10 app chơi đàn piano trên điện thoại – Vừa tự học vừa giải trí với tiếng đàn piano – BlogAnChoi

Bạn muốn học chơi đàn piano nhưng chưa tìm được trường lớp nào phù hợp? Hay bạn chỉ muốn giải trí vui vẻ với phím đàn một cách tự do? Có rất nhiều app chơi đàn piano trên điện thoại Android và iOS cung cấp các bài học từ cơ bản đến chuyên nghiệp phù hợp với tất cả mọi người. Hãy cùng BlogAnChoi khám phá nhé!

1. Piano (Gismart)

Đây là ứng dụng mô phỏng bàn phím piano cùng với một vài phím đặc biệt và các trò chơi nhấn phím theo hướng dẫn, ngoài ra cũng có các bài học. Bạn có thể chọn âm thanh của các nhạc cụ khác nhau, từ piano đến violin, accordion, harpsichord, organ và guitar, qua đó học các hợp âm và nốt nhạc hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng Piano (Gismart) trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Ứng dụng này có thể mang lại trải nghiệm piano chân thực nhất trên iPad nhờ công nghệ cảm ứng 3D Touch tiên tiến giúp nhận biết thời gian bạn chạm vào màn hình lâu đến đâu để điều chỉnh nốt nhạc phát ra tương ứng.

Ứng dụng có chứa những bài hát không lấy phí được sáng tác dành cho người mới mở màn tập chơi và cả những nhạc công có kinh nghiệm tay nghề. Bạn sẽ học những hợp âm và biết cách đọc bản nhạc, từ từ kỹ năng và kiến thức chơi đàn. Ứng dụng cũng được cho phép người dùng san sẻ tác phẩm âm nhạc của mình lên mạng xã hội, trong đó có Createubble, một nền tảng san sẻ bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ .

2. Perfect Piano

Ứng dụng mô phỏng piano này có bàn phím mưu trí với nhiều chính sách khác nhau từ nhạc cổ xưa đến pop, đặc biệt quan trọng là có tính năng liên kết với đàn đang chơi ngoài đời thực. Ứng dụng Perfect Piano trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng này giúp bạn tập chơi piano với âm sắc chân thực được tích hợp sẵn, đồng thời cũng mang tính vui chơi mê hoặc với bàn phím piano 88 phím và những chính sách như hàng đơn, hàng đôi, hai người chơi, hay chính sách hợp âm. Ứng dụng cũng có tính năng tương hỗ màn hình hiển thị cảm ứng đa điểm và cảm ứng lực .Có thể tùy chỉnh độ rộng bàn phím và nhiều hiệu ứng âm thanh như đại dương cầm, music box, đại phong cầm, organ, v.v. Ứng dụng cũng cho phép san sẻ trực tiếp những file âm thanh đã ghi lại hoặc đặt làm nhạc chuông. Nếu dùng để học đàn, bạn hoàn toàn có thể học hàng nghìn bản nhạc thông dụng với 3 kiểu hướng dẫn là bản nhạc thường thì, nốt nhạc rơi xuống và thác nước. Ứng dụng có 3 chính sách chơi nhạc khác nhau là phát tự động hóa, bán tự động hóa và dừng ở nốt nhạc .

3. Pianist HD: Piano +

Ứng dụng này cho bạn thưởng thức chơi piano hoàn hảo nhất với những game show nhấn phím, chơi bất kể bài hát nào một cách thuận tiện và không tính tiền. Bạn sẽ không bị buộc phải tuân theo hướng dẫn cố định và thắt chặt, thay vào đó hoàn toàn có thể chơi theo cách riêng của mình mà không cần biến hóa thiết lập. Ứng dụng Pianist HD: Piano + trên điện thoại (Ảnh: Internet).Có thể chơi rất nhiều bản nhạc trên piano với vận tốc nhanh chậm tùy ý để tạo ra xúc cảm và phong thái của riêng mình. Ứng dụng có khoảng chừng 128 nhạc cụ MIDI với âm thanh khác nhau và chất lượng studio, ngoài những cũng có âm thanh mẫu cho bàn phím. Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng app này để phát những file âm thanh MIDI và Karaoke bất kể .

4. Real Piano Teacher

Ứng dụng này được hàng triệu người học piano tin yêu và giúp bạn chơi piano như dân chuyên nghiệp, có tương hỗ midi. Ứng dụng Real Piano Teacher trên điện thoại (Ảnh: Internet).Khi liên kết với đàn đang chơi nhạc ngoài đời thực, ứng dụng sẽ phản hồi ngay lập tức khi bạn nhấp vào phím nhạc đúng hoặc sai. Nếu muốn chơi đàn trên điện thoại thông minh để vui chơi, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng bàn phím ảo cảm ứng của app .Ứng dụng có nhiều bài học kinh nghiệm dành cho người mới mở màn, gồm có những bài học kinh nghiệm audio offline bằng nhiều ngôn từ và giọng nói khác nhau .

5. Magic Piano (Smule)

Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu chơi đàn ngay cả khi chưa học khi nào, chỉ cần nhấn phím theo những tia sáng hướng dẫn Open trên màn hình hiển thị. Ứng dụng Magic Piano (Smule) trên điện thoại (Ảnh: Internet).Magic Piano được lập trình sẵn với nhiều tác phẩm cổ xưa và bản nhạc dành cho người mới khởi đầu, rất tương thích cho trẻ nhỏ thuận tiện theo dõi ánh sáng hướng dẫn .Bạn cũng hoàn toàn có thể tắt ánh sáng và không hiển thị bản nhạc để tập trung chuyên sâu theo dõi phím đàn và học theo. Đặc biệt là ứng dụng được cho phép bạn chơi song tấu với những người khác cũng sử dụng app này bất kể họ đang ở nơi đâu trên quốc tế .

6. Piano 3D

Đây là một trong những ứng dụng được người dùng ưa thích nhất, với hình ảnh đồ họa 3D tuyệt vời hiếm có, cùng với tiếng đàn piano chân thực. Ứng dụng Piano 3D trên điện thoại (Ảnh: Internet).Người dùng trên khắp quốc tế đã bổ trợ thêm hơn 750 bản nhạc vào thư viện của app này, ngoài những cũng có tính năng tương hỗ âm thanh liên ứng dụng và Audiobus .Bàn phím gồm 87 phím cảm ứng đa điểm trải rộng hàng loạt màn hình hiển thị. Bạn hoàn toàn có thể học chơi nhạc văn minh hoặc cổ xưa tùy theo sở trường thích nghi với thư viện chứa rất nhiều bản nhạc, học từng nốt của mỗi bản nhạc theo vận tốc tương thích với mình. Ứng dụng cũng có năng lực ghi lại bản nhạc bạn chơi thành file video, midi hoặc audio và sau đó bạn hoàn toàn có thể san sẻ lên Facebook và YouTube .

7. Simply Piano (JoyTunes)

Được nhìn nhận là một trong những ứng dụng tốt nhất cho iPhone trong năm năm nay, Simply Piano liên tục được những nhà tăng trưởng tăng cấp và làm mới. Ứng dụng này cũng có phiên bản cho Android và là một công cụ tuyệt vời cho người chơi piano ở mọi Lever, thậm chí còn đã nhận được Trao Giải Hội nghị thượng đỉnh Thế giới do Liên hợp quốc trao tặng. Ứng dụng Simply Piano (JoyTunes) trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng này hoàn toàn có thể hoạt động giải trí song song với đàn piano hoặc bàn phím điện tử ngoài đời, có tính năng ghi lại bản nhạc mà bạn đang chơi và đưa ra phản hồi trong thời hạn thực. Cách dùng cực kỳ đơn thuần, bạn chỉ cần đặt điện thoại cảm ứng của mình đang mở app này lên đàn piano và mở màn chơi để app ghi âm lại .Ngoài thư viện chứa những bài hát thương mến để lựa chọn, ứng dụng còn phân phối những khóa học mà bạn hoàn toàn có thể tham gia tùy theo trình độ kỹ năng và kiến thức của mình. Có 2 khóa học không tính tiền và sau đó hoàn toàn có thể chọn tăng cấp lên ĐK trả phí để truy vấn vào những khóa học không số lượng giới hạn .

8. Piano Academy – Learn Piano

Đúng như tên gọi, ứng dụng này là một “ học viện chuyên nghành ” phân phối những video hướng dẫn từ giáo viên cá thể, gồm có những chủ đề như nốt nhạc, âm giai, hợp âm và nhiều thứ khác nữa. Bạn cũng sẽ được rèn luyện năng lực cảm âm, năng lực phối hợp uyển chuyển và cảm nhận về nhịp điệu. Ứng dụng Piano Academy – Learn Piano trên điện thoại (Ảnh: Internet).Ứng dụng này tương thích cho mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người lớn, giúp ngay cả những người mới khởi đầu tập chơi cũng hoàn toàn có thể từ từ trở thành nghệ sĩ piano thực thụ .

9. Piano – Play & Learn Free songs

Ứng dụng này mang đến cho bạn tiếng đàn piano chân thực với rất nhiều nội dung phong phú và đa dạng, trong đó phần dành cho những bài hát nổi tiếng được bổ trợ thêm mới hằng ngày với nhiều mức độ khó khác nhau hoàn toàn có thể tùy chọn. Ứng dụng Piano – Play & Learn Free songs trên điện thoại (Ảnh: Internet).

Trò chơi âm nhạc trong ứng dụng này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng chơi piano mỗi ngày. Đặc biệt là bạn có thể chia sẻ màn trình diễn của mình và mời bạn bè chơi thử để thi xem ai có điểm số cao nhất, trong đó các bản nhạc phổ biến là A Little Night Music của Mozart, Fur Elise của Beethoven, Hello của Adele và nhiều bài khác nữa.

10. Piano Scales & Chords Free

Ứng dụng này hoàn toàn có thể được dùng với nhiều tính năng như phát nhạc nền, làm máy đếm nhịp ( metronome ), hoặc ghi âm và lưu lại. Ứng dụng Piano Scales & Chords Free trên điện thoại (Ảnh: Internet).Bạn hoàn toàn có thể dùng những bản nhạc trong app làm mẫu tìm hiểu thêm hoặc vừa xem vừa chơi theo cùng lúc. Các âm giai hoàn toàn có thể được phát theo chiều tăng dần hoặc giảm dần và tùy chỉnh vận tốc theo ý muốn. Trong ứng dụng có một game show về âm giai và hợp âm với nhiều level nâng cao dần để kiểm tra kiến thức và kỹ năng của bạn và xem lại quy trình văn minh .

Trên đây là những app chơi đàn piano trên điện thoại cảm ứng tốt nhất lúc bấy giờ. Bạn hãy tải về thưởng thức ngay và để lại nhận xét dưới phần phản hồi nhé !

Mời bạn xem thêm những bài viết liên quan của BlogAnChoi:

Hãy đón xem BlogAnChoi mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin mê hoặc bạn nhé !

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments