Những ứng dụng lưu trữ đám mây tốt nhất cho iPhone


FPTShop – vào ngày 04/08/2017
10592 Bình luận

5 ứng dụng đám mây cho iPhone có trong bài viết này sẽ giúp bạn có thể sao lưu dữ liệu dễ dàng ở nhiều nơi, đồng thời vẫn đảm bảo dữ liệu được an toàn.

Trong thời gian mã độc hay những loại virus trên cả máy tính, lẫn thiết bị di động đang trở nên phổ cập thì sao lưu dữ liệu là một việc mà người dùng công nghệ tiên tiến nên làm để bảo vệ tài liệu có trên thiết bị. 5 ứng dụng đám mây cho iPhone dưới đây sẽ mang đến cho bạn khoảng trống sao lưu dữ liệu tự do, thuận tiện nhưng vẫn bảo vệ được tính bảo mật thông tin thiết yếu cho tài liệu .

 

1. iCloud – ứng dụng đám mây cho iPhone tốt nhất

Ứng dụng iCloud trên iPhone.

Bạn đang đọc: Những ứng dụng lưu trữ đám mây tốt nhất cho iPhone

Ứng dụng iCloud trên iPhone .Không quá lời khi đưa ra nhận xét iCloud là ứng dụng đám mây cho iPhone tốt nhất khi được tích hợp mặc định vào hệ điều hành quản lý, thích hợp sâu vào bên trong mạng lưới hệ thống do đó cho năng lực sao lưu hay đồng nhất tài liệu rất nhanh gọn, bảo đảm an toàn và thuận tiện sử dụng. Mặc định, iCloud được cài sẵn trên iPhone và bạn hoàn toàn có thể mở ứng dụng tàng trữ đám mây cho iPhone này ngay trong phần setup. Hiện tại, iCloud cung ứng 5GB không lấy phí cho người dùng có thông tin tài khoản của Apple và bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mua thêm những gói lan rộng ra dung tích khi thiết yếu .

2. Google Drive – ứng dụng đám mây cho iPhone nhiều tính năng

Ứng dụng Google Drive trên iPhone.

Ứng dụng Google Drive trên iPhone .Nếu như bạn đang sử dụng liên tục những dịch vụ của Google như Gmail, Google Photos ( ứng dụng tàng trữ ảnh trên iPhone không số lượng giới hạn dung tích ), Google Docs, … thì Google Drive là một ứng dụng đám mây cho iPhone mà bạn không hề không dùng vì tính tiện nghi và hoàn toàn có thể đồng điệu tài liệu từ nhiều ứng dụng khác nhau. Hơn thế nữa, Google Drive còn cung ứng dung tích không tính tiền đến 15GB để bạn thoải tàng trữ mà không cần phải quá đắn đo. Cũng giống như iCloud, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lan rộng ra khoảng trống tàng trữ bằng việc mua những gói dung tích với giá rất hài hòa và hợp lý .

3. Dropbox – ứng dụng đám mây cho iPhone với băng thông rộng

Ứng dụng Dropbox trên iPhone.

Ứng dụng Dropbox trên iPhone .

Dropbox cũng là một ứng dụng đám mây cho iPhone được đánh giá rất cao nhờ tốc độ sao lưu, đồng bộ nhanh, dễ dàng chia sẻ dữ liệu đã lưu trữ đến nhiều nơi khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể khôi phục dữ liệu trên Dropbox dễ dàng dù có vô tình xóa đi những dữ liệu này. Hiện tại, Dropbox cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí là 2GB, tuy khá ít ỏi nhưng vẫn đủ dùng cho những ai không lưu trữ nhiều dữ liệu. Ngoài hệ điều hành iOS, Dropbox còn hỗ trợ cả hệ điều hành macOS, Windows lẫn Android.

Xem thêm: Tiểu luận Lịch sử nghệ thuật

Xem thêm : Những yếu tố hoàn toàn có thể bạn sẽ gặp phải khi dùng những dịch vụ tàng trữ đám mây

4. Mega – ứng dụng đám mây cho iPhone của Kim Dotcom

Ứng dụng Mega trên iPhone.

Ứng dụng Mega trên iPhone .Với những ai là “ Fan Hâm mộ ” của việc tàng trữ tài liệu trên đám mây có lẽ rằng đã quá quen thuộc với Megaupload, một dịch vụ tàng trữ đám mây khét tiếng của Kim Dotcom. Tuy nhiên, vì một vài lí do mà Megaupload phải ngừng hoạt động và trở lại với cái tên mới là Mega và vẫn thừa kế những ưu điểm tuyệt vời như tài liệu được mã hóa để tránh khỏi những cuộc tiến công, cũng như truy vấn bởi chính những người tạo ra Mega, tương hỗ đa nền tảng và đặc biệt quan trọng là cung ứng dung tích không tính tiền lên đến 50GB – điều mà không ứng dụng đám mây cho iPhone nào hoàn toàn có thể so sánh bằng .

5. OneDrive – ứng dụng đám mây cho iPhone của “ gã khổng lồ ” Microsoft

Ứng dụng OneDrive trên iPhone.

Ứng dụng OneDrive trên iPhone .

Trong số những ứng dụng lưu trữ đám mây cho iPhone tốt nhất không thể không nhắc đến OneDrive, một dịch vụ lưu trữ đám mây đình đám của “gã khổng lồ” Microsoft. OneDrive có khả năng hỗ trợ rất tốt các ứng dụng có trong hệ sinh thái Microsoft như Word, Excel, Powerpoint,… do đó mang đến sự đồng bộ dữ liệu tuyệt vời cùng tốc độ sao lưu nhanh, ổn định, dữ liệu được bảo mật hoàn toàn. Hiện tại, OneDrive cung cấp cho người dùng dung lượng lưu trữ miễn phí là 5GB và có thể mở rộng thông qua các gói dung lượng với mức giá rất phải chăng.

Xem thêm: Ứng dụng công nghệ ADN tái tổ hợp

Như vậy, bài viết đã trình làng đến bạn những ứng dụng tàng trữ đám mây cho iPhone tốt nhất ở thời gian hiện tại nếu xét về dung tích không lấy phí, vận tốc, tính bảo mật thông tin cũng như năng lực tương tác với những dịch vụ khác .Xem thêm : Những tính năng hay trên Apple Music bạn nên biếtNguyễn Nguyên

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments