9 ứng dụng thú vị dành cho các cặp đôi đang yêu xa

Khoảng cách không còn là vấn đề với sự trợ giúp của các ứng dụng này.

Tình yêu thời công nghệ tiên tiến có rất nhiều công cụ mê hoặc để bạn và người ấy thưởng thức.

1. Couples 

9 ứng dụng thú vị dành cho các cặp đôi đang yêu xa 1  

Bên cạnh những tính năng đã quá quen thuộc như gửi tin nhắn, gửi video hay vẽ cùng nhau, Couples mang đến cho các cặp đôi một tính năng cực kì độc đáo mang tên gọi Thumbkiss. Theo đó, khi cả hai người cùng chạm ngón tay vào một điểm trên màn hình, điện thoại sẽ cùng rung lên. Đó là lý do tính năng này có tên… “nụ hôn của ngón tay”.

Link tải cho iOS | Android

2. Fix A Fight

9 ứng dụng thú vị dành cho các cặp đôi đang yêu xa 2   Bạn đang có yếu tố với ” nửa kia ” ? Fix A Fight sẽ mang đến hướng dẫn từng bước để bạn và người ấy ” làm lành ” với nhau. Theo đoạn diễn đạt ứng dụng, Fix A Fight được tăng trưởng dựa trên những nghiên cứ trang nghiêm về mối quan hệ. Ứng dụng này có giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng và được nhìn nhận là một phương pháp hữu hiệu trong việc hàn gắn tình cảm những cặp đôi.

Link tải cho iOS

3. Icebreak for Couples

9 ứng dụng thú vị dành cho các cặp đôi đang yêu xa 3   Nếu bạn và người ấy đang bắt làm quen và đang trong quá trình ” phá băng ” cảm hứng, Icebreak for Couples hoàn toàn có thể giúp hai người hiểu nhau hơn bằng cách cùng vấn đáp những thắc mắc, gửi tin nhắn, hình ảnh …

Link tải cho iOS

4. Avocado 

9 ứng dụng thú vị dành cho các cặp đôi đang yêu xa 4   Hai tính năng ” độc ” nhất mà Avocado mang đến cho người dùng là gửi nhanh thông tin khu vực bạn đang ở cho người ấy và nhận thông tin mỗi khi điện thoại thông minh đối phương … hết pin. Như vậy bạn hoàn toàn có thể biết tại sao tin nhắn của mình gửi đi lại không được vấn đáp rồi đấy ! Ngoài ra, Avocado cũng có tính năng gửi tin nhắn, trò chuyện riêng tư, san sẻ hình ảnh, vẽ hình …

Link tải cho iOS | Android

5. Wickr

9 ứng dụng thú vị dành cho các cặp đôi đang yêu xa 5   Wickr được cho phép người dùng gửi tin nhắn, ảnh, video hay thậm chí còn cả tệp tin PDF. Các thông tin này có hạn sử dụng từ 3 giây đến 6 ngày trước khi bị xóa. Thoạt nghe Wickr có vẻ như có chính sách hoạt động giải trí khá giống Snapchat, tuy nhiên dịch vụ này khẳng định chắc chắn họ không tàng trữ bất kỳ thông tin người dùng hay tài liệu người dùng nào ở sever. Wickr cũng chứng minh và khẳng định không bán quảng cáo.

Link tải cho iOS | Android

6. Simply Us

9 ứng dụng thú vị dành cho các cặp đôi đang yêu xa 6   Nếu hai người đã thân thương đến mức muốn biết tường tận cả lịch trình của nhau, Simply Us là một ứng dụng không nên bỏ lỡ khi nó mang đến tính năng đồng nhất, san sẻ lịch trình, những việc cần làm, tin nhắn, hình ảnh …

Link tải cho iOS

7. Kouply

9 ứng dụng thú vị dành cho các cặp đôi đang yêu xa 7   Không chỉ là một ứng dụng tiếp xúc cho những cặp đôi, Kouply biến ” chuyện tình yêu ” của hai người thành một … game show ( đương nhiên là theo hướng tích cực ) rất mê hoặc. Theo đó, mỗi khi bạn thực thi được một thử thách nào đó, bạn sẽ được cộng thêm điểm.

Link tải cho iOS

8. LokLok

9 ứng dụng thú vị dành cho các cặp đôi đang yêu xa 8   LokLok được cho phép người dùng để lại những tin nhắn, thông điệp ngay trên màn hình hiển thị khóa của người ấy. Hiểu một cách đơn thuần, LokLok sẽ thay thế sửa chữa màn hình hiển thị khóa của cả hai người thành một ” tấm bảng ” chung và những nội dung được viết trên đó sẽ được đồng điệu liên tục giữa điện thoại thông minh của cả hai người. Bạn hoàn toàn có thể viết nội dung bằng LokLok mà không cần mở khóa.

Link tải cho Android

9. LoveByte

9 ứng dụng thú vị dành cho các cặp đôi đang yêu xa 9   Quen thuộc nhất so với người dùng Nước Ta có lẽ rằng là ứng dụng LoveByte. Bạn và người ấy hoàn toàn có thể coi ứng dụng này là một cuốn nhật ký điện tử viết chung cùng nhiều tính năng mê hoặc.

Link tải cho iOS|Android

Trang Vũ (tổng hợp)

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments