TOP 5 phần mềm, ứng dụng học Piano trên máy tính

Nhu cầu học đàn Piano càng càng cao, ở mọi lứa tuổi từ người lớn đến trẻ em ai cũng thích loại nhạc cụ này. Ngoài hình thức học tại lớp có giáo viên hướng dẫn, các bạn trẻ hiện nay còn học qua các phần mềm, ứng dụng trên điện thoại di động và máy tính. Hãy cùng mình tìm hiểu TOP 5 phần mềm, ứng dụng học piano trên máy tính.

 Chi phíGiao diện trực quangHệ điều hành hiện cóPlayground Sessions17.99$/ tháng, 119.88$/ năm hoặc mua vĩnh viễn với giá 289.99$CóWindows, MacOSFlowkey19$ / tháng hoặc 120$ / nămGiao diện hiện đạiWindows, MacOS, iOS, AndroidSkoove19.99$/ tháng, 41.97$/ 3 tháng hoặc 119.88$/nămCóWindows, MacOS, iOSPiano Marvel 15,99$ / tháng hoặc 110,99 $/ nămCóWindows, MacOS, iOSPianoforall79$ để sử dụng vĩnh viễnCóCó trên các thiết bị có thể mở file PDF

1. Playground Sessions

Playground Sessions là phần mềm, ứng dụng học piano trên máy tính với rất nhiều bài tập cho bạn lựa chọn để rèn luyện trong quá trình học của mình. Ngoài ra phần mềm còn cung cấp cho bạn một kho nội dung, lý thuyết cùng các bài giảng giúp bạn có thể học cách chơi Piano và nắm chắc lý thuyết một cách nhanh chóng.

1

2. Flowkey

Flowkey là phần mềm, ứng dụng học piano trên máy tính được tạo ra với sự hợp tác của hãng YAMAHA.Nếu bạn mua một cây đàn Piano của Yamaha, bạn cũng sẽ nhận được tư cách thành viên Flowkey cao cấp ba tháng miễn phí. Trong quá trình sử dụng, phần mềm sẽ đánh giá trình độ và kỹ năng của bạn và đưa ra các bài học thích hợp để bạn luyện tập. Phần mềm có giao diện thân thiện với người dùng, dễ điều hướng, cho dù bạn muốn chọn một giáo án hay đơn giản là chuyển sang bài hát bạn muốn học và bạn có thể làm chậm lại hoặc tạm dừng bài học cho những phần khó.

2

Lưu ý : Đối với Windows và MacOS bạn cần ĐK thông tin tài khoản trước khi tải .

3. Skoove

Skoove là phần mềm, ứng dụng học piano trên máy tính với đầy đủ các bài học cần thiết cho bạn dù bạn đang là người mới bắt đầu hay đã học qua lớp Piano. phần mềm dạy bạn cách chơi Piano theo phương pháp ‘nghe, học, chơi’ được phần mềm áp dụng giúp bạn nhanh chóng thành thạo các kỹ năng chơi mới, ngoài ra còn có lời khuyên cơ bản về cách bắt đầu ứng biến, tất cả đều nhấn mạnh tầm quan trọng của kỹ thuật tốt.

3

Lưu ý: Đối với WindowsMacOS bạn cần đăng ký tài khoản trước khi tải.

Xem thêm: ‎FluentWorlds: Học Tiếng Anh

4. Piano Marvel

Piano Marvel là phần mềm, ứng dụng học Piano trên máy tính được thiết kế để sử dụng với bàn phím MIDI để bạn có thể nhận được phản hồi tức thì về thao tác của mình. Thư viện của phần mềm có đến hơn 1.500 để lựa chọn từ nhiều thể loại và các giáo án giống như trò chơi bao gồm hàng nghìn bài tập để luyện tập.

4

Lưu ý: Đối với WindowsMacOS bạn cần đăng ký tài khoản trước khi tải.

5. Pianoforall

Pianoforall là một trang web dạy đàn piano trực tuyến dựa trên video, Tập trung rất nhiều vào các hình dạng hợp âm và cách sử dụng chúng để chơi các bài hát phổ biến một cách nhanh chóng, vì vậy nếu bạn gặp khó khăn với các bài học piano truyền thống hơn. Phần mềm khi bạn sử dụng chỉ cần  thanh toán một lần là 79 đô la để truy cập trọn đời vào tất cả nội dung của nó (cộng với các bản cập nhật miễn phí trong tương lai).

5

Lưu ý: Đối với Pianoforall, chỉ cần thiết bị hỗ trợ mở và xem file PDF là có thể sử dụng được. Và bạn cần mua trước để có thể tải xuống.

Như vậy mình đã ra mắt cho những bạn TOP 5 ứng dụng, ứng dụng học Piano trên máy tính. nếu cảm thấy bài viết hữu dụng hoặc có quan điểm góp phần hãy để lại phản hồi phía dưới nhé

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments