[Top 4] App Thuê Xe Tự Lái Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất

TIN TỨC

→ [Top 4] App Thuê Xe Tự Lái Nhanh Chóng Và Đơn Giản

​​Cùng với sự phát triển của du lịch thì nhu cầu cho thuê xe tự lái cũng trở nên tăng cao. Hầu hết các thành phố lớn hay du lịch hiện nay đều có hình thức cho thuê xe tự lái. Vậy để giúp bạn thuê xe tự lái nhanh chóng, Taxitaisaigon giới thiệu cho bạn top 4 app (ứng dụng) cho thuê xe tự lái uy tín và chất lượng hiện nay thông qua bài viết chi tiết dưới đây.

1. APP MIOTO

Mioto là ứng dụng thuê xe ô tô tự lái rất được nhiều người lựa chọn để sử dụng lúc bấy giờ. Với giao diện đẹp mắt và đơn thuần sử dụng sẽ giúp bạn liên kết giúp người mua liên kết với chủ xe một cách nhanh gọn. Khách hàng hoàn toàn có thể thuê xe bất kể khi nào với phong phú loại xe và Ngân sách chi tiêu phải chăng .

app-mioto 

Tính năng điển hình nổi bật của app thuê xe tự lái Mioto :

– Thủ tục thuê xe đơn giản: Chỉ cần passport hoặc CMND/ CCCD và giấy phép lái xe bạn đã có thể thuê xe tự lái. 
– Xem và đặt xe online nhanh chóng chỉ từ 5-10 phút với nhiều mức giá thuê khác nhau.
– Hàng trăm dòng xe đa dạng như: Sedan, Hatchback, Crossover,..
– Thanh toán đơn giản: có thể thanh toán qua ATM/VISA, cửa hàng tiện lợi, ví điện tử,..
– Lái xe an toàn vững tay với gói bảo hiểm từ Bảo hiểm quân đội MIC, bảo hiểm Petrolimex Pjico.
– Giao xe tận nơi: hỗ trợ giao xe tận nhà, giao tận sân bay
– An tâm đặt xe: Không tính phí nếu hủy chuyến trong vòng 1 giờ sau khi đặt cọc. Hoàn cọc và bồi thường 100% nếu chủ xe hủy chuyến trong vòng 7 ngày trước chuyến đi. 
– Mạng lưới rộng khắp các quận TPHCM, đã có mặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Bình Dương, Nha Trang và một số tỉnh thành trên toàn quốc.

Cách đăng nhập và sử dụng ứng dụng Mioto để thuê xe tự lái :

Bước 1: Tải ứng dụng Mioto

Để sử dụng app Mioto để thuê xe tự lái thuận tiện bạn hãy tải ứng dụng về điện thoại thông minh smartphone :

 • Tải Mioto bằng hệ điều hành Android

 • Tải Mioto bằng hệ điều hành iOS

Bước 2: Đăng nhập

Khi đã hoàn thành xong việc tải app Mioto về điện thoại thông minh smartphone, thực thi ĐK thông tin tài khoản vào Mioto qua Facebook, Google, số điện thoại cảm ứng hoặc email của bạn. Chúng tôi cần bạn xác nhận số điện thoại thông minh trước khi đặt xe. Nếu bạn đã có thông tin tài khoản thì chỉ cần đăng nhập trực tiếp vào Mioto .

cai-dat-mioto

Bước 3: Tìm xe

Bạn hoàn toàn có thể tìm xe vừa lòng nhanh gọn ở nơi bạn muốn tìm, thời hạn, hãng xe, đặt xe nhanh .

tim-xe-mioto

Bước 4: Đặt xe 

Lựa chọn chiếc xe mà bạn ưng ý và gửi Yêu cầu xe đến Chủ xe. Sau đó chủ xe sẽ nhanh chóng phản hồi đến bạn trong thời gian nhanh nhất.
Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian chờ đợi, có thể lựa chọn chiếc xe khác có tính năng ĐẶT XE NHANH, để đặt xe trực tiếp mà không cần thông qua sự phản hồi từ phía Chủ xe. 

dat-xe-mioto

Bước 5: Đặt Cọc
 
Sau khi nhận được sự đồng ý từ chủ xe, khách hàng có thể đặt cọc bằng 3 hình thức chuyển khoản, ví điện tử hoặc tiền mặt.
 
Bước 6: Nhận xe
 
Bạn và chủ xe liên hệ gặp nhau để nhận xe. Ở Mioto, có nhiều chủ xe sẵn sàng đem xe đến tận nơi cho bạn.
Kiểm tra tình trạng và giấy tờ xe, xuất trình bản gốc các giấy tờ, kí xác nhận biên bản giao xe, nhận chìa khóa và bắt đầu hành trình của bạn.
 
Bước 7 : Trả xe
 
Sau khi hết thời gian thuê, bạn hoàn trả xe giống như tình trạng và thỏa thuận ban đầu. Ký xác nhận biên bản bàn giao, nhận lại giấy tờ để hoàn thành chuyến đi tuyệt vời của bạn. 

2. APP BOOKING

Booking là app cho thuê xe tự lái, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, địa điểm tham quan,…thích hợp cho túi cẩm nang du lịch của bạn. Booking giúp bạn, đặt xe, đặt vé máy bay, đặt phòng… một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bởi giao diện của ứng dụng khá thân thiện và trực quan, giúp người dùng có thể lựa chọn theo ý muốn của mình. 

Tính năng điển hình nổi bật của app booking :

 • Hỗ trợ thuê xe tự lái nhanh chóng.

 • Hỗ trợ tìm kiếm với hơn 27 triệu khách sạn trên quốc tế mà không có phí đặt phòng hoặc thẻ tín dụng thanh toán .

 • Sử dụng bộ lọc để thuận tiện tìm kiếm theo nhu yếu của bạn : khu vực, mức giá, thứ hạng sao được khách nhìn nhận, bữa ăn, loại khách sạn, tiện lợi khách sạn, tiện lợi phòng, …

 • Đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, … đơn thuần, nhanh gọn .

 • Hỗ trợ hủy đặt phòng không lấy phí .

 • Nhiều hình thức giao dịch thanh toán trên ứng dụng : thẻ VISA, MasterCard, …

Cách đăng nhập và sử dụng app booking để thuê xe tự lái :

Bước 1: Tải ứng dụng 

Để sử dụng app booking để thuê xe tự lái dễ dàng bạn hãy tải ứng dụng về điện thoại smartphone: 

 • Tải Booking bằng hệ điều hành Android

 • Tải Booking bằng hệ điều hành iOS

Bước 2: Đăng nhập

Sau khi giao diện Booking Open bạn cần đăng nhập thông tin tài khoản qua Facebook, Google, số điện thoại thông minh hoặc email của bạn. Tiếp đến để triển khai việc thuê xe bằng cách chọn vào mục Thuê Xe .

app-booking-1
 

 Bước 3: Tìm xe

Nhập khu vực nhận / trả xe, thời hạn nhận và trả xe và độ tuổi người lái rồi Nhấn chọn Tìm và nhấn tìm vào loại xe mà bạn muốn thuê .

tim-xe-booking

Bước 4: Đặt xe

Khi đã lựa chọn được loại xe mà bạn muốn chọn thì nhấn vào Đặt xe này. Tiếp đến bạn cần nhập thông tin người lái như là họ và tên, email, số điện thoại và nhấn chọn Đặt thuê ngay.

dat-xe-booking

Bước 5: Thanh toán

Nhận thông tin thẻ tín dụng bao gồm: tên trên thẻ, số trên thẻ credit, ngày hết hạn, số bảo mật, tiếp đến nhận vào Đặt thuê ngay. Lưu ý hệ thống booking chỉ hỗ trợ thanh toán 3 loại thẻ tín dụng bao gồm VISA, Mastercard và American Express. 

Bước 6: Nhận xe

Bạn và chủ xe liên hệ gặp nhau để nhận xe. Kiểm tra thực trạng và sách vở xe, xuất trình bản gốc những sách vở, ký xác nhận biên bản giao xe, nhận chìa khóa và mở màn hành trình dài của bạn .

3. APP TRIPX

TripXapp thuê xe tự lái nhằm kết nối chủ xe ô tô và khách thuê dựa trên vị trí người dùng, giúp khách có thể thuê xe ô tô nhanh chóng với chi phí hợp lý. 

Tính năng điển hình nổi bật của app Tripx :

app-tripX

Cách sử dụng app TripX để thuê xe tự lái: 

Bước 1: Tải ứng dụng TripX

Để sử dụng app TripX để thuê xe tự lái thuận tiện bạn hãy tải ứng dụng về điện thoại cảm ứng smartphone :

 • Tải TripX bằng hệ điều hành quản lý Android
 • Tải TripX bằng hệ quản lý iOS

Bước 2: Đăng nhập để thuê xe tự lái

Bạn đăng nhập thông tin tài khoản bằng facebook, google, số điện thoại cảm ứng để đăng nhập vào app TripX để thuê xe tự lái. Trên màn hình hiển thị tìm xe của web hoặc ứng dụng di động, bạn nhập thời hạn nhận xe và trả xe để thấy list những xe rảnh rỗi trong thời hạn đó .

Bước 3: Tìm xe

Bạn chọn một chiếc xe vừa lòng để xem chi tiết cụ thể thông tin. Lưu ý xem kỹ giá thuê, những thủ tục xuất trình khi nhận xe, thế chấp ngân hàng khi nhận xe, những nhìn nhận và phản hồi của khách thuê trước cho chiếc xe đó .

Bước 4: Đặt xe

Nếu bạn quyết định hành động thuê xe đó, hãy nhấn nút Gửi nhu yếu thuê. Lưu ý bạn cần phân phối hình ảnh CMND / CCCD và số điện thoại thông minh trong tin tức thông tin tài khoản trước khi gửi nhu yếu thuê xe .

Bước 5: Nhận xe

Đến ngày nhận xe, bạn và chủ xe hẹn nhau khu vực để giao xe ( tuỳ thoả thuận 2 bên ). Hãy kiểm tra lại những sách vở của xe gồm : giấy ĐK xe ( cà vẹt ), bảo hiểm bắt buộc, và phiếu đăng kiểm xe trùng khớp thông tin với xe và còn hiệu lực thực thi hiện hành. Lưu ý : Trước khi nhận xe hãy kiểm tra lại thực trạng xe và ghi chú lại vào hợp đồng .

Bước 6: Trả xe

Khi đã kết thúc chuyến hành trình dài của mình bạn liên lạc với chủ xe để trả xe và giao dịch thanh toán khoản ngân sách còn lại nếu có. Sau khi trả xe cho chủ, bạn vào công dụng Lịch sử thuê xe, chọn chuyến đi và dùng tính năng Đánh giá để gửi nhìn nhận và phản hồi của bạn về chủ xe và chiếc xe mà bạn vừa thuê .

Xem thêm :

4 Cách ứng tiền trên App Viettel dễ dàng và nhanh chóng

10 Cách tra cứu số điện thoại người lạ đơn giản và nhanh chóng nhất

3 Cách tra cứu hóa đơn tiền điện online đơn giản nhất

4. APP OGIS

OGIS là ứng dụng thuê Xe Máy, Ô Tô thuận tiện và văn minh, phân phối giải pháp liên kết khách thuê với hàng triệu chủ xe trên khắp quốc tế một cách nhanh gọn, bảo đảm an toàn với ngân sách tiết kiệm chi phí. App OGIS được vận dụng những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ được tương hỗ bởi những tập đoàn lớn công nghệ tiên tiến số 1 quốc tế như Google, Amazon .

Tính năng điển hình nổi bật của áp OGIS :

– Gọi điện, nhắn tin miễn phí trên hệ thống OGIS, Bạn không cần phải cung cấp số điện thoại của mình, yên tâm không bị làm phiền bởi các cuộc gọi quảng cáo, tiết kiệm chi phí gọi điện.
– Hỗ trợ dịch đa ngôn ngữ trong trường hợp thuê xe ở nước ngoài, xua tan rào cản về ngôn ngữ khi giao tiếp với chủ xe ngoại quốc.

– Hoạt động trên nền tảng thời hạn thực, nhu yếu thuê xe sẽ được gửi đến chủ xe ngay lập tức, bạn chỉ mất từ 1/5 phút để có ngay 1 chiếc xe vừa lòng .
– Hàng trăm dòng xe từ phổ thông đến hạng sang để bạn tự do lựa chọn, từ Mini nhỏ gọn đến Sedan sang chảnh, SUV thoáng đãng hay Bán tải thể thao can đảm và mạnh mẽ .

– Tất cả xe hoạt động trên OGIS đều tuân thủ những chính sách khắt khe nhất: sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, cho bạn trải nghiệm thật sự thoải mái.

– Tiện lợi với dịch vụ giao xe tận nơi, giao xe trường bay, ga tàu .
– Yên tâm thuê xe với gói bảo hiểm vật chất xe ô tô từ Bảo hiểm quân đội MIC, dành riêng cho những nhu yếu thuê trên OGIS trên chủ quyền lãnh thổ Nước Ta .
– Thủ tục thuê xe đơn thuần với CMND, Giấy phép lái xe và Passport ( thay thế sửa chữa bằng Hộ khẩu / KT3 ) .
– An tâm thuê xe, không lo hủy chuyến với chủ trương hoàn tiền và đền bù 100 % nếu chủ xe hủy chuyến trong vòng 7 ngày trước chuyến đi .

Cách sử dụng app OGIS để thuê xe tự lái :

Bước 1: Tải ứng dụng OGIS

Tải ứng dụng OGIS không lấy phí và đăng kí thông tin tài khoản thành viên .

Để sử dụng app OGIS để thuê xe tự lái dễ dàng bạn hãy tải ứng dụng về điện thoại smartphone và đăng ký tài khoản thành viên: 

 • Tải OGIS bằng hệ quản lý và điều hành Android

 • Tải OGIS bằng hệ quản lý iOS

cai-dat-ogis

Bước 2: Tìm xe

– Chọn khu vực, thời hạn và lựa chọn chiếc xe bạn yêu quý. Gửi nhu yếu thuê xe đến chủ xe và thanh toán giao dịch đặt cọc trước 30 % giá trị chuyến đi ( nếu chủ xe nhu yếu ) .

tim-xe-ogis

Bước 3: Nhận xe

– Nhận xe từ chủ xe tại khu vực đã trao đổi và tận thưởng chuyến đi của bạn .

dat-xe-ogis

Bước 4: Trả xe

Sau khi kết thúc chuyến hành trình dài, bạn trả xe cho chủ xe vào thời hạn đã trao đổi trước khi thuê xe và giao dịch thanh toán ngân sách thuê xe còn lại ( nếu có ) .

Hy vọng với những thông tin mà Taxitaisaigon đã chia sẻ về app thuê xe tự lái nhanh chóng và đơn giản trên. Chúc bạn có thể thực hiện việc thuê xe với chi phí tiết kiệm nhất. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ và chiếc xe của mình đã thuê. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè nhé!. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV SÀI GÒN EXPRESS

Địa chỉ: Số 121, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 3838 2238 – Hotline: 0939 176 176

Web: taxitaisaigon.vn

Email: info@taxitaisaigon.vn

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments