PTC Creo – Phần mềm PTC bản quyền | PTC Creo | PTC MathCAD | PTC Windchill

PTC Creo 3.0 – Phần mềm CAD 3D hàng đầu

Phần mềm CAD 3D hàng đầu

Giả định rằng bạn sử dụng phần mềm phong cách thiết kế để tạo ra một mẫu sản phẩm ấn tượng. Đó là mục tiêu của bạn. Vậy bạn muốn làm gì và bạn muốn được biết đến như thế nào .

Advertisement

Với phần mềm thiết kế PTC Creo, bạn có thể dễ dàng tạo ra sản phẩm cuối cùng từ ý tưởng tới mô hình kỹ thuật số một cách chính xác.

Với kinh nghiệm tay nghề hơn 30 năm trong tăng trưởng phần mềm CAD, chúng tôi tin rằng sẽ mang tới những thưởng thức tuyệt vời cho bạn, người dùng của PTC .

Tải eBook: 7 lý do chính để thiết kế bằng PTC Creo Download Brochure

ptc creo parametric

Advertisement

Ứng dụng tiên phong trong gói phần mềm PTC Creo là PTC Creo Parametric. Đây là phần mềm duy nhất để phong cách thiết kế CAD 3D. Với phần mềm PTC Creo Parametric, bạn hoàn toàn có thể phối hợp tham số và tạo mẫu trực tiếp ; mở những tài liệu CAD được phong cách thiết kế bằng phần mềm khác ngoài Creo và thao tác được với hầu hết mọi người nhờ công nghệ tiên tiến Kết hợp ( Unite ) ; và tổng thể những mẫu sản phẩm triển khai xong sẽ được update tự động hóa. Hơn thế, việc sử dụng phần mềm thuận tiện giúp bạn nhanh gọn phong cách thiết kế loại sản phẩm mà bạn mong ước .

PTC Creo là gì?

Tìm hiểu thêm về PTC Creo, gói phần mềm phong cách thiết kế loại sản phẩm của PTC

3D CAD

Advertisement

Từ tính năng đồng điệu của phần mềm PTC Creo Parametric đến những ứng dụng trong thiết kế mẫu trực tiếp ( direct modeling ), phần mềm PTC Creo đều có sẵn. Cho dù là vận tốc, năng lực linh động để hoàn thành xong dự án Bất Động Sản trước thời hạn, hay là từng bước phong cách thiết kế ý tưởng sáng tạo bắt đầu, tính năng direct modeling đều giúp bạn giải quyết và xử lý hình dạng nhanh gọn và thuận tiện .

PTC Creo Parametric: Thiết kế toàn bộ sản phẩn sử dụng tính năng parametric và direct modeling
PTC Creo Direct:  Tương tác trực tiếp với hình học. Thích hợp với người dùng CAD không thường xuyên.
PTC Creo Options Modeler:  Dễ dàng tạo các biến thể sản phẩm có cùng thông số.
PTC Creo Elements/Direct Modeling:  Khả năng tạo mẫu trực tiếp

 

2D CAD

Các ứng dụng từ tải không tính tiền những phong cách thiết kế ý tưởng sáng tạo tới những công cụ tiêu chuẩn để tạo layout và sơ đồ phác họa – thậm chí còn là một mạng lưới hệ thống CAD 2D hoàn hảo cho những kĩ sư và nhà phong cách thiết kế .

Advertisement

PTC Creo Sketch:  Sử dụng tính năng download miễn phí để chụp lại ý tưởng ban đầu
PTC Creo Layout:  Tận dụng dữ liệu 2D để tạo mô hình 3D – thể hiện chính xác nội dung thiết kế
PTC Creo Schematics:  Tạo thiết kế sơ đồ hệ thống dạng 2D
PTC Creo Elements/Direct Drafting:  Đáp ứng nhu cầu 2D của các kĩ sư và nhà thiết kế

Mô phỏng

Dễ dàng thiết lập, sử dụng và chạy mô phỏng sớm và tiếp tục bằng phần mềm. Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể xử lý những yếu tố phong cách thiết kế cơ bản về mặt kỹ thuật trước khi đưa loại sản phẩm vào nghiên cứu và phân tích .
Creo Simulate

Hiển thị

Đồng nghiệp của bạn hoàn toàn có thể xem những phong cách thiết kế ở định dạng file tương thích với họ, vì thế những nhìn nhận về mẫu sản phẩm sẽ hiệu suất cao hơn, và tài liệu hoàn toàn có thể sử dụng lại. Không cần tạo nhiều mô hình mẫu, và chất lượng cũng tốt hơn ; đồng nghĩa tương quan với quy trình phong cách thiết kế nhanh hơn và tiết kiệm chi phí ngân sách hơn .

PTC Creo View MCAD:  Trình đọc bản vẽ dành cho người không dùng phần mềm CAD.
PTC Creo View ECAD:  Tính năng chia sẻ thông tin với nhiều người
PTC Creo Illustrate:  Tính năng minh họa kỹ thuật tương tác 3D mạnh mẽ

Advertisement

ptc creo 3.0

Tại sao lựa chọn PTC Creo?

Phần mềm của PTC không tạo ra sự thay đổi, người tạo ra sự thay đổi chính là bạn. Tuy nhiên, phần mềm PTC với những công cụ can đảm và mạnh mẽ như nhau trong một thiên nhiên và môi trường sẽ giúp bạn triển khai điều đó .
Bạn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế gì ? Một người mua của chúng tôi đã phong cách thiết kế một quả tim tự tạo. Một người dùng khác lại tạo ra một khu công trình điêu khắc có khối lượng 1.5 tấn. Bạn hoàn toàn có thể là người dùng tiếp theo tạo ra loại sản phẩm còn phát minh sáng tạo hơn thế ngay tại bàn thao tác của bạn .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments