Top 5 ứng dụng chat hẹn hò cho cộng đồng LGBT, tìm bạn LES

* * * * * * * * *Dưới đây là gợi ý 5 ứng ụng chat hẹn hò cho hội đồng LGBT ở Nước Ta, ở quốc tế. Đây là cách tìm tình nhân đồng giới thuận tiện và thông dụng lúc bấy giờ. Đừng bỏ lỡ nhé !

  1. Grindr App

Grindr là một mạng geosocial và ứng dụng hẹn hò trực tuyến hướng tới người đồng tính và bi phái mạnh. Grindr sử dụng GPS trên điện thoại di động để gợi ý tìm bè bạn xung quanh xác định của bạn .

App sẽ hiện thị một list list dạng lưới những bức ảnh đại diện thay mặt của phái mạnh, được sắp xếp từ gần nhất đến xa nhất. Nếu bạn chăm sóc chỉ cần chạm vào hỉnh ảnh sẽ hiển thị hồ sơ ngắn, cũng như tùy chọn để trò chuyện, gửi ảnh hay san sẻ vị trí đúng chuẩn một người .

ứng dụng chat cho đồng tính

Grindr là phong cách thiết kế ứng dụng hẹn hò đồng tính tiên phong và trở thành ứng dụng di động đồng tính lớn nhất và phổ cập nhất trong hội đồng LGBT ở người ngoài và hội đồng LGBT ở Nước Ta .

  1. Ứng dụng Tinder.

Tinder là ứng dụng di động tìm kiếm xã hội dựa trên vị trí và ứng dụng web, thường được sử dụng làm dịch vụ hẹn hò trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hoạt động vuốt để thích hoặc không thích và nếu hai bên đều thích nhau thì cả hai hoàn toàn có thể trò chuyện cùng nhau .

ứng dụng chat đồng tính Tinder

Đa số mọi người vẫn nghĩ Tinder chỉ dành cho “ Straight ” nhưng trong thực tiễn, bạn có quyền lực tối cao chọn gới tính của mình và giới tính bạn đang tìm kiếm để “ lọc ” list .

  1. App Her.

Ứng dụng hẹn hò Her được sử dụng thông dụng trong hội đồng cô nàng LGBT +. Khác với những phong cách thiết kế ứng dụng hẹn hò cặp đôi khác, Her được cho phép bạn tạo ra một trang cá thể như trên trang mạng xã hội và đưa ra những gợi ý sự kiện tương quan đến đồng tính để bạn tăng thời cơ gặp nhau ở ngoài đời thực .

ứng dụng chat đồng tính nữ Her

  1. Ứng dụng Fem

Giống với App Her, Fem cũng là ứng dụng chat hẹn hò dành cho đồng tính nữ. Fem có điểm đặc biệt quan trọng hơn, Fem được cho phép bạn tự tạo hồ sơ video thay vì chỉ đăng tải hình ảnh .
Thêm nữa, Fem được cho phép bạn tham gia chat nhóm. Nếu bạn không muốn san sẻ video thì cũng đừng quá lo ngại vì đây là điều không bắt buộc .

phầm mềm gay Fem

  1. Plenty Of Fish

Trang website của Plenty Of Fish có giao diện trong khá cũ, không mấy đẹp mắt nhưng lại cung ứng dịch vụ hẹn hò đồng tính vô cùng chất lượng .
Các nhà tăng trưởng đã đặt rất nhiều công sức của con người thiết kế xây dựng năng lực ghép đôi tự trên sự tâm đầu ý hợp, bạn sẽ phải vấn đáp hơn 70 câu hỏi tương quan đến bản thân và thêm 30 câu hỏi nhìn nhận tâm ý để tìm ra “ match ” .
Ưu việt là vậy, nhưng POF còn có một điểm yếu kém khá lớn là không được cho phép người dùng lựa chọn tuy nhiên tính và phong phú giới .

phần mềm chat gay đồng tính

Trên là top 5 phần mềm ứng dụng hẹn hò dành cho LGBT phổ biến nhất hiện nay Appwe đã tổng hợp, các bạn hãy tải về và trải nghiệm. Chúc các bạn sớm tìm được người tâm đầu ý hợp.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments