Top 6 Phần Mềm Chơi Game Điện Thoại Trên Pc Bằng Giả Lập, 10 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Cho Windows

Android là hệ điều hành mã nguồn mở được sử dụng cho các thiết bị di động như SamSung, Sony, Oppo, Xiaomi… Và ngoại trừ các loại điện thoại của hãng Apple.

Bạn đang xem: Phần mềm chơi game điện thoại trên pc

Vì có lượng người sử dụng nhiều nên các ứng dụng, phần mềm, game trên android rất đa dạng và phong phú. Nhưng nếu người dùng muốn chơi hay trải nghiệm các App này trên máy tính thì cần cài đặt một phần mềm trung gian. Chúng tôi sẽ giới thiệu top phần mềm giả lập Android trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Top phần mềm giả lập Android nhẹ nhất 2021

Nếu máy tính bạn có thông số kỹ thuật yếu thì nên lựa chọn và sử dụng những ứng dụng giả lập android cho máy yếu trong list dưới đây nha .

1 Phần mềm giả lập android nhẹ nhất cho pc – Andy

*

Phần mềm giả lập Androi – Andy

Andy là một trong những ứng dụng giả lập android siêu nhẹ trên máy tính lúc bấy giờ. Nó được cho phép người dùng linh động hơn để mày mò nhiều tính năng trên hệ sinh thái Android .Ưu điểm của Andy gồm có tương hỗ giao diện Android không thiếu, hoàn toàn có thể biến điện thoại cảm ứng mưu trí thành bộ tinh chỉnh và điều khiển bằng cách liên kết nó qua liên kết Bluetooth hoặc WiFi .Phần mềm chỉ nhu yếu bộ nhớ 1GB Ram, ổ cứng chỉ khoảng chừng 10MB và hệ quản lý win 7 trở lên .

Các tính năng chính của phần mềm Andy:

Chuyển đổi liền mạch các ứng dụng từ PC sang thiết bị di động mà không gặp rắc rối về kết nối.Hệ điều hành Android luôn cập nhật phiên bản mới nhất.Cho phép tải xuống ứng dụng từ bất kỳ trình duyệt máy tính để bàn nào trực tiếp đến Andy OS.Tải và sử dụng các thể loại game phổ biến nhất như PUBG, Liên quân Mobile, Võ lâm mobile.Chuyển đổi liền lạc những ứng dụng từ PC sang thiết bị di động mà không gặp rắc rối về liên kết. Hệ quản lý và điều hành Android luôn update phiên bản mới nhất. Cho phép tải xuống ứng dụng từ bất kể trình duyệt máy tính để bàn nào trực tiếp đến Andy OS.Tải và sử dụng những thể loại game thông dụng nhất như PUBG, Liên quân Mobile, Võ lâm mobile .Tải ứng dụng giả lập Android – Andy

2 Genymotion – Phần mềm giả lập pc trên android cho lập trình viên

*Genymotion là ứng dụng giả lập Android nhẹ tương thích với đối tượng người dùng là những nhà tăng trưởng ứng dụng .Nhà tăng trưởng App android hoàn toàn có thể thử nghiệm những ứng dụng hoặc game show trên nhiều thiết bị khác nhau mà không thực sự bắt buộc phải chiếm hữu thiết bị đó .Bạn hoàn toàn có thể setup thông số kỹ thuật trình giả lập để chạy với những phiên bản Android khác nhau theo nhu yếu của mình .Chỉ cần máy tính có thông số kỹ thuật gồm RAM 2GB ổ cứng trống 2GB và ứng dụng có kích cỡ chỉ 117MB .

Những tính năng nổi bật của Genymotion gồm:

Dễ dàng tích hợp và sử dụng với SDK và API.Các thiết bị ảo hỗ trợ GPU chuyên dụng để tăng tốc phần cứng.Truy cập ADB trực tiếp với khả năng tương thích hoàn toàn với tất cả các khung thử nghiệm như Appium.Giả lập các cấu hình như phiên bản Android, kích thước màn hình, dung lượng phần cứng.Dễ dàng tích hợp và sử dụng với SDK và API.Các thiết bị ảo tương hỗ GPU chuyên được dùng để tăng cường phần cứng. Truy cập ADB trực tiếp với năng lực thích hợp trọn vẹn với tổng thể những khung thử nghiệm như Appium. Giả lập những cấu hình như phiên bản Android, size màn hình hiển thị, dung tích phần cứng .Tải ứng dụng Genymotion

3 Leapdroid – Phần mềm giả lập android chơi game điện thoại tốt nhất

Leapdroid là một trong những ứng dụng giả lập Android nhẹ nhất tốt nhất trên thị trường lúc bấy giờ .Ưu điểm của ứng dụng giả lập này là sự linh động giúp tinh chỉnh và điều khiển và tối ưu phần cứng, độ phân giải màn hình hiển thị để chơi game android trên máy tính mượt nhất .Điều mê hoặc là bạn hoàn toàn có thể chạy hai game show song song để hoàn toàn có thể chơi cùng một game show với những thông tin tài khoản khác nhau trong một chính sách xem .Download ứng dụng Leapdroid

4 Phần mềm giả lập android cho máy yếu – AMIDuOS

*Phần mềm AMIDuOSAMIDuOS cũng là một trong những công cụ giả lập Android tốt nhất cho PC chạy Windows, có hiệu suất tương đối tốt .AMIDuOS cho người dùng 2 sự lựa chọn hệ điều hành quản lý Android, đó là Jelly Bean và Lollipop, tương hỗ Windows 32 – bit và 64 – bit .Một trong những ưu điểm của công cụ giả lập Android nhẹ này là giao diện thân thiện với người dùng và tương hỗ cảm ứng đa điểm .

Các tính năng chính AMIDuOS gồm:

Ứng dụng có dung lượng nhẹ, thích hợp với máy tính có cấu hình thấp.Tương thích với nhiều ứng dụng phổ biến trên Google Play.Hỗ trợ các game 3D với độ phân giải như chơi trên điện thoại.Hỗ trợ các thiết bị ngoại vi và cảm biến chính của phần cứng Windows, bao gồm máy ảnh, âm thanh và micrô độ nét cao.Kết nối và chia sẻ hình ảnh, video giữa điện thoại và máy tính qua AMIDuOS an toàn và đơn giản.Ứng dụng có dung tích nhẹ, thích hợp với máy tính có thông số kỹ thuật thấp. Tương thích với nhiều ứng dụng phổ cập trên Google Play. Hỗ trợ những game 3D với độ phân giải như chơi trên điện thoại thông minh. Hỗ trợ những thiết bị ngoại vi và cảm ứng chính của phần cứng Windows, gồm có máy ảnh, âm thanh và micrô độ sắc nét cao. Kết nối và san sẻ hình ảnh, video giữa điện thoại cảm ứng và máy tính qua AMIDuOS bảo đảm an toàn và đơn thuần .Download công cụ giả lập Android – AMIDuOS

Phần mềm LD Player

LDPlayer là phần mềm giả lập Android nhẹ chỉ tập trung vào hiệu suất chơi game. Ứng dụng chạy hệ điều hành Android Nougat 7.1. LDPlayer hỗ trợ những tính năng chính như điều khiển ánh xạ bàn phím tốt, đa luồng, macro, FPS cao và hỗ trợ đồ họa chất lượng cao nhất.

Xem thêm: Thuốc Eumovate Là Thuốc Gì Và Được Điều Trị Trong Những Trường Hợp Nào?

Nó tương hỗ nhiều game mobile hot nhất lúc bấy giờ như võ lâm truyền kỳ mobile, liên minh tốc chiến, chiến cơ lịch sử một thời .

Trong các phiên bản mới nhất, LDPlayer đã tối ưu hóa độ 2 game là Free Fire và Mobile Legends và sửa lỗi hạn chế thiết bị trên Moonlight Sculptor. Bên cạnh đó, LDPlayer cũng là phần mềm sử dụng TikTok, Instagram, WhatsApp trên máy tính.

Link tải LDPlayer

Top phần mềm giả lập android tốt nhất 2021

Nếu máy tính bạn có thông số kỹ thuật cao thì những ứng dụng giả lập android trên pc này sẽ thích hợp với nhu yếu của bạn gồm :

1 Bluestacks – Phần mềm giả lập Android phổ biến nhất

*Bluestacks – Phần mềm giả lập Android tốt nhấtCó thể nói Bluestack là trình giả lập Android tốt nhất và thông dụng nhất. Vì công cụ giả lập này đã có từ lâu và liên tục được update để cải tổ hiệu suất .Nó tương hỗ nhiều phiên bản android, nhiều dòng điện thoại thông minh và những tính năng tựa như như khi người dùng sử dụng trên điện thoại thông minh thật .

Một vài tính năng chính gồm:

Hỗ trợ chơi nhiều game và ứng dụng cùng 1 thời điểm. Ví dụ như bạn có thể chơi cùng lúc 2 đến nhiều tài khoản game liên quân song song ngay trên Bluestacks.Hỗ trợ dịch sang ngôn ngữ phổ thông mà người dùng đang sử dụng.Cài đặt và thiết lập tự động các hành động lặp lại thường xuyên trong game.FPS cao: Bật tốc độ khung hình cao hơn để chơi game mượt mà hơn.Chụp ảnh màn hình, quay lại màn hình.Sử dụng chuột và bàn phím không bị lag.Hỗ trợ chơi nhiều game và ứng dụng cùng 1 thời gian. Ví dụ như bạn hoàn toàn có thể chơi cùng lúc 2 đến nhiều thông tin tài khoản game liên quân song song ngay trên Bluestacks. Hỗ trợ dịch sang ngôn từ đại trà phổ thông mà người dùng đang sử dụng. Cài đặt và thiết lập tự động hóa những hành vi tái diễn liên tục trong game. FPS cao : Bật vận tốc khung hình cao hơn để chơi game mượt mà hơn. Chụp ảnh màn hình hiển thị, quay lại màn hình hiển thị. Sử dụng chuột và bàn phím không bị lag .Tải Bluestack

2 Phần mềm giả lập android trên win 10 – Droid4x

Nó được sử dụng như một trình giả lập Android cho Win 10 PC và máy tính xách tay. Sử dụng trình giả lập này, bạn hoàn toàn có thể chạy nhiều game show và ứng dụng Android thông dụng trên máy tính windows của mình .Ưu điểm của Droid4x là tương hỗ những tiện ích bổ trợ, được cho phép tất cả chúng ta tinh chỉnh và điều khiển game trên máy tính bằng smartphone .

Các tính năng chính mà Droid4x hỗ trợ:

Khả năng tương thích cao: Droid4X tương thích với tất cả các phiên bản Windows hiện có bao gồm cả Win 7,8 và 10.Hỗ trợ ghi âm giọng nói và âm thanh trò chơi.Tải xuống trực tiếp bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào trên google play.Phần mềm yêu cầu máy tính có cấu hình 4GB RAM, bộ nhớ ổ cứng còn trống khoảng 50GB.Khả năng thích hợp cao : Droid4X thích hợp với tổng thể những phiên bản Windows hiện có gồm có cả Win 7,8 và 10. Hỗ trợ ghi âm giọng nói và âm thanh game show. Tải xuống trực tiếp bất kể ứng dụng hoặc game show nào trên google play. Phần mềm nhu yếu máy tính có thông số kỹ thuật 4GB RAM, bộ nhớ ổ cứng còn trống khoảng chừng 50GB .Tải ứng dụng Droid4x

3 NoxPlayer – Phần mềm giả lập android chơi game mượt nhất

*NoxPlayer – Phần mềm chơi game android trên máy tínhNoxPlayer là ứng dụng giả lập chơi game Android nhẹ, mượt, ít bị lag và được nhiều game thủ lựa chọn nhất lúc bấy giờ .Ứng dụng link với nhiều hãng game lớn như Garena, Vinagame, SohaGame, NetEase Game … Sẽ giúp những game thủ có nhiều thưởng thức và tương hỗ nhiều tính năng hơn .

Các tính năng chính gồm:

Người dùng có thể thiết lập các điều khiển trên bàn phím, chuột hoặc gamepad tùy chỉnh.Chạy nhiều phiên bản android cùng một lúc để chơi nhiều trò chơi hơn. Đồng bộ hóa hoạt động trong mọi trường hợp để sử dụng nhiều tài khoản chơi game.Hỗ trợ ghi âm và ghi macro hiệu quả.Người dùng hoàn toàn có thể thiết lập những tinh chỉnh và điều khiển trên bàn phím, chuột hoặc gamepad tùy chỉnh. Chạy nhiều phiên bản android cùng một lúc để chơi nhiều game show hơn. Đồng bộ hóa hoạt động giải trí trong mọi trường hợp để sử dụng nhiều thông tin tài khoản chơi game. Hỗ trợ ghi âm và ghi macro hiệu suất cao .Link trang chủ : https://www.bignox.com/

4 Phần mềm giả lập Android – Memu player

Memu player cung ứng năng lực thích hợp trọn vẹn với chip Intel và AMD, vì thế nhiều dòng máy tính hoàn toàn có thể thiết lập và giả lập hệ quản lý android bằng MEmu .Memu player đã thêm quyền truy vấn root và màn hình hiển thị thanh bên hoàn hảo với nhiều tính năng và tính năng bổ trợ .Nếu người dùng gặp sự cố, Memu có một forum hoàn toàn có thể giúp bạn xử lý yếu tố, kiểm tra những bản phát hành mới và những tin tức khác trên blog chính thức của họ .

Những tính năng chính gồm:

Cho phép tải và cài đặt tất cả các ứng dụng trên google play.Tùy chỉnh tốc độ khung hình, kích thước màn hình và độ phân giải màn hình.Dễ dàng điều chỉnh âm lượng, chụp ảnh màn hình, chạy file apk.Cho phép tải và setup toàn bộ những ứng dụng trên google play. Tùy chỉnh vận tốc khung hình, size màn hình hiển thị và độ phân giải màn hình hiển thị. Dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh âm lượng, chụp ảnh màn hình hiển thị, chạy file apk .Link : https://www.memuplay.com/

5 Phần mềm giả lập android koplayer

Công cụ giả lập hệ điều hành quản lý Android trên máy tính koplayer này được cho phép bạn tải xuống, setup và chơi bất kể ứng dụng nào có sẵn trên Cửa hàng Google Play. Các ứng dụng hoàn toàn có thể được thiết lập theo cách thủ công bằng file APK .Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng gamepad, bàn phím, chuột, micrô, máy ảnh và những thiết bị ngoại vi khác trên PC của mình và chiêm ngưỡng và thưởng thức những game show trên thiết bị di động theo cách tốt nhất hoàn toàn có thể .

Một vài tính năng chính gồm:

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và tương tác.Tích hợp tính năng quay video, livestream game điện thoại trên máy tính.Hỗ trợ chụp ảnh màn hình, cấu hình độ phân giải, dung lượng bộ nhớ máy ảo…Người dùng có toàn quyền truy cập vào Cửa hàng Play.

Xem thêm:

Giao diện đơn thuần, dễ sử dụng và tương tác. Tích hợp tính năng quay video, livestream game điện thoại thông minh trên máy tính. Hỗ trợ chụp ảnh màn hình hiển thị, thông số kỹ thuật độ phân giải, dung tích bộ nhớ máy ảo … Người dùng có toàn quyền truy vấn vào Cửa hàng Play. Xem thêm : Game Bách Chiến Vô Song 3 – Hội Chơi Game Bách Chiến Vô Song MobileTải ứng dụng koplayer

Kết luận: Tùy cấu hình máy tính người dùng cao hay thấp mà bạn nên lựa chọn phần mềm giả lập android phù hợp nhất để có những trải nghiệm sử dụng hệ điều hành android ngay trên máy tính cá nhân.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments