điểm .

 • Cách sử dụng

Không khác nhiều với cách dùng những app chỉnh mũi cao khác, lại được tương hỗ tiếng Anh nên người dùng không gặp nhiều khó khăn vất vả khi thao tác tại ứng dụng PhotoWonder .

app chỉnh sửa mũi cao

Mở app / Chọn Edit ( có biểu tượng hình ông sao ) / Chọn ảnh và vào tới màn hình hiển thị chỉnh sửa ảnh theo ý muốnTại đây, có nhiều tính năng khác nhau : Edit ( cắt xoay ảnh ), Beauty ( chỉnh mũi cao, làm trắng da, trị thâm mắt, … ), Decoration ( thêm sticker ), Frame ( chọn khung cho ảnh ) .

 • Hạn chế

Ra đời nhiều năm, chưa update những bộ lọc, khuynh hướng mới của giới trẻ nên ảnh ít hiệu ứng đẹp để lựa chọn. Ứng dụng này chỉ được cho phép chỉnh ảnh đã có không có tính năng tự chụp tự chỉnh trực tiếp .

4. Ứng dụng chỉnh sống mũi cao Beauty Booth Pro

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi trội ở những nước Vương Quốc của nụ cười, Nước Hàn. Với nhiều ưu điểm về hiệu ứng, khung hình, icon đáng yêu và dễ thương mà Beauty Booth Pro nhanh gọn được biết đến tại Nước Ta .

 • Cách sử dụng

Mở ứng dụng và lựa chọn những tính năng sau để chỉnh hình cho bức ảnh thêm tươi tắn, xinh đẹp :+ Chỉnh sửa mũi cao đơn thuần sau 5 giây+ Tự nhận diện khuôn mặt và làm thon gọn mặt+ Nhiều hiệu ứng màu mắt, mí mắt đẹp, tươi tắn…

app chỉnh ảnh mũi cao

Dễ dàng biến hóa diện mạo 360 độ với ứng dụng Beauty Booth Pro

 • Hạn chế

Do nhiều hiệu ứng phong phú nên nhiều khi gây tính năng ngược cho người dùng, không biết lựa chọn bộ lọc nào là thích hợp .

5. Phần mềm chỉnh sửa mũi cao WutaCam

Lại một ứng dụng sửa ảnh bằng tiếng Trung được yêu quý với những bạn trẻ Nước Ta. Thường xuyên update nhiều mẫu mã, hiệu ứng khuynh hướng mới chắc như đinh giúp WutaCam luôn được ưu thích .

 • Cách sử dụng

WutaCam – Ứng dụng nâng mũi cao lên hiệu suất cao, bạn hoàn toàn có thể tùy ý chọn độ cao của mũi chỉ bằng một cú kéo chuột. Thao tác đơn thuần, dễ hiểu nên người dùng nhanh gọn làm quen và sử dụng thành thạo .

ứng dụng chỉnh sửa ảnh nâng mũi

WutaCam – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh nâng mũi cao đẹp cho giới trẻ

 • Hạn chế

Mới ra phiên bản tiếng Trung, khi tăng cấp hoàn toàn có thể xảy ra lỗi hoặc máy điện thoại thông minh tự động hóa tải kèm 1 số ít ứng dụng ẩn khác .

6. App chỉnh ảnh mũi cao sau 5 phút – Perfect 365

Chỉnh hình từng điểm ảnh là ưu điểm của app chỉnh mũi cao Perfect 365. Khi người dùng lựa chọn bộ phận đơn cử, trên màn hình hiển thị sẽ đưa ra nhiều điểm nhỏ để xác lập đúng mực vị trí và đường nét để đem lại hiệu ứng tốt nhất .

 • Cách sử dụng

Căn cứ vào từng biểu tượng hình : mắt, mũi, môi, gò má, … trên thanh công cụ phía bên dưới cùng của bức ảnh, bạn lựa chọn một trong số những hình tượng để chỉnh hình. Sau cùng tích chọn để lưu lại bản vừa sửa .

app nâng mũi

Có ngay bức hình mũi cao đẹp sau một vài thao tác chỉnh sửa cơ bản trên Perfect 365

 • Hạn chế

Bộ lọc hiệu ứng không nhiều phong phú bắt nhịp xu thế như 1 số ít app khác. Một số hiệu ứng “ hot ” của giới trẻ nhưng vẫn chưa được update trong phiên bản mới nhất của perfect 365 .

7. Ứng dụng chỉnh mũi cao cho Iphone – Makeover

Là một trong những app chỉnh mũi cao dành riêng cho hệ điều hành quản lý IOS, app MakeOver Photo được cho phép người dùng chỉnh hình những vùng, bộ phận rất nhỏ, chi tiết cụ thể để có được bức ảnh tuyệt vời .

 • Cách sử dụng

Khi muốn tìm hiểu và khám phá cách chỉnh ảnh với từng tính năng, người dùng chỉ cần trỏ vào hình tượng tương ứng, sẽ có những hướng dẫn cụ thể hiện ra giúp bạn thuận tiện thao tác ngay cả với phiên bản tiếng Anh .

phần mềm chỉnh sửa mũi cao

Hơn 1 triệu người dùng Iphone lựa chọn chỉnh sửa ảnh mũi cao bằng MakeOver

 • Hạn chế

Phần mềm có phí và nhu yếu dung tích RAM điện thoại thông minh tối thiểu trên 1 GB. Người dùng Androird có lẽ rằng cần chờ đón thêm 1 thời hạn nữa khi đơn vị sản xuất tung ra phiên bản mới .

8. App chỉnh mũi cao ModiFace Photo Editor

Với những người tỉ mỉ, coi trọng sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất thì ứng dụng ModiFace Photo Editor là ứng dụng không hề thiếu để chỉnh sửa những bức hình của bạn .

 • Cách sử dụng

Từng cụ thể nhỏ : sống mũi, cánh mũi, mí mắt, khóe mắt, …. đều hoàn toàn có thể được chỉnh sửa tùy ý qua những công dụng được trang bị trên ứng dụng ModiFace Photo Editor .

app chỉnh mũi cao góc nghiêng

 • Hạn chế

Tỉ mỉ, hoàn mỹ sẽ kèm theo những thao tác chỉnh sửa khá phức tạp, yên cầu người dùng phải có kĩ năng, chuyên nghiệp trong yếu tố photoshop .

9. Ảnh mũi cao đẹp với app Beauty Camera

Bên cạnh chú trọng chỉnh sửa từng đường nét dáng mũi, chỉ cần bạn thay đổi một chút về hiệu ứng, màu sắc không gian sẽ giúp bức ảnh tăng nét, thu hút hơn rất nhiều.

 • Cách sử dụng

Chọn chính sách Beauty trên giao diện ứng dụng để mở màn những chỉnh sửa ảnh theo ý muốn của bạn. Mỗi tính năng đều được ghi chú đơn cử và kèm những hình tượng sinh động nên bạn hoàn toàn có thể quan sát và thực thi đơn thuần .

ứng dụng nâng mũi

Hình ảnh giao diện khi mở ứng dụng chỉnh sửa ảnh nâng mũi Beauty Camera

 • Hạn chế

Ứng dụng chiếm lợi thế về chỉnh sửa ảnh cảnh sắc hơn những bức ảnh chân dung so với những app nâng mũi khác .

10. Facetune – Ứng dụng chỉnh mũi cao cho Iphone

Với app chỉnh mũi cao Facetune, bạn sống mũi thấp tẹt, to bè đều có thể biến hóa mũi cao thọn gọn sau 5 phút chỉnh sửa.

 • Cách sử dụng

Khởi động ứng dụng lên / Chọn Open Photo ( sửa ảnh có sẵn trong thư viện ) hoặc Camera ( chụp ảnh mới ) / Tại thanh công cụ sửa ảnh bạn chọn tính năng thích hợp .

phần mềm chỉnh mũi cao

Một số tính năng điển hình nổi bật của app Facetune là : làm trắng răng, sửa mũi cao lên, khử mắt đỏ, …

 • Hạn chế

Hiện tại, Facetune chỉ có phiên bản dành cho hệ điều hành quản lý IOS trên Iphone chưa ra phiên bản cho Android nên bị hạn chế về mặt người dùng. Hơn nữa đây là app mất phí nên không được yêu thích .

II. Bí quyết mũi cao góc nghiêng không cần ứng dụng

Thực tế, việc sử dụng những app chỉnh mũi cao chỉ hoàn toàn có thể giúp người dùng “ sống ảo ” với những bức hình đẹp lộng lẫy nhưng diện mạo ngoài đời không hề đổi khác được với những ứng dụng này .Mỗi lần bạn muốn đăng tải ảnh nhưng thấy tự ti về chiếc mũi thấp, tẹt, to bè lại phải mất thời hạn ngồi chỉnh sửa trải qua ứng dụng chỉnh mũi cao mới dám đăng tải. Sự thật là bạn không hề thao tác này mãi mãi được .Chuyên gia thẩm mỹ và nghệ thuật mũi số 1 tại bệnh viện thẩm mỹ và nghệ thuật Kangnam san sẻ :“ Muốn xinh đẹp, mũi cao thẳng thanh tú là tham vọng trọn vẹn tự nhiên, thông thường của con người. Nhưng việc xinh đẹp dựa vào “ sống ảo ” qua app điện thoại cảm ứng thì không phải là giải pháp tốt cho bạn. Chỉ phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ mới giúp bạn có được diện mạo tuyệt vời và hoàn hảo nhất lâu bền nhất. ”

app chỉnh mũi cao iphone

Mổ Ruột nâng mũi đem lại dáng mũi cao thẳng lâu dài hơn cho mọi thực trạng

Những nhược điểm bẩm sinh: mũi thấp, tẹt, bè, ngắn, … đều có thể trở thành cao thẳng tự nhiên nếu lựa chọn áp dụng những phương pháp nâng mũi thích hợp.

Tại Kangnam, đã rất nhiều người mua tự tin hơn, xinh đẹp hơn và đời sống tốt đẹp hơn sau khi thẩm mỹ và nghệ thuật mũi .

phần mềm chỉnh sửa mũi

Đức Phúc mũi to bè dáng củ tỏi xấu xí trở thành nam thần triệu fan sau nâng mũi

app nào chỉnh mũi cao

Mũi thấp, tẹt hóa hotgirl với dáng mũi cao thon, cân đối sau nâng mũi

app sửa ảnh nâng mũi

Sống mũi thấp, cánh mũi to bè sở hữu dáng mũi cao thẳng, đầu mũi cánh mũi thon gọn chỉ sau nâng mũi

các app chỉnh mũi cao

Thay đổi trọn vẹn diện mạo : xinh xắn, mũi đẹp tự nhiên sau nâng mũi Kangnam

Phương pháp nâng mũi phù hợp với tình trạng khuyết điểm của bạn?

III. Mổ Ruột nâng mũi – Sửa 1 lần mũi cao đẹp trọn đời

Những app chỉnh mũi cao chỉ giúp bạn có mũi đẹp trên những bức ảnh còn với phẫu thuật nâng mũi tiên tiến và phát triển, chắc như đinh bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao thẳng, đẹp mọi góc nghiêng ngay cả ngoài đời .

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, công nghệ chỉnh hình mũi cấu trúc 4D hiện là phương pháp tối ưu nhất cho mọi khách hàng với khả năng tái tạo toàn diện dáng mũi cho kết quả đẹp trọn đời.

 • Sống mũi nâng cao như ý, thanh tú, thon gọn
 • Đầu mũi kéo dài, thu nhỏ cân xứng với chiều dài mũi
 • Cánh mũi thu gọn, tạo dáng lỗ mũi hạt chanh
 • Trụ mũi dựng thẳng, vách ngăn cân xứng

kangnam ứng dụng nâng mũi

Tất cả những khuyết điểm dáng mũi khó, phức tạp, mũi hỏng do phẫu thuật, … đều được khắc phục cho mũi cao thẳng thành công xuất sắc sau phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam .

 • Trước: Sống mũi thấp, tẹt – Sau: Sống mũi cao, thanh tú với góc nghiêng thần thánh.

kangnam chỉnh mũi cao

 • Trước: Mũi ngắn hếch – Sau: Sống mũi cao, đầu mũi kéo dài cân đối, lỗ mũi hạt chanh.

những app chỉnh mũi cao

 • Trước: Mũi biến dạng, lệch vách ngăn do phẫu thuật hỏng – Sau: toàn bộ sống mũi, đầu mũi tái tạo lại, vách ngăn cân đối

kangnam chỉnh sửa mũi cao

 • Trước: Mũi gồ ghề, sống gãy khúc – Sau: Sống mũi phẳng, thẳng cao nam tính.

nâng mũi cao kangnam

 • Trước: Mũi cong vẹo hình chữ C, lệch vách ngăn mũi, ngủ ngáy – Sau: Dáng mũi thẳng, đẹp tự nhiên như hotboy.

nâng mũi kangnam

ƯU ĐÃI nâng mũi cao đẹp trọn đời GIÁ TỐT tại Kangnam

Chi tiết TẠI ĐÂY hoặc gọi ngay 1900 466 để được tư vấn!

5

/

5 ( 1 vote )

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments