Ứng dụng FaceApp: Thay đổi giới tính, khuôn mặt

Bạn thắc mắc liệu khi về già mình sẽ trông như thế nào? Nếu mình sinh ra với một giới tính khác thì liệu mình trông ra sao? FaceApp – ứng dụng chỉnh ảnh vô cùng độc đáo sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc đó. Hãy cùng mình tìm hiểu về ứng dụng cực HOT này nhé.

I. Thông tin ứng dụng FaceApp 

FaceApp nhu yếu nhiều quyền truy vấn và tại pháp luật sử dụng hoàn toàn có thể thu thập dữ liệu cá thể của bạn cho mục tiêu điều tra và nghiên cứu. Các bạn nên xem xét trước khi thiết lập .

Xem thêm: FaceApp thu thập dữ liệu người dùng? Cách xóa thông tin khi sử dụng FaceApp.

II. 5 ưu điểm chính của ứng dụng FaceApp 

1. Nhiều hiệu ứng chuyển đổi khuôn mặt trẻ thành già độc đáo.

Ứng dụng trang bị công cụ chuyển đổi khuôn mặt trẻ thành già vô cùng độc đáo. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể nhìn thấy được phần nào đó khuôn mặt của mình vài chục năm về sau. Thêm vào đó, với rất nhiều hiệu ứng chuyển đổi khuôn mặt khác nhau theo từng giai đoạn thời gian như: young 1, young 2, old, cool old,… tha hồ cho bạn lựa chọn và sử dụng.

1. Nhiều hiệu ứng chuyển đổi khuôn mặt trẻ thành già độc đáo.

2. Chuyển đổi giới tính của bạn từ nam sang nữ và ngược lại.

Điểm hấp dẫn nhất mà FaceApp đem đến cho người dùng là năng lực biến hóa giới tính nhanh gọn bằng trí tuệ tự tạo. Bạn hoàn toàn có thể liên kết với thư viện ảnh, lựa chọn tấm hình thương mến hoặc chụp trực tiếp trên ứng dụng. Bằng việc tích hợp trí tuệ tự tạo mưu trí, chỉ trong vòng một nốt nhạc bạn sẽ thật sự phải trầm trồ về năng lực của ứng dụng. Có khi bạn còn không hề nhận ra bản thân mình nữa đó. Quá mê hoặc phải không nào !

2. Chuyển đổi giới tính của bạn từ nam sang nữ và ngược lại.

3. Thay đổi màu tóc, thêm hình xăm vào ảnh và nhiều công cụ khác.

Nếu bạn không muốn có những đổi khác quá giật mình như những tính năng can đảm và mạnh mẽ vừa nêu ở trên thì tính năng đổi khác màu tóc và thêm hình xăm vào ảnh sẽ là sự lựa chọn tương thích cho bạn đó. Với rất nhiều kiểu tóc, màu tóc cũng như những hình xăm thích mắt sẽ tạo nên điểm nhấn cho những bức ảnh của bạn .

Thay đổi màu tóc và thêm hình xăm vào ảnh

4. Hơn 50 bộ lọc màu sắc phong phú giúp bạn lung linh hơn chỉ với 1 chạm.

Với bộ lọc sắc tố đa dạng chủng loại, ứng dụng sẽ đem lại nhiều lựa chọn và phân phối được nhu yếu chỉnh sửa ảnh của toàn bộ mọi người .

Bộ lọc màu sắc phong phú

5. Thay đổi phông nền của ảnh nhanh chóng.

Chắc hẳn sẽ có những bức ảnh khiến bạn thật sự hài lòng nhưng lại không hòa hợp vì một yếu tố nhỏ gì đó, như phông nền ví dụ điển hình. Face app sẽ giúp bạn xử lý yếu tố đó vô cùng nhanh gọn, với mạng lưới hệ thống phông nền phong phú, người dùng thuận tiện lựa chọn và tạo nên những bức hình có bố cục tổng quan toàn diện và tổng thể vừa lòng nhất .

4. Hơn 50 bộ lọc màu sắc phong phú giúp bạn lung linh hơn chỉ với 1 chạm.

Một ứng vô cùng mê hoặc đúng không nào ? Chắn chắn khi sử dụng bạn sẽ thật sự cảm thấy thương mến vì nó đem lại nhiều điều mê hoặc cho bản thân cũng như bè bạn người thân trong gia đình với những bức ảnh chuyển đổi khuôn mặt hay giới tính rất là độc lạ. Hãy sử dụng và mày mò những tò mò của bạn ngay thôi nào. Đừng quên để lại cảm nhận hay những bức hình đẹp của bạn dưới phần phản hồi nhé. 56187 lượt xem

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments