Chia sẻ cách biến điện thoại thành thành tay cầm chơi game nhanh nhất

Chia sẻ cách biến điện thoại thành thành tay cầm chơi game nhanh nhất

Chơi game trên PC dường như đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều người sau những giờ làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tài chính để sở hữu chiếc tay cầm chơi game xịn xò. Vào những lúc như vây thì có thể sử dụng smartphone của mình và biến điện thoại thành tay cầm chơi game. Một giải pháp thay thế nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các các chức năng như một gamepad chuyên nghiệp.

 biến điện thoại thành tay cầm chơi game

Thông thường chúng ta sẽ sử dụng các app bổ trợ để biến màn hình điện thoại trở thành một dạng gamepad cảm ứng. Tùy mỗi một ứng dụng mà chúng ta sẽ có những giao diện và tùy chọn khác nhau. Dưới đây là 3 app mà chúng tôi đánh giá là hoạt động ổn định và có nhiều chức năng nhất hiện nay.

1. HandyGamePad PRO

HandyGamePad Pro là ứng dụng độc đáo biến điện thoại của chúng ta thành một gamepad chuyên nghiệp. Tuy có hạn chế nhỏ là một ứng dụng có thu phí và hiện tại ứng dụng này vẫn chưa có phiên bản trên hệ điều hành iOS. Nhưng bù lại nó mang lại những trải nghiệp chơi game khá chân thật. Ứng dụng không chỉ có giao diện giống với các mẫu tay cầm chơi game thông thường mà còn có giao diện có thể chỉnh sửa tùy biến theo ý người dùng. PC sẽ nhận dạng thiết bị như một bộ điều khiển Xbox nên bạn có khả năng tương thích với rất nhiều trò chơi hot hiện nay. 

HandyGamePad Pro là ứng dụng để chơi game độc đáo

HandyGamePad Pro là ứng dụng để chơi game độc lạ
Sau khi đã tải ứng dụng về từ CHPlay bạn phải bảo vệ rằng thiết bị Android và PC đang sử dụng cùng một liên kết không dây và san sẻ cùng một địa chỉ IP để chiếc gamepad tự chế này hoàn toàn có thể hoạt động giải trí ình thường. Nếu muốn được sử dụng thử bạn hoàn toàn có thể tải về phiên bản HandyGamePad thường với số lượng công dụng ít hơn để thưởng thức .

2 .PC Remote

So với HandyGamePad Pro, PC Remote là một ứng dụng miễn phí biến iphone thành tay cầm chơi game mang lại một số tính năng bổ sung cho bảng tùy chọn. Bên cạnh việc cho phép kết nối Bluetooth và Wifi, người dùng có thể chuyển màn hình PC hay camera vào smartphone và ngược lại.

PC Remote có thể tương thích với cả 2 hệ điều hành

PC Remote hoàn toàn có thể thích hợp với cả 2 hệ quản lý

Ứng dụng cũng cung cấp đường truyền tệp lớn lên đến 256 bit trên giúp tốc độ phản xạ với câu lệnh không bị trễ. PC Remote tuy thiếu một số tùy chỉnh khi chơi game so với HandyGamePad Pro. Nhưng bù lại nó có thể sử dụng tốt trên cả hai hệ điều hành Android và iOS để chơi bất kỳ trò chơi nào trên PC bằng gamepad tự chế này.

3 .Vgamepad Life

Ứng dụng thứ ba này có giao diện gần giống với một chiếc tay cầm chơi game nhất với nhiều tùy chọn tùy chỉnh nhất. bạn hoàn toàn có thể linh động đổi khác giao diện giữa tay cầm Xbox và PS để chơi nhiều tựa game khác nhau .

Vgamepad Life có giao diện trực quan nhất

Vgamepad Life có giao diện trực quan nhất
Ngoài ra, ứng dụng hoàn toàn có thể phối hợp những tính năng của một gamepad hay cần tinh chỉnh và điều khiển thường thì với điện thoại thông minh như kiểm soát và điều chỉnh tỷ suất trục, số lượng Joystick khá ấn tượng .

Vậy là chúng ta đã cùng khám phá những cách biến điện thoại thành tay cầm chơi game một cách nhanh chóng nhất. Hãy thử sử dụng và chia sẻ lại trải nghiệm cuẩ bạn cho chúng tôi bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé. 

5 |
★ 431

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments