4 cách chuyển tiền trên điện thoại BIDV nhanh nhất hiện nay

Advertisement

Với dịch vụ chuyển tiền trên điện thoại BIDV, khách hàng hoàn toàn có thể chuyển khoản  một cách nhanh chóng dù ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có kết nối internet.

Nếu như trước đây, mỗi khi muốn chuyển tiền từ ngân hàng BIDV cho ai đó, khách hàng phải đến tận các chi nhánh hay cây ATM thì giờ đây giao dịch này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể chuyển khoản qua ngân hàng BIDV qua điện thoại một cách nhanh gọn dù ở bất kể nơi đâu chỉ cần có liên kết internet .
Vậy cách chuyển tiền trên điện thoại BIDV như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá tại bài viết dưới đây nhé !

Đôi nét về ngân hàng nhà nước BIDV

BIDV có tên không thiếu là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Nước Ta, tiếng anh là Joint Stock Commercial Bank for Investment and Development of Vietnam. BIDV được xây dựng ngày 26/4/1957 và là ngân hàng nhà nước thương mại truyền kiếp nhất Nước Ta .
Tính đến nay, BIDV có đến 191 Trụ sở và trên 855 điểm mạng lưới, 57.825 điểm ATM và POS tại 63 tỉnh / thành phố trên toàn nước. Mạng lưới phi ngân hàng nhà nước gồm có những Công ty Chứng khoán Đầu tư ( BSC ), Công ty Cho thuê kinh tế tài chính, Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ ( BIC ) …
Đặc biệt hơn nữa, Ngân hàng BIDV đã và đang hiện hữu thương mại tại rất nhiều vương quốc trên quốc tế như Lào, Campuchia, Myanmar, Nga, Séc, Đài Loan …

Chuyển khoản BIDV qua điện thoại là gì ?

Chuyển khoản qua điện thoại chính là dịch vụ chuyển tiền nhận bằng di động trải qua số điện thoại, tin nhắn, App hay InternetBanking được phát hành bởi nhà phân phối thẻ. Cách chuyển tiền này mang đến cho người dùng nhiều tiện ích, vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí sức lực lao động đi lại .
Khi chuyển tiền BIDV qua điện thoại, người mua sẽ cảm thấy yên tâm về độ bảo mật thông tin và sự đúng mực trong từng thanh toán giao dịch. Ngay sau khi triển khai những thao tác giao dịch chuyển tiền, ngân hàng nhà nước BIDV sẽ ghi nhận thao tác theo dịch chuyển số dư trong thông tin tài khoản và gửi về tin nhắn điện thoại của bạn .
Tất cả những thao chuyển nhận tiền từ BIDV đều được xác nhận 2 lớp bảo mật thông tin, 1 là mật khẩu số thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, 2 là mã OTP gửi tới điện thoại trong một lần thanh toán giao dịch. Hiện nay, có nhiều cách giao dịch chuyển tiền BIDV qua điện thoại di động mà người mua hoàn toàn có thể sử dụng một cách thuận tiện và nhanh gọn nhất .

Các cách chuyển tiền trên điện thoại ngân hàng nhà nước BIDV

Chuyển tiền bằng BIDV Smart Banking

Đây là ứng dụng mưu trí giúp người mua hoàn toàn có thể thực thi những thanh toán giao dịch tại ngân hàng nhà nước BIDV mọi lúc, mọi nơi. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể thiết lập trên những hệ điều hành quản lý Android, IOS … của những loại điện thoại, máy tính bảng … có liên kết internet .
Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ chuyển tiền BIDV qua điện thoại hay những thiết bị mưu trí, những bạn cần cung ứng được những điều kiện kèm theo cơ bản sau :

 • Đã cài đặt ứng dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại.
 • Có tài khoản thanh toán ngân hàng BIDV.
 • Đã đăng ký sử dụng ứng dụng, có thể mở và đăng ký dịch vụ tại phòng giao dịch của BIDV.
 • Đồng ý với các điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ của BIDV.

Ngay sau khi cung ứng được không thiếu những điều kiện kèm theo trên, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể triển khai những giao dịch chuyển khoản BIDV qua Smart Banking trải qua những bước dưới đây :

 • Bước 1: Lựa chọn giao dịch “Chuyển tiền” trên hiện trên màn hình chính của Smart Banking.
 • Bước 2: Tùy vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn một trong những phương thức chuyển tiền như:
  • Chuyển khoản nội bộ BIDV.
  • Chuyển tiền từ thiện.
  • Chuyển tiền nhanh 24/7.
  • Chuyển tiền trong nước.
 • Bước 3: Chọn tài khoản hưởng thụ, nhập chính xác số tiền muốn chuyển rồi nhập nội dung chuyển tiền (nếu có).
 • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin giao dịch một lần nữa. Ngân hàng BIDV sẽ gửi cho bạn mã OTP, bạn cần nhập OTP xác thực hoặc xác thực bằng vân tay (nếu có).
 • Bước 5: Ngay sau khi hoàn tất các giao dịch, màn hình sẽ hiển thị kết quả thông báo giao dịch thành công.

Chuyển tiền bằng BIDV Smart Banking

Chuyển bằng ứng dụng BUNO

BUNO là ứng dụng chuyển tiền nhanh trải qua số điện thoại do BIDV cung ứng cho người mua chạy trên hệ quản lý iSO và Android. BUNO tương hỗ chuyển tiền với những tiện ích tiêu biểu vượt trội sau :

 • Dịch vụ chuyển tiền đến số điện thoại: Là dịch vụ cho phép chuyển tiền đến người nhận thông qua số điện thoại tại hệ thống BIDV.
 • Dịch vụ chuyển tiền qua mạng xã hội: Là dịch vụ cho phép chuyển tiền đến người nhận mà không cần biết số tài khoản. Người chuyển sẽ gửi thông tin nhận tiền qua facebook hoặc sms hoặc email.
 • Dịch vụ nhắc nợ: Là dịch vụ cho phép bạn gửi thông báo nhắc nợ đến một hoặc một nhóm bạn kèm số tiền yêu cầu thanh toán. Khi người nhận xác nhận đồng ý thì hệ thống sẽ tự động trích tiền từ tài khoản để chuyển về cho bạn.

Để chuyển tiền BIDV bằng điện thoại trải qua app BUNO, bạn cần thực thi theo những bước sau :

 • Bước 1: Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào ứng dụng BUNO, sau đó lựa chọn tính năng “Chuyển tiền BUNO”.
 • Bước 2: Lựa chọn người thụ hưởng bằng Tên lưu trong danh bạ hoặc Số điện thoại.
 • Bước 3: Nhập chính xác số tiền muốn chuyển khoản kèm nội dung chuyển tiền.
 • Bước 4: Bạn chỉ cần bấm chọn “Chuyển tiền” là xong.

Chuyển tiền BIDV bằng điện thoại thông qua app BUNO

Chuyển khoản ngân hàng nhà nước BIDV bằng tin nhắn điện thoại

Để giao dịch chuyển tiền BIDV bằng điện thoại những bạn soạn tin nhắn theo cú pháp : BIDV CK [ SoTien ] [ TKChuyen ] [ TKNhan ] [ LyDo ] gửi 8149
Xác nhận thanh toán giao dịch : Tổng đài sẽ gửi về điện thoại hành khách một tin nhắn với nội dung ví dụ như sau :
Soạn BIDV CF 00030A66 CE * AB5FC5349E gửi 8149 de xac nhan chuyen { SoTien } VND cho { HotenTKNhan }
Quý khách triển khai thay * bằng 1 ký tự trong mật khẩu theo nhu yếu của tin nhắn vừa nhận được từ mạng lưới hệ thống và chuyển tiếp tin nhắn đó tới tổng đài 8149 sẽ nhận được thông tin giao dịch chuyển tiền thành công xuất sắc .

Lưu ý, ngay sau khi nhận được yêu cầu xác nhận, bạn cần xác nhận trong 5 phút, sau 5 phút tin nhắn xác nhận sẽ không còn hiệu lực.

Chuyển tiền bằng ứng dụng BIDV Bankplus

BIDV Bankplus là dịch vụ hợp tác giữa Ngân hàng BIDV và Tập đoàn Viettel, được cho phép người mua thực thi những thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước ngay trên điện thoại di động của mình một cách nhanh gọn, bảo đảm an toàn, đúng mực .
Để hoàn toàn có thể chuyển tiền trải qua ứng dụng BIDV Bankplus, bạn cần cung ứng vừa đủ những điều kiện kèm theo :

 • Khách hàng (Cá nhân, doanh nghiệp): Khách hàng Viettel có đăng ký sử dụng dịch vụ BankPlus.
 • Số thuê bao của khách hàng có sử dụng dịch vụ GPRS/4G hoặc Wifi.
 • Máy điện thoại chạy trên hệ điều hành Android hoặc iOS hỗ trợ dịch vụ GPRS/3G hoặc truy cập được Internet bằng Wifi.

Chuyển tiền bằng số điện thoại trải qua ứng dụng BIDV Bankplus

Các bước chuyển tiền trải qua ứng dụng BIDV Bankplus bằng số điện thoại như sau :

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng sau đó chọn mục “Chuyển tiền”.
 • Bước 2: Chọn chuyền tiền trong ngân hàng hoặc ngoài ngân hàng tùy theo nhu cầu của bạn.
 • Bước 3: Nhập các thông tin Số thuê bao nhận tiền (Bạn có thể tự nhập số hoặc chọn người thụ hưởng trong danh bạ bằng cách click vào icon bên phải cửa sổ Nhập số điện thoại).
 • Bước 4: Tiếp theo Nhập số tiền: Theo quy định của từng ngân hàng.+ Nội dung chuyển tiền.+ Và nhập Mã PIN.
 • Bước 5: Bạn nhấn Thực hiện. Màn hình sẽ hiển thị thông báo xác nhận chuyển tiền. Nếu khách hàng đồng ý, khách hàng nhập mã xác thực để hoàn tất giao dịch.
 • Bước 6: Hệ thống thông báo giao dịch thành công và hiển thị kết quả trên màn hình đồng thời gửi tin nhắn tới số điện thoại của bạn và số điện thoại của người thụ hưởng.

Chuyển tiền bằng ứng dụng BIDV Bankplus

Chuyển tiền bằng số thông tin tài khoản trải qua ứng dụng BIDV Bankplus

 • Bước 1: Bạn nhấn chọn mục Chuyển tiền =>Chọn trong ngân hàng =>Số tài khoản.

Bước 2 : Nhập thông tin gồm có : – Số thông tin tài khoản nhận

  • Nhập số tiền: Theo quy định của từng ngân hàng.
  • Nhập nội dung chuyển tiền
  • Nhập mã Pin.
 • Bước 3: Bạn nhấn thực hiện, màn hình sẽ hiển thị thông báo xác nhận chuyển tiền. Nếu bạn đồng ý, bạn nhập mã xác thực để hoàn tất giao dịch.
 • Bước 4: Hệ thống thông báo giao dịch thành công và hiển thị kết quả trên ứng dụng đồng thời gửi SMS tới số điện thoại của bạn.

Trên đây là hướng dẫn một số ít cách giao dịch chuyển tiền BIDV qua điện thoại mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Hy vọng những thông tin sẽ là những san sẻ có ích giúp những thanh toán giao dịch chuyển khoản qua ngân hàng của bạn diễn ra nhanh gọn và thuận tiện nhất .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Advertisement

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments