Cài đặt cuộc gọi đến nháy đèn flash

Cách làm cho đèn LED camera của điện thoại nhấp nháy khi nhận cuộc gọi, tin nhắn hoặc thông báo sẽ hiệu quả đối với những bạn có công việc bận rộn. Việc cài đặt cuộc gọi đến nháy đèn flash sẽ khiến chúng ta chú ý hơn chiếc điện thoại khi bạn có thể đang làm việc trong môi trường ồn ào, không thể nghe chuông reo.

Có thể làm cho đèn LED trên camera của điện thoại cảm ứng Android nhấp nháy khi có cuộc gọi đến, điều này sẽ giảm thiểu năng lực bạn bỏ lỡ cuộc gọi đó. Hãy theo dõi dưới đây để khám phá làm thế nào .Xem thêm những thủ pháp :

Cách giấu số điện thoại khi gọi trên iphone

Ứng dụng định vị số điện thoại

Điện thoại có sóng wifi nhưng không vào được mạng

Phương pháp 1 : Cài đặt cuộc gọi đến nháy đèn flash sử dụng tính năng tích hợp trên điện thoại cảm ứng mưu trí

Cài đặt cuộc gọi đến nháy đèn flashPhần mềm trên điện thoại cảm ứng Android thường khác nhau giữa những nhà phân phối và ngay cả những tính năng trợ năng cũng hoàn toàn có thể khác nhau. May mắn thay, một số ít nhà phân phối điện thoại cảm ứng lớn nhất có tính năng được cho phép bạn sử dụng đèn flash cho những cuộc gọi đến và tin nhắn như một phần của ứng dụng Android tùy chỉnh của họ, đây là cách kích hoạt nó :

Cách cài đặt cuộc gọi đến nháy đèn flash trên điện thoại thông minh Samsung

Cách kích hoạt Flash khi điện thoại đổ chuông trên điện thoại Samsung Galaxy chạy Android 9 trở lên

Bước 1. Trong menu Cài đặt, chạm vào Trợ năng, sau đó chạm vào Thính giác.

Cách cài đặt cuộc gọi đến nháy đèn flash trên điện thoại Samsung

Bước 2. Chạm vào Thông báo flash và sau đó chạm vào nút chuyển đổi để kích hoạt tính năng. Đó là nó!

Cách kích hoạt Flash khi điện thoại đổ chuông trên điện thoại Samsung Galaxy chạy Android 10 trở lên

Bước 1. Đi tới Trợ năng, sau đó đến Cài đặt nâng cao. Tìm menu Thông báo Flash.

Cách kích hoạt Flash khi điện thoại đổ chuông trên điện thoại Samsung Galaxy chạy Android 10 trở lên

Bước 2. Chỉ cần chạm vào nút chuyển đổi Máy ảnh và bạn sẽ sẵn sàng!

Cách kích hoạt Flash khi điện thoại đổ chuông trên điện thoại Samsung Galaxy chạy Android 10 trở lên

Cách cài đặt cuộc gọi đến nháy đèn flash trên điện thoại thông minh LG

Bước 1. Trong menu Cài đặt, chạm vào Trợ năng, sau đó chạm vào Thính giác

Cách cài đặt cuộc gọi đến nháy đèn flash trên điện thoại LG

Bước 2. Nhấn vào nút chuyển đổi Cảnh báo Flash, sau đó xác nhận bằng cách nhấn vào Bật. Bạn đã sẵn sàng!

Bất kể loại điện thoại thông minh và kiểu máy của bạn, menu thiết lập trợ năng là nơi bạn nên xem tiên phong. Nếu không có tùy chọn ở đó, bạn hoàn toàn có thể làm cho đèn LED camera của nó nhấp nháy khi có cuộc gọi đến bằng ứng dụng được tạo cho mục tiêu này .

Phương pháp 2 : Cài đặt cuộc gọi đến nháy đèn flash tải một ứng dụng chuyên sử dụng như Cảnh báo Flash – Flash Alerts

Nhập Cảnh báo Flash – Flash Alerts. Nó buộc đèn LED của điện thoại thông minh Android của bạn nhấp nháy khi có cuộc gọi đến, khi bạn nhận được tin nhắn mới hoặc khi thông tin bật lên. Hơn nữa, ứng dụng này không lấy phí và đi kèm với một loạt những tính năng bổ trợ. Nó cũng đi kèm với những quảng cáo rải rác khắp nơi. Nhưng nhờ tùy chỉnh có sẵn, bạn không cần phải mở nó liên tục để chúng không quá không dễ chịu .Khi bạn mở Cảnh báo Flash, nó sẽ tự động hóa kích hoạt đèn flash cho những cuộc gọi đến và tin nhắn. Từ ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh thời gian và cách nó sử dụng đèn flash. Sử dụng nút quy đổi, bạn hoàn toàn có thể bật cảnh báo nhắc nhở cho cuộc gọi hoặc tin nhắn văn bản và chạm vào văn bản được cho phép kiểm soát và điều chỉnh nhiều hơn .

Bạn có thể điều chỉnh kiểu nhấp nháy của đèn LED bằng cách sử dụng các thanh trượt trong khoảng thời gian BẬT/ TẮT và nhanh chóng kiểm tra nếu bạn thích.

Cài đặt cuộc gọi đến nháy đèn flash tải một ứng dụng chuyên dụng như Cảnh báo Flash - Flash AlertsNếu bạn muốn 1 số ít ứng dụng nhất định sử dụng đèn LED camera để nhận thông tin, thì Cảnh báo Flash cũng được cho phép bạn làm điều đó. Nhấn vào nút gạt bên cạnh “ Chọn ứng dụng ” trong “ Thông báo Flash ”. Thao tác này sẽ đưa bạn đến menu Truy cập thông tin trên điện thoại thông minh của bạn, nơi bạn phải nhấn vào nút chuyển bên cạnh Cảnh báo Flash để cấp cho nó quyền truy vấn vào thông tin của điện thoại thông minh .Khi bạn đã hoàn tất, nhấn vào “ Chọn ứng dụng ” sẽ hiển thị cho bạn list những ứng dụng hoàn toàn có thể sử dụng đèn LED ở mặt sau điện thoại cảm ứng của bạn để nhận thông tin .

Bạn cũng có thể chọn phần trăm pin mà tại đó tất cả các thông báo flash bị tắt bằng cách nhấn vào “Phần trăm pin” trong Ngưỡng pin và chọn phần trăm bạn muốn bằng cách sử dụng thanh trượt. Điều này sẽ giúp điện thoại của bạn không bị chết máy nếu ai đó gọi cho bạn nhiều khi bạn vắng mặt vì đèn LED của camera có thể làm hao pin khá nhanh.
Ngoài ra, bạn có thể định cấu hình khoảng thời gian Không làm phiền của Flash Alerts. Về cơ bản, đó là thời gian trong ngày khi ứng dụng tắt và chúng tôi cho rằng bạn không muốn nó hoạt động trong giờ ngủ. Hoặc bạn chỉ có thể chọn cấu hình âm thanh của bạn mà cấu hình âm thanh đó phải hoạt động – Đổ chuông, Rung hoặc Im lặng.

Cài đặt cuộc gọi đến nháy đèn flash bật và định cấu hình Cảnh báo Flash, bạn sẽ có ít năng lực bỏ qua những cuộc gọi và tin nhắn quan trọng hơn nhiều. Chỉ cần quan tâm rằng đèn LED của máy ảnh là đèn sáng .

4.5

/

5 ( 2 bầu chọn )

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments