Top 6 ứng dụng tăng tốc game cho điện thoại Android và iOS

Đối với game thủ thì việc “ lag ” khi đang trong trận game là điều gây không dễ chịu nhiều nhất. Có rất nhiều yếu tố dẫn đến yếu tố này như tràn dung tích RAM, hệ quản lý cũ. Hãy cùng tìm hiểu thêm 6 ứng dụng tăng cường game sau đây nhé !

1. UU Game Booster

Đây là ứng dụng điển hình nổi bật nhất trong top ứng dụng tăng cường game và có trên cả hai quản lý và điều hành Android và iOS. Đây là một ứng dụng khá nhẹ nhàng và sử dụng hết hiệu suất cao với những điện thoại thông minh đời cũ có phần cứng không lớn. Cách sử dụng ứng dụng tương đối đơn thuần .

top-6-ung-dung-tang-toc-game-cho-dien-thoai-android-va-ios-voh

UU Game Booster cả mặt trên cả iOS và Android

Đầu tiên người dùng cần chọn mở ứng UU Game Booster. Tại giao diện truy vấn ứng dụng sẽ hiển thị tổng thể những game mà bạn cài. Các bạn chỉ việc ấn chọn hình tượng Booster vào tựa game mà mình muốn chơi. Sau đó ứng dụng sẽ khởi chạy và tương hỗ bạn thưởng thức game nhanh gọn hơn .
Người dùng hoàn toàn có thể tải ứng dụng này :

  • Dành cho iOS tại ĐÂY.
  • Dành cho Android tại ĐÂY.

2. Dr. Booster

Đây là một ứng dụng tương hỗ tăng cường khả bằng cách tối ưu hóa phần cứng và tăng cường cho điện thoại cảm ứng của bạn. Ứng dụng này hiện tại chỉ tương hỗ trên thiết bị Android. Dr. Booster được nhìn nhận là ứng dụng tối ưu tốt nhất trên Android lên đến 50 % .

top-6-ung-dung-tang-toc-game-cho-dien-thoai-android-va-ios-voh-1

Dr. Booster tương hỗ rất tốt trên Android
Khả năng được nhìn nhận cao nhất của ứng dụng này là tăng hiệu suất của game bạn đang mở, và giải phóng bộ nhớ một cách mưu trí. Ngoài ra ứng dụng này còn tự động hóa quét những ứng dụng hoàn toàn có thể làm thiết bị của bạn dính virus .
Bạn hoàn toàn có thể tải xuống Dr. Booster dành cho Android tại ĐÂY .

3. DU Speed Booster

DU Speed Booster là một ứng dụng tăng cường game được hơn 230 triệu người tin dùng. Ứng dụng này hoàn toàn có thể tăng cường, dọn rác và chống virus để giúp mọi thưởng thức game trên điện thoại thông minh của người dùng sẽ được mềm mịn và mượt mà hơn .

top-6-ung-dung-tang-toc-game-cho-dien-thoai-android-va-ios-voh-2

DU Speed Booster có tính năng bảo vệ quyền riêng tư

Ứng dụng dành riêng cho Android này có thể dọn sạch bộ nhớ RAM và tối ưu tốc độ điện thoại bằng cách xóa bỏ các ứng dụng nền. DU Speed Booster còn có thể dừng các ứng dụng tự khởi động để tăng tốc và giảm sử dụng bộ nhớ. Đặc biệt hơn là ứng dụng còn có tính năng bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Người dùng hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng dành cho Android tại ĐÂY .

4. Speed Master Free

Đây là một ứng dụng tăng cường game cho iOS. Cách hoạt động giải trí của ứng dụng này là tăng cường hiệu ứng hoạt động và đồ họa cho những game đang chạy trên thiết bị .

top-6-ung-dung-tang-toc-game-cho-dien-thoai-android-va-ios-voh-3

Speed Master Free là ứng dụng dành riêng cho iOS
Ứng dụng này sẽ có tại màn hình hiển thị chính, để bạn hoàn toàn có thể bật hoặc tắt những tính năng dành cho từng game. Tùy chỉnh này hoạt động giải trí khá tốt với nhiều ứng dụng. Khi sử dụng ứng dụng này người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm chơi game mà không lo ngại về những yếu tố lag .
Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng tăng cường game cho iOS này tại ĐÂY .

5. Game Booster & Launcher

Đây là một ứng dụng tăng cường game được nhìn nhận rất cao dành cho những điện thoại thông minh Android. Game Booster và Launcher sẽ tắt những ứng dụng kém hữu dụng đang chạy và giải phóng bộ nhớ trước khi khởi động game show của bạn. Do đó game trên điện thoại thông minh bạn sẽ chạy quyến rũ hơn .

top-6-ung-dung-tang-toc-game-cho-dien-thoai-android-va-ios-voh-5

Game Booster và Launcher sẽ tắt những ứng dụng kém hữu dụng trên điện thoại thông minh cho người dùng
Người dùng chỉ cần chọn game show bạn muốn tăng cường và chạm vào hình tượng game để tăng cường. Sau đó người dùng chỉ việc thưởng thức game show thương mến của mình .
Người dùng hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị Android này tại ĐÂY .

6. Game Booster PerforMAX

Game Booster PerforMAX sẽ giúp điện thoại cảm ứng của bạn tăng cường để thưởng thức game tốt hơn. Ứng dụng này chỉ có trên hệ điều hành quản lý Android và hoạt động giải trí bằng cách tạm dừng những ứng dụng không thiết yếu để hoàn toàn có thể tận dụng lượng lớn hơn .
Người dùng chỉ cần chọn game mà bạn muốn chơi trải qua ứng dụng. Cách sử dụng của ứng dụng này cũng tương tự như như những ứng dụng khác .

top-6-ung-dung-tang-toc-game-cho-dien-thoai-android-va-ios-voh-6

Ứng dụng sẽ giúp điện thoại thông minh của bạn tăng cường để thưởng thức game tốt hơn .
Bạn hoàn toàn có thể tải xuống ứng dụng dành cho Android này tại ĐÂY .
Hi vọng những thông tin về những ứng dụng tăng cường game này sẽ giúp những game thủ thương mến game mobile sẽ chọn được cho mình một ứng dụng tương thích !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments