TOP 6 ứng dụng chụp ảnh cực đẹp cho iPhone mới nhất 2021 dành cho bạn

Tiểu My Hà23/03

Bạn là người đam mê chụp hình sống ảo? Bạn có nhiều kế hoạch vui chơi giải trí và nhu cầu chụp những bức hình lung linh thỏa mãn sở thích cá nhân của chính mình. Nhưng phải ai cũng đủ khả năng mua các loại máy ảnh đắt tiền. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn 6 ứng dụng chụp ảnh đẹp lung linh trên iPhone. Cùng theo dõi nhé!

1. Snapseed

Snapseed là ứng dụng chụp ảnh xóa phông đẹp cho iPhone được nhiều người yêu thích. Snapseed là một trong số ít ứng dụng không chứa quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể tự do sử dụng những công cụ như thêm những bộ lọc, bộ chỉnh hiểu ứng để có tấm ảnh đẹp nhất, vừa lòng nhất .

 Snapseed

– Tính năng nổi bật

+ 29 công cụ và bộ lọc, gồm có : Chỉnh sửa, Bút vẽ, Cấu trúc, HDR, Phối cảnh .+ Mở tệp JPG và RAW .+ Lưu những phong thái sửa đổi cá thể của bạn và vận dụng chúng vào ảnh mới sau này .+ Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa mọi kiểu bằng tinh chỉnh và điều khiển tinh xảo, đúng mực .

– Thông tin

Nhà phát hành : Google LLC .Dung lượng : 73,4 MB .

Link tải: TẠI ĐÂY.

2. Cymera

Cymera là một trong những ứng dụng chụp ảnh tốt nhất 2021 hướng đến những người dùng thông thường chỉ muốn cải tổ một chút ít cho bức ảnh của họ, với khoảng chừng 100 bộ lọc selfie, những chính sách chụp khác nhau, cũng như những công cụ chỉnh sửa tự động hóa. Bạn hoàn toàn có thể chọn trong số bảy tùy chọn ống kính của Cymera và một số ít tính năng chỉnh trang cơ bản nhất như vô hiệu mắt đỏ .

Cymera

– Tính năng nổi bật

+ Camera làm đẹp .+ Bộ lọc phong phú .+ Ống kính máy ảnh và chính sách im re .+ Công cụ chỉnh sửa siêu thuận tiện và nhanh gọn .

– Thông tin

Nhà phát hành : SK COMMUNICATIONS Co., LTD .Dung lượng : 90 MB .

Link tải: TẠI ĐÂY.

Có thể bạn cũng chăm sóc :

  • Top 8 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại vạn người mê bạn nên biết

3. Camera +2

Ngoài những điều khiển và tinh chỉnh thủ công bằng tay về ISO, vận tốc màn trập, cân đối trắng, .. thì Camera + 2 còn hộ trợ nhiều tín năng cho từng ống kính trên iPhone. Chưa hết, ứng dụng còn hoàn toàn có thể chụp ảnh ở định dạng RAW để ship hàng cho việc chỉnh sửa ảnh sau này của bạn .

Camera +2

– Tính năng nổi bật

+ Chỉnh sửa ảnh can đảm và mạnh mẽ+ Chụp và chỉnh sửa ảnh RAW .+ Tích hợp thư viện ảnh .+ Các công cụ tương hỗ chụp ảnh .

– Thông tin

Nhà phát hành : LateNiteSoft S.L.Dung lượng : 164.6 MB .

Link tải: TẠI ĐÂY.

4. VSCO

VSCO là ứng dụng chụp ảnh được nhiều người dùng iPhone thương mến. Nó đi kèm với một chính sách máy ảnh khá tối giản, nhưng nó lại gồm có những tính năng can đảm và mạnh mẽ. Tất cả những thợ chụp ảnh trên điện thoại cảm ứng mưu trí sẽ chụp được ở chính sách RAW. Người dùng thậm chí còn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh ISO, độ phơi sáng và cân đối trắng theo cách bằng tay thủ công .

VSCO

– Tính năng nổi bật

+ Chỉnh sửa ảnh không tính tiền .+ Các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao .+ Chỉnh sửa video .+ Kể một câu truyện bằng video và tạo một ảnh ghép hoạt động .

– Thông tin

Nhà phát hành : Visual Supply Company .Dung lượng : 136.8 MB .

Link tải: TẠI ĐÂY.

Xem thêm: TOP 10+ mẹo chụp ảnh chuyên nghiệp với smartphone không thể bỏ qua

5. ProCamera

ProCamera phân phối nhiều gói điều khiển và tinh chỉnh thủ công bằng tay thuận tiện thao tác cùng giao diện đơn thuần. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ nhạy sáng ISO, vận tốc chụp, cân đối sáng, lấy nét thủ công bằng tay, …

ProCamera

– Tính năng nổi bật

+ Chế độ thủ công, bán tự động và tự động.

+ Kiểm soát độ phơi sáng và lấy nét độc lập .+ Hỗ trợ ống kính kép và ba ống kính .+ Hỗ trợ RAW, TIFF, JPG và HEIF .

– Thông tin

Nhà phát hành : Cocologics GmbH .

Dung lượng: 108.9 MB.

Link tải: TẠI ĐÂY.

6. Polarr

Polarr Photo Editor là một ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone ít được nhắc đến nhất, dó là nguyên do còn nhiều công dụng và công cụ của ứng dung chưa được tìm hiểu và khám phá. Lý do là giao diện khó hiểu và không được sắp xếp hài hòa và hợp lý, nhưng nếu sử dụng công cụ một thời hạn, hoàn toàn có thể bạn sẽ làm ra những bức ảnh độc lạ .

Polarr

– Tính năng nổi bật

+ Dễ dàng tùy chỉnh phong cách của riêng bạn với những sắc tố và lớp phủ tinh lọc .+ Tạo mã QR và mã ngắn để san sẻ phong thái với những người khác .+ Phân đoạn ảnh của bạn với Trí tuệ tự tạo ( AI ) để thuận tiện thực thi những thao tác chỉnh sửa phức tạp .+ Tải lên lớp phủ của riêng bạn để nâng cấp cải tiến phong thái của bạn .

– Thông tin

Nhà phát hành : Polarr Inc .Dung lượng : 42 MB .

Link tải: TẠI ĐÂY.

Bảng so sánh 6 ứng dụng chụp ảnh trên iPhone .

Tên ứng dụng

Dung lượng

Tính năng nổi bật

Snapseed

73,4 MB+ 29 công cụ và bộ lọc, gồm có : Chỉnh sửa, Bút vẽ, Cấu trúc, HDR, Phối cảnh .+ Mở tệp JPG và RAW .+ Lưu những phong thái sửa đổi cá thể của bạn và vận dụng chúng vào ảnh mới sau này .+ Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa mọi kiểu bằng tinh chỉnh và điều khiển tinh xảo, đúng chuẩn .

Cymera

90 MB+ Camera làm đẹp .+ Bộ lọc phong phú .+ Ống kính máy ảnh và chính sách im re .+ Công cụ chỉnh sửa siêu thuận tiện và nhanh gọn .

Camera +2

164.6 MB+ Chỉnh sửa ảnh can đảm và mạnh mẽ+ Chụp và chỉnh sửa ảnh RAW .+ Tích hợp thư viện ảnh .+ Các công cụ tương hỗ chụp ảnh .

VSCO

136.8 MB+ Chỉnh sửa ảnh không tính tiền .+ Các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao .+ Chỉnh sửa video .+ Kể một câu truyện bằng video và tạo một ảnh ghép hoạt động .

ProCamera

108.9 MB

+ Chế độ thủ công, bán tự động và tự động.

+ Kiểm soát độ phơi sáng và lấy nét độc lập .+ Hỗ trợ ống kính kép và ba ống kính .+ Hỗ trợ RAW, TIFF, JPG và HEIF .

Polarr

42 MB+ Dễ dàng tùy chỉnh phong cách của riêng bạn với những sắc tố và lớp phủ tinh lọc .+ Tạo mã QR và mã ngắn để san sẻ phong thái với những người khác .+ Phân đoạn ảnh của bạn với Trí tuệ tự tạo ( AI ) để thuận tiện thực thi những thao tác chỉnh sửa phức tạp .+ Tải lên lớp phủ của riêng bạn để nâng cấp cải tiến phong thái của bạn .

Một số mẫu iPhone đang kinh doanh tại Thế giới Di Động Bài viết trên đây đã trình làng cho bạn 6 ứng dụng chụp ảnh cho iPhone. Chúc bạn có những tấm ảnh thật đẹp !

100.185 lượt xem

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments