Top 10 phần mềm đăng tin bất động sản miễn phí tốt nhất –

Hiện nay, hầu hết mọi ngành nghề đều sử dụng hình thức Marketing Online và đăng tin phổ cập và thoáng rộng. Nhưng với ngành bất động sản cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Bạn đang tìm kiếm những ứng dụng đăng tin bất động sản, vậy thì hãy cùng tìm hiểu và khám phá ngay sau đây nhé .

Phần mềm đăng tin bất động sản là gì?

Với nghành nghề dịch vụ BĐS Nhà Đất thì nhu yếu đăng tin quảng cáo, ra mắt loại sản phẩm đang được nhiều đơn vị chức năng lựa chọn. Và điều đó mang lại hiệu suất cao hơn, giảm ngân sách và thời hạn đi lại. Phần mềm đăng tin sử dụng được cho mọi ngành nghề, giúp người dùng miêu tả, đăng ảnh và ghi giá loại sản phẩm để người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn .

Phần mềm đăng tin còn hỗ trợ đăng thông tin, bài viết các sản phẩm lên trang mạng xã hội, website, để khách hàng nhìn thấy nhanh chóng.

Bạn đang đọc: Top 10 phần mềm đăng tin bất động sản miễn phí tốt nhất –

Vì sao ta nên sử dụng phần mềm đăng tin bất động sản?

Mỗi một công ty BĐS Nhà Đất đều có đội ngũ marketing riêng tương hỗ cho việc ra mắt loại sản phẩm. Phần mềm đăng tin là một trong những trợ thủ đắc lực tương hỗ cho mọi việc làm và hiệu suất cao mang lại cao. Thế nên việc lựa chọn ứng dụng Bất Động Sản Nhà Đất chính là sự lựa chọn tiên phong của mọi cá thể, doanh nghiệp và công ty lớn .

pham mem dang tin bat dong san

Ngoài ra, sử dụng ứng dụng đăng tin bạn sẽ tiết kiệm chi phí nhiều ngân sách hơn cũng như thời hạn, công sức của con người mà hiệu suất việc làm nâng cao hơn .

Top 10 phần mềm đăng tin bất động sản

Trong phần này, chúng tôi sẽ trình làng đến cho bạn 10 ứng dụng đăng tin bất động sản tốt nhất lúc bấy giờ mà bạn không nên bỏ lỡ .

Phần mềm đăng tin Landber

Landber đang là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhờ vào sự kết nối và hiệu quả mang lại nổi trội. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua bán nhà, chung cư, dự án bất động sản thì hãy sử dụng ngay phần mềm Landber.

phan mem dang tin bat dong san landber

Phần mềm Landber sử dụng khá đơn giản, tiếp cận hàng triệu khách hàng mỗi ngày và hoàn toàn free không hề mất phí.

Chức năng phần mềm:

 • Tìm kiếm bất động sản trực tiếp trên bản đồ
 • Tra cứu được sổ đỏ online
 • Có tính năng tự động đăng tin trên 20 website khác nhau

Phần mềm đăng tin VFP

Đứng thứ hai đó chính là phần mềm VFP. Đây là phần mềm được người dùng biết đến từ lâu và rất nổi tiếng trong đó lĩnh vực bất động sản sử dụng nhiều nhất. Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ cài đặt được các tính năng nổi bật như tự động tối ưu, rao bài. Đây là phần mềm thích hợp sử dụng cho những công ty lớn, có nhu cầu quảng cáo cao, có khối lượng công việc lớn.

phan mem dang tin bat dong san VFP

Hơn nữa, chỉ trong một thời hạn ngắn sử dụng xét về mức độ hiệu suất cao mang lại thì không thể nào chê được, hoàn toàn có thể nói là điểm tuyệt đối .

Phần mềm đăng tin tìm nhà tốt

Với toàn cảnh thị trường cạnh tranh đối đầu ngày càng nóng bức lúc bấy giờ, thì việc tìm kiếm và tiếp cận người mua trở nên rất quan trọng. Riêng về nghành nghề dịch vụ bất động sản thì có rất nhiều cách tiếp cận, nhất là khi sử dụng ứng dụng đăng tin tìm nhà tốt, sẽ tương hỗ cho bạn lan rộng ra khoanh vùng phạm vi người mua ra diện rộng, đúng đối tượng người dùng .

phan mem dang tin bat dong san

Sử dụng phần mềm đăng tin tìm nhà tốt sẽ mang lại cho bạn nhiều tính năng nổi bật, tiết kiệm thời gian đăng tin. Hơn nữa không mất phí khi đăng tin mà mang lại lượng khách hàng tiềm năng lớn.

Phần mềm đăng tin Ultra Poster

Nhắc đến cái tên phần mềm Ultra Poster, chắc hẳn không quá xa lạ gì đúng không nào? Được đánh giá là phần mềm sở hữu nhiều tính năng thông minh nhất, linh hoạt trong đăng tin, tiết kiệm thời gian và được liên kết với nhiều nền tảng khác nhau như các diễn đàn hay website.

Phần mềm đăng tin ultra poster

Ultra Poster không chỉ sử dụng cho cả đăng bài, thông tin lên website mà còn có thể trả lời tin nhắn tự động khi khách hàng có nhu cầu.

Phần mềm đăng tin Seo Ninja

Khác với phần mềm đăng tin BĐS khác thì Seo Ninja sẽ mang đến các tính năng khác biệt như tạo link tự nhiên cho bài post lên Blogger hay WordPress, xuất bài mới nhất, tổng hợp nội dung theo từ khóa, tự động lên lịch và cho phép quản lý từ khóa theo danh mục.

Phần mềm đăng tin sep ninja

Ngoài ra, ứng dụng này còn có năng lực được cho phép ĐK tự đặc biệt quan trọng ở trên tiêu đề tin, tạo backlink tự nhiên, bảo vệ cho Google không khi nào phạt và khá thuận tiện sử dụng. Với những tính năng nổi trội như vậy thì cũng đủ biết về hiệu suất cao mang lại như thế nào rồi

Phần mềm đăng tin BĐS Ninja Auto Post

Trước sự cạnh tranh gay gắt thì phần mềm đăng tin Ninja Auto Post chính là sự lựa chọn tin cậy của các nhà đầu tư, người kinh doanh cần. Ninja Auto Post được biết là phần mềm đăng tin Facebook Version 2. kết hợp với nhiều tính năng ưu việt, thông minh. Giúp tiết kiệm thời gian đăng tin, công sức, chi phí mà phạm vi tìm kiếm khách hàng rộng rãi, nhanh chóng hơn.

Phần mềm đăng tin BĐS Ninja Auto Post

Các chức năng của phần mềm:

 • Đăng bài, lập lịch đăng lên nhóm hay profile nào đó bất kỳ
 • Số lượng đăng bài không bị giới hạn, có thể đặt lịch đăng bài trong bài tháng
 • Tìm kiếm nhóm từ khóa, tham gia nhóm tự động
 • Up bài lên đầu trang gây sự chú ý, tăng tương tác và khách hàng tiềm năng
 • Lọc những người không tương tác, hỗ trợ tìm kiếm khách hàng thật
 • Có thể đăng tự động lên Profile Facebook từ Fanpage

Phần mềm đăng tin Puziness

Ngay cả khi Facebook đang ngày càng tăng trưởng chóng mặt ở Nước Ta, trải qua đó những hình thức quảng cáo Facebook cũng được chú trọng nhiều hơn nhất là so với những doanh nghiệp, công ty hay một cá thể nào đó .

Thì phần mềm đăng tin Puziness chính là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Puziness sẽ mang lại cho người dùng nhiều tính năng như tự động đăng bài lên group doanh nghiệp, trang cá nhân, tự động trả lời comment và tin nhắn thông minh, mạch lạc và chi tiết.

Phần mềm đăng tin BĐS VBDSP

Phần mềm đăng tin BĐS VBDSP sẽ giúp cho bạn mua bán BĐS, rao vặt, quảng cáo nhà, căn hộ, chung cư hay dự án BĐS nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí lẫn công sức. Về hiệu quả mang lại vô cùng cao.

Chức năng mà phần mềm đăng tin BĐS VBDSP có bao gồm:

 • Tạo tài khoản tự động: Chỉ cần bạn tạo sẵn thông tin trong phần mềm, phần mềm sẽ dùng thông tin tự động đăng ký trên nhiều trang rao vặt khác nhau.
 • Kích hoạt email tự động: Chỉ cần một click chuột là bạn có thể kích hoạt thành công tài khoản, trước đó bạn cần cung cấp tài khoản và mật khẩu.
 • Tính năng đăng tin tự động: Bạn chỉ cần soạn nội dung, có thể copy từ word, web, blog hay facebook đều được. Bắt đầu chèn ảnh, thông tin liên hệ, thông tin sản phẩm đăng bán, diện tích, mô tả và giá bán.
 • Phần mềm sẽ tự động post tin, làm mới tin: Tối ưu và làm mới tin, bạn chỉ cần đăng nhập rồi chọn làm mới tin là được.
 • Dễ dàng quản lý phần mềm khi tạo nhiều tài khoản
 • Có thể đăng tin và quản lý nội dung trên phần mềm

Phần mềm đăng tin INET Forum Poster

INET Forum Poster cũng là phần mềm mà bạn không nên bỏ qua. Tuy phần mềm INET Forum Poster mới xuất hiện gần đây thôi, nhưng đây chính là phần mềm mang lại nhiều ưu điểm mà những phần mềm khác không có được điều đó.

Một trong những tính năng mà ứng dụng đăng tin BĐS INET Forum Poster mang lại đó chính là đăng bài, đồng thời tối ưu bài viết. Dựa trên lịch sử vẻ vang đăng bài và chọn ra thời gian đăng bài thích hợp để mang lại hiệu suất cao cao. Hiện tại, ứng dụng này tích hợp hơn 8.500 forum lớn. INET Forum Poster chính là ứng dụng giúp bạn có lượng người mua tiềm năng lớn .

Phần mềm đăng tin BĐS Allproject

Phần mềm cuối cùng mà chúng tôi mang đến cho bạn đó chính là phần mềm Allproject. Được biết đến là phần mềm đăng tin chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao thì Allproject là sự lựa chọn mà bạn không nên bot qua.

Việc sử dụng ứng dụng đăng tin BĐS Allproject sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, lôi cuốn lượng người mua tiềm năng lớn, tự động hóa tạo thông tin tài khoản và đăng thông tin qua những trang mạng xã hội, forum mang lại giá trị cao .

Allproject chính là phần mềm mà bất cứ đơn vị, doanh nghiệp hay công ty BĐS lớn nào cũng đều muốn sử dụng và trải nghiệm các tính năng hữu ích mà Allproject đem lại.

Kết luận

Qua bài viết trên, Freelancervietnam đã giới thiệu đến cho bạn Top 10 phần mềm đăng tin bất động sản miễn phí. Mong rằng với những gì mà chúng tôi chia sẻ sẽ là những thông tin giúp ích cho bạn nhiều, hỗ trợ cho công việc và tiết kiệm được chi phí lẫn thời gian. Hơn nữa còn mang lại nguồn khách hàng tiềm năng lớn. Chúc bạn lựa chọn được phần mềm đăng tin BĐS phù hợp nhất.

>> Từ khoá: Top 10 phần mềm quản lý bất động sản, Top 10 website rao vặt hoàn toàn miễn phí 

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments