Cách tăng tốc Android đã root bằng một ứng dụng hữu ích 2021

Hầu hết những OEM lúc bấy giờ đều cung ứng một lượng RAM tốt để chứa những game show cần nhiều bộ nhớ đó, cùng với một số ít ứng dụng hữu dụng trong nền. Nhưng, những điều này không còn trong bộ nhớ trong một thời hạn dài. Hầu hết những thiết bị Android mở màn hoạt động giải trí làm sạch bộ nhớ khi đầy 50%. Vì vậy, về mặt kỹ thuật, bạn không sử dụng RAM của mình đến mức tối đa. Ngoài ra, những hoạt động giải trí làm sạch bộ nhớ này chạy trong nền đôi lúc hoàn toàn có thể làm chậm thiết bị của bạn. Nó hoàn toàn có thể được quan sát tốt trong những điện thoại thông minh tầm trung và cấp thấp, nơi không mất nhiều thời hạn để có được bộ nhớ đầy 50% .

Kẻ giết người số 1, One Plus 3, đương đầu với cùng một yếu tố với 6 hợp đồng RAM khổng lồ. Các game show và ứng dụng sẽ không còn trong bộ nhớ khi nó lấp đầy dần. Tuy nhiên, có một hack mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng trên OnePlus 3 đã root để sử dụng hết 6 GB bộ nhớ .

Vì vậy, ở đây tôi muốn chỉ cho bạn cách bạn có thể chọn khi thiết bị của bạn bắt đầu dọn dẹp bộ nhớ. Do đó, tăng tốc thiết bị của bạn và làm cho thiết bị phản ứng nhanh hơn vì việc dọn dẹp bộ nhớ sẽ bị đình chỉ trong một thời gian.

Nhưng, trước khi sử dụng ứng dụng, tôi khuyên bạn nên khám phá về ứng dụng sẽ làm gì trên mạng lưới hệ thống Android của bạn .

Swappiness là gì?

Một trong những thao tác làm sạch bộ nhớ được triển khai trên RAM là Hoán đổi. Những gì nó thực sự làm là nó hoán đổi tài liệu ( ứng dụng ) từ RAM sang một phần của thiết bị được chỉ định cho Bộ nhớ ảo. Điều này chỉ được kích hoạt khi RAM đạt đến một giá trị nhất định. Hoạt động chậm và hoàn toàn có thể làm cho thiết bị của bạn bị lag và không phản hồi .
Trong trường hợp của bạn, giá trị Swappiness của mạng lưới hệ thống Android sẽ được đặt 60. Điều đó có nghĩa là việc hoán đổi RAM sẽ được kích hoạt khi nó đầy 50%. Vì vậy, ứng dụng mà chúng tôi sẽ sử dụng ở đây sẽ giúp bạn giảm giá trị trao đổi này. Các ứng dụng sẽ sống sót trong bộ nhớ trong một thời hạn dài hơn vì thao tác quét dọn ( tráo đổi ) sẽ không được kích hoạt cho đến khi đạt đến giá trị được chỉ định. Do đó, nó sẽ tăng cường thiết bị của bạn vì thao tác này sẽ không được thực thi và bạn cũng sẽ giữ được nhiều ứng dụng hơn trong bộ nhớ .

Làm thế nào để giảm giá trị Swappiness?

Nếu bạn có đủ kiến ​​thức về init.d scripting trên Android thì bạn có thể thực hiện thủ công và cũng đặt các tham số khác nhau theo ý thích của mình. Tuy nhiên, ứng dụng chúng tôi sẽ sử dụng ở đây sẽ tự động ứng dụng cho chúng tôi trong các tệp gốc.

Ứng dụng có tên là Speed ​ ​ Up Swap. Và toàn bộ những gì bạn phải làm chỉ đơn thuần là chọn cách bạn muốn thiết bị của mình hoạt động giải trí. Ban đầu, nó sẽ cho bạn thấy thiết bị của bạn hoạt động giải trí như thế nào ở trạng thái hiện tại .

Ở vận tốc rất chậm, swappinessvalue là 60, ở vận tốc chậm : 40, nhanh : 20 và rất nhanh : 0. Ở vận tốc rất nhanh, việc hoán đổi sẽ được thực thi khi bộ nhớ trọn vẹn không thiếu. Tôi không khuyên bạn nên chuyển sang Rất nhanh. Thay vào đó, tôi khuyên bạn nên ở lại Slow và khi bạn nghĩ rằng bạn cần thực thi một số ít thao tác đa nhiệm nặng thì chuyển sang Fast .

Ứng dụng này cũng hiển thị các lệnh mà nó thực hiện dưới dạng Toast. Bạn có thể thấy giá trị Swappiness đang được thay đổi. Và vâng, đừng quên nhấn Xong và khởi động lại điện thoại của bạn. Bạn sẽ trải nghiệm sự nhanh chóng sau khi khởi động lại. Ngoài ra, hãy thử đặt nhiều ứng dụng hơn vào bộ nhớ và kiểm tra hồ sơ nào phù hợp với bạn.

Nó có nhược điểm của nó

Vâng, nhiều bộ nhớ trong sử dụng, nhiều hơn sẽ là hao pin. Các ứng dụng trong bộ nhớ cũng có những tiến trình của chúng chạy trong nền. Do đó, sử dụng CPU. Vì vậy, thủ pháp này giúp tăng cường thiết bị của bạn và được cho phép bạn sử dụng bộ nhớ đến mức tối đa nhưng bạn phải giải quyết và xử lý hết pin. Trong cách sử dụng của tôi, tôi đã bị hao pin nhưng không nặng .

C READNG ĐỌC: Cách thay đổi phông chữ trên điện thoại Android đã root của bạn trên mỗi ứng dụng và cơ sở hệ thống

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments