5 app chụp ảnh xóa phông cho Android đẹp nhất hiện nay

5 app chụp ảnh xóa phông cho Android đẹp nhất hiện nay

Với 5 app chụp ảnh xóa phông cho Android được gợi ý trong bài viết, bạn ngay lập tức sở hữu những bức hình xóa phông ảo diệu và đầy nghệ thuật như mong muốn, mà chẳng cần áp dụng những thao tác chỉnh sửa phức tạp.

Chụp ảnh xóa phông là tính năng đã được phổ cập cho smartphone từ lâu. Thế nhưng, một số dòng máy Android vẫn khiêm tốn sở hữu camera đơn nên chưa thể giúp người dùng tiếp cận tính năng này. Một vài dòng khác lại chưa thể chụp hình xóa phông một cách xịn sò để yêu cầu khó tính từ người dùng được đáp ứng hoàn hảo. Khi đó, bạn sẽ cần đến một vài app chụp ảnh xóa phông cho Android “rất gì và này nọ” được giới thiệu sau đây.

App chụp ảnh xóa phông cho Android Đâu là app chụp ảnh xóa phông tốt nhất cho Android ?

5 app chụp ảnh xóa phông cho Android bạn nên tải ngay về máy

Các ứng dụng hỗ trợ chụp hình và chỉnh sửa ảnh luôn được cải tiến theo thời gian. Vì vậy, ngay cả khi không sở hữu một chiếc “camera phone” để thỏa mãn nhu cầu sống ảo của mình, bạn vẫn dễ dàng tạo ra những tác phẩm nhiếp ảnh đẹp mắt, với sự hỗ trợ từ các ứng dụng của bên thứ 3.

Bạn đang đọc: 5 app chụp ảnh xóa phông cho Android đẹp nhất hiện nay

Chẳng hạn với nhu yếu chụp ảnh xóa phông, 1 số ít app làm mờ phông ảnh ” vi diệu ” bên dưới sẽ nhanh gọn trở thành ” cạ cứng ” của bạn :

1. Lens Blur

Với Lens Blur, bạn chỉ cần thực thi một thao tác duy nhất. Đó là chọn tiêu điểm ( vùng Focus ), tức chủ thể bạn muốn tập trung chuyên sâu ở bức ảnh. Việc còn lại, tức làm mờ phông cảnh phía sau đã có Lens Blur lo từ A đến Z. Đây là một ứng dụng không tính tiền chiếm hữu giao diện trực quan. Vì thế, dù không phải là một chuyên viên edit hình ảnh, bạn vẫn thuận tiện chiếm hữu những tác phẩm xóa phông thích mắt với ứng dụng hữu dụng này.

Link Download: Lens Blur

Lens Blur

2. Focus Effects

Không được đi kèm nhiều công cụ hay tính năng edit photo như một vài ứng dụng khác, nhưng riêng về xóa phông, khó có app nào ” qua mặt ” được Focus Effects. Khi sử dụng app chụp ảnh xóa phông xịn sò này, bạn chỉ cần chạm vào vùng cần giữ độ sắc nét. Ngay lập tức, Focus Effects sẽ tự động hóa làm mờ những vật thể xung quanh, giúp đối tượng người tiêu dùng bạn lựa chọn điển hình nổi bật hơn khi nào hết.

Link Download: Focus Effects

Focus Effects

3. AfterFocus

Đây là một app chụp ảnh xóa phông cho Android được đánh giá cao nhờ khả năng tạo ảnh nền mờ với phong cách DSLR vô cùng chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, ứng dụng còn cung cấp vô vàn hiệu ứng khác nhau, mang đến cho bạn những bức hình lung linh, tự nhiên và chân thực.

AfterFocus đi kèm tính năng xóa phông tự động hóa. Điều này có nghĩa bạn chỉ cần lưu lại những vùng bạn muốn làm điển hình nổi bật, ứng dụng sẽ nhận diện vùng lấy nét một cách đúng mực, ngay cả với một bức hình bao gồm những vật thể phức tạp. Khi được phối hợp với những hiệu ứng làm mờ hậu cảnh, ứng dụng nhanh gọn mang đến những bức hình xóa phông ấn tượng, mà bạn không cần liên kết Internet hay phải triển khai những thao tác phức tạp khác nhau.

Link Download: AfterFocus

AfterFocus

4. Picsart Photo Editor

Picsart Photo Editor là một cái tên quen thuộc với mọi Fan Hâm mộ mê nhiếp ảnh trên smartphone. Được trang bị vô vàn công cụ tương hỗ khác nhau, ứng dụng này giúp người dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến nâng cao để tha hồ phát minh sáng tạo với những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ của mình. Đặc biệt, năng lực xóa phông lẫn biến hóa ảnh nền của Picsart Photo Editor luôn được nhìn nhận cao nhờ ưu điểm nhanh gọn và dễ sử dụng. Chỉ cần sở hữu Picsart Photo Editor trên smartphone Android, bạn ngay lập tức có được những tác phẩm nhiếp ảnh độc lạ và chuyên nghiệp.

Link Download: Picsart Photo Editor

Picsart Photo Editor

5. Snapseed

Snapseed cũng không còn lạ lẫm với hội đồng người dùng Android và iOS. Vì vậy, khi nhắc đến những ứng dụng làm mờ hậu cảnh cho Android, Snapseed luôn là cái tên được nhiều người nghĩ tới tiên phong.

Sở hữu công cụ chỉnh sửa đa dạng đi kèm bộ lọc phong phú, Snapseed vừa giúp bạn xóa phông cho ảnh dễ dàng, vừa đem tới độ sâu chân thực cho tác phẩm của bạn. Đặc biệt, ứng dụng này còn có thể đọc được định dạng ảnh RAW và hỗ trợ xuất file hình chất lượng cao, giúp bạn thỏa sức sáng tạo trên chiếc smartphone của mình.

Link Download: Snapseed

Snapseed

Với 5 app chụp ảnh xóa phông cho Android đẹp nhất và dễ sử dụng nhất được FASTCARE gợi ý, chắc chắn bạn luôn sở hữu những tác phẩm xóa phông lung linh khiến mọi người phải ganh tỵ. Vì thế, bạn đừng quên tải về và trải nghiệm những ứng dụng xịn sò này nhé!

Có thể bạn cần:

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments