Top 5 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp, Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp

Top 5 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Chuyên Nghiệp, Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp


Quản lý nhân sự luôn là bài toán nan giản đối với các nhà quản trị. Vì vậy, có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự ra đời, là công cụ đắc lực và cũng giúp nhà quản trị có thể quản lý nhân sự một cách hiệu quả và tốt nhất.

Phần mềm quản lý nhân sự là gì ?

Phần mềm quản lý nhân sự là sự ứng dụng công nghệ thông tin vào những hoạt động giải trí của quy trình tiến độ quản lý nhân sự được thuận tiện, thuận tiện hơn. Phần mềm được phong cách thiết kế trực quan thân mật với người dùng, bám sát nhu yếu nhiệm vụ quản lý nhân sự, quản trị phúc lợi nhân viên cấp dưới, quản lý chấm công – tính lương, nghỉ phép và nghỉ phép trực tuyến, những phần việc quản lý khác tương quan tới đồng phục, phúc lợi, thăng quan tiến chức, …

Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Ngoài ra, ứng dụng quản lý nhân sự còn tương hỗ doanh nghiệp tập trung chuyên sâu nâng cao quản lý nhân sự, bằng cách giải quyết và xử lý những công tác làm việc tuyển dụng, huấn luyện và đào tạo, nhìn nhận, tăng trưởng nguồn nhân lực – nguồn tài nguyên có giá trị nhất của công ty .

Tại sao nên sử dụng ứng dụng quản lý nhân sự ?

Phần mềm quản lý nhân sự là công cụ tương hỗ đắc lực, nó giúp nhà quản trị có cái nhìn tổng quan về tình hình nhân sự, từ đó có những kiểm soát và điều chỉnh, giải pháp tốt nhất để tăng trưởng nguồn nhân lực. Hơn nữa, ứng dụng còn giúp nhà quản trị tiết kiệm chi phí thời hạn, ngân sách và công sức của con người so với cách quản lý nhân sự truyền thống cuội nguồn .

8 nguyên do nên sử dụng ứng dụng quản lý nhân sự

– Tự động hóa quy trình chấm công, giảm sát nhân viên tăng ca hay xin nghỉ phép .
– Theo dõi, báo cáo giải trình thời hạn thao tác trên trong thực tiễn và kế hoạch, thời hạn đến hay về sơm hay muộn của toàn bộ nhân viên cấp dưới .
– Quản lý hồ sơ nhân viên cấp dưới một cách thuận tiện và tìm kiếm nhanh gọn khi cần .
– Ghi nhận lại lịch sử vẻ vang tài liệu trên mạng lưới hệ thống và sao lưu định kỳ .
– Tiết kiệm thời hạn khi điều hành nhân viên, biết được hiệu suất thao tác của nhân viên cấp dưới từ đó có kế hoạch để tăng hiệu suất lao động hơn .
– Tích hợp với những module khác như tính lương tự động hóa, kê khai bảo hiểm xã hội, quyết toán thuế, giúp quy trình tiến độ việc làm nhanh gọn, đúng chuẩn, hiệu suất cao hơn .
– Dễ dàng liên kết với những thiết bị, ứng dụng tương hỗ quản lý khác như : ứng dụng chấm công, ứng dụng kế toán, …
– Đặc biệt, ứng dụng có độ bảo mật thông tin rất cao. Giúp doanh nghiệp hoàn toàn có thể quản lý hồ sơ thông tin quan trọng thuận tiện mà không lo bị rò rỉ thông tin ra ngoài .

Top 5 ứng dụng quản lý nhân sự tốt nhất

1. Phần mềm quản lý nhân sự BambooHR – Dùng trên mọi thiết bị

BambooHR là ứng dụng quản lý nhân sự tốt nhất, luôn được những nhà quản trị nhìn nhận cao về những tính năng và cách sử dụng thuận tiện. Phần mềm quản lý nhân sự BambooHR với tính năng quản lý nhân sự tổng lực. Với những công cụ quản trị tiền lương, quản lý hiệu suất và nhìn nhận hiệu suất, nền tảng này được trang bị để giải quyết và xử lý toàn bộ những tác vụ cơ bản của doanh nghiệp .

 Phần mềm quản lý nhân sự BambooHR – Dùng trên mọi thiết bị

Đặc biệt, Bamboo HR còn được cho phép người dùng quy đổi thuận tiện từ bảng tính sang mạng lưới hệ thống thông tin nhân lực ( HRIS ) sẽ cung ứng hầu hết những nhu yếu về quản lý của doanh nghiệp. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng những tính năng của HRIS và Hệ thống theo dõi người nộp đơn ( ATS ) để thuận tiện quản lý nhân viên cấp dưới cũng như những góc nhìn khác của yếu tố nhân sự. Bamboo HR cũng phân phối cho những nhà quản lý nhân sự những nhìn nhận khách quan, cụ thể và thâm thúy về những yếu tố kế hoạch như giữ chân nhân viên cấp dưới và báo cáo giải trình lệch giá .

2. Phần mềm quản trị nhân sự online HRPRO7 – Tiện lợi cho doanh nghiệp sự dụng

Xuất phát từ nhu cầu quản lý nhân sự một cách chuyên nghiệp, tinh gọn mà hiệu quả HRPRO7 là sự lựa chọn tốt nhất. Với sự tinh gọn, giúp người dùng có thể sử dụng online bất cứ lúc nào – đó chính là điểm mạnh mà phần mềm đem lại. Phần mềm quản trị nhân sự HRPRO7 giúp công tác quản lý nhân sự hiệu quả hơn nhờ việc tự động hoá các nghiệp vụ như: Lưu trữ thông tin nhân viên, chấm công tính lương, đánh giá KPI, quản lý tuyển dụng và đào tạo, Portal cho nhân viên đăng ký công tác, nghỉ phép, xem phiếu lương và chức năng báo cáo quản trị giúp lãnh đạo nắm rõ được tình hình nhân sự và có chiến lược, hoạch định phù hợp.

Phần mềm quản trị nhân sự online HRPRO7 – Tiện lợi cho doanh nghiệp sự dụng

Điểm cộng mà ứng dụng quản lý nhân sự trực tuyến này còn giúp doanh nghiệp hoàn toàn có thể tuỳ biến linh động từng phân hệ để tương thích với nhu yếu sử dụng và quản lý. Với công dụng bảo mật thông tin can đảm và mạnh mẽ, doanh nghiệp trọn vẹn yên tâm khi tổng thể thông tin mật đều được bảo vệ một cách tuyệt đối. Đây thực sự là giải pháp quản lý nhân sự sâu xa mà những doanh nghiệp nên nghiên cứu và điều tra và sử dụng .

3. SmartRecruiters – Phần mềm quản lý nhân sự mưu trí

SmartRecruiters – Phần mềm quản lý nhân sự thông minh

SmartRecruiters là ứng dụng tương hỗ những doanh nghiệp trpng công tác làm việc tuyển dụng được tương hỗ bởi AI và quy trình tiến độ tuyển dụng dựa trên tài liệu đã tích lũy của trợ lý ảo. Hơn nữa, nền tảng được trang bị để triển khai tuyển dụng từ đầu đến cuối và nó có những công cụ tự động hóa tiến trình thao tác hoàn toàn có thể được tùy biến theo nhu yếu từng nhu yếu đơn cử của doanh nghiệp. SmartRecruiters cũng phân phối phiên bản mobile cho những thiết bị Android và iOS để bạn hoàn toàn có thể quản lý quy trình tiến độ tuyển dụng của mình thuận tiện hơn .
Hơn nữa, ứng dụng này được ngươi dùng sử dụng rất yêu quý bởi nó còn có link rộng dãi với hơn 350 ứng dụng tích hợp, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh và lan rộng ra khoanh vùng phạm vi của ứng dụng nếu có nhu yếu .

4. Phần mềm quản lý nhân sự Pefect HRM

Phần mềm quản lý nhân sự Pefect HRM

Perfect HRM là ứng dụng cung ứng giải pháp tổng thể và toàn diện về quản lý nhân sự, tiền lương. Những tính năng điển hình nổi bật của ứng dụng này gồm có : theo dõi những khoản đóng bảo hiểm, thuế thu nhập cá thể, tương hỗ những tính năng tìm kiếm, truy vấn động, lập những báo cáo giải trình thống kê nhanh. Đồng thời tương hỗ nhập tài liệu từ excel và ngược lại, chấm công máy tự động hóa, đúng mực, tự động hóa gửi bảng chấm công, bảng lương qua email …

5. Phần mềm quản lý doanh nghiệp Doceye

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Doceye

DoycEye là một ứng dụng quản lý doanh nghiệp mưu trí rất dễ sử dụng, có giao diện và phong cách thiết kế thân thiện với người dùng. Phần mềm có những tính năng cơ bản như :
– Thu thập và quản lý thông tin tài liệu
– Quản lý những quy trình tiến độ, nghiệp của doanh nghiệp
– Quản lý theo dõi quá trình dự án Bất Động Sản, việc làm của doanh nghiệp

– Bảo mật thông tin

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments