Ứng dụng đèn led âm trần thạch cao nổi bật nhất

Rốt cuộc đèn led âm trần – đèn downlight là gì? Chúng thực sự phổ biến như thế nào và có đặc điểm nổi bật gì mà chúng được ứng dụng vào nhiều không gian lý tưởng như vậy?

Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tóm tắt 5 ứng dụng phổ biến nhất làm nên tên tuổi của chiếc đèn led âm trần “thần thánh” và một vài lưu ý nhỏ từ đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi. Dưới đây thông tin dành cho bạn, nếu như bạn chưa có chiếc đèn này, chắc chắn sau bài viết bạn sẽ chọn lựa được để sử dụng chiếu sáng cho không gian của mình.

1. Đèn LED trần trong văn phòng, TTTM

ung_dung_den_led_am_tran_donwlihgt_ledxanh.vn

Ứng dụng phổ biến nhất của đèn led trần downlight phải kể đến trong chiếu sáng trung tâm thương mại hoặc chiếu sáng văn phòng, chúng được cấu tạo để ứng dụng trong lắp đặt trần nhà, vì vậy chúng có thể đáp ứng được các yêu cầu về không gian cần tính thẩm mỹ và nhu cầu chiếu sáng cao cấp. 

Thông thường, tùy vào size của khoảng trống mà quyết định hành động cần bao nhiêu chiếc đèn downlight để cung ứng đủ ánh sáng. Có thể kể đến một vài điểm điển hình nổi bật như : chiếu sáng văn phòng, chiếu sáng khách sạn, căn hộ chung cư cao cấp, nhà tại, nhà hàng quán ăn, TT thương mại … … .

2. Đèn âm trần trong chiếu sáng nhiệm vụ

ung_dung_den_led_am_tran_donwlihgt_ledxanh.vn

Ánh sáng phát ra từ đèn âm trần downlight cũng được sử dụng trong chiếu điểm. Đây có thể là ánh sáng lý tưởng cho chiếu sáng nhiệm vụ, chiếu sáng điểm nhấn và chiếu sáng tường. 

Vì hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ chiếu sáng theo hướng, nó hoàn toàn có thể được tập trung chuyên sâu vào 1 mặt phẳng nào đó, một vị trí đơn cử trên tường hoặc sàn nhà, và một tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ hoặc quà lưu niệm, trong số nhiều cách khác hoàn toàn có thể được sử dụng .Nó hoàn toàn có thể được sử dụng như một công cụ để làm cho một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật, hội họa hoặc điêu khắc rõ ràng hơn. Trong một shop hoặc phòng tọa lạc, chúng được sử dụng theo cùng một cách để làm cho những tính năng của mẫu sản phẩm điển hình nổi bật và trông rõ hơn dưới ánh sáng tập trung chuyên sâu .

Tuy không được ứng dụng rộng rãi như đèn rọi ray hay đèn tường nhưng nếu bạn cần một không gian nhất quán, đồng nhất, tối giản các vật trang trí thì đèn âm trần downlight là sự lựa chọn không tồi.

Tùy vào từng nhu yếu về chiếu điểm như nào, sẽ xác lập được hướng chiếu cũng như loại loại sản phẩm dùng cho mục tiêu đó. Vị trí thích hợp của ánh sáng rất quan trọng để bảo vệ đủ ánh sáng cho những vật được chiếu. Ánh sáng nên chiếu vào góc 30 độ. Ở góc 30 độ, ánh sáng phản chiếu sẽ dội trở lại vào mắt người xem .

Tận dụng nguồn sáng điểm nhấn của đèn chiếu rọi COB làm điển hình nổi bật bức tranh

Trần dốc: Bạn có muốn hướng ánh sáng trong một khu vực cụ thể? Với đèn LED âm trần chiếu rọi, có thể xoay 360 ° và nghiêng 24 ° xuống khu vực bạn muốn chiếu sáng. Tuy nhiên, với đèn âm trần siêu mỏng chiếu tỏa, không thể thay đổi hướng của ánh sáng.

Trần dốc hoàn toàn có thể chiếu rọi hoặc chiếu tỏa đa năng

Ứng dụng: Nếu bạn muốn tập trung vào hoặc làm nổi bật một khu vực cụ thể, chùm sáng hẹp của đèn âm trần downlight chiếu rọi và khả năng nghiêng 24 ° của nó cho phép bạn chiếu sáng một điểm nhấn cụ thể trong một không gian. Với đèn LED Downlight cố định, không thể thay đổi hướng ánh sáng, do đó không thể chiếu sáng một điểm nhấn.

3. Đèn âm trần trong chiếu sáng trang trí

Ánh sáng từ đèn led âm trần được sử dụng nhiều trong đời sống ngày này là vì chúng có tính nghệ thuật và thẩm mỹ và đem lại hiệu suất cao trang trí rất cao. Có thể kể đến những ứng dụng của đèn trang trí âm trần như tạo khung trời sao trong những showroom, TT thương mại hay tạo ra dải ánh sáng lấp lánh lung linh trong nhà hàng quán ăn, văn phòng …

4. Đèn led trần downlight trong chiếu sáng tường

Chiếu sáng một bức tường là một cách hay ho để biến những bức tường trống thành những bức tranh mê hoặc trong nhà. Và điều này thì không có loại đèn trần, đèn trong nhà nào hoàn toàn có thể làm tốt bằng đèn âm trần chiếu rọi COB .Thông thường, đèn led trần được cố định và thắt chặt sát tường và ánh sáng chiếu xuống mặt phẳng tường. Đây là một cách tinh xảo để chiếu sáng căn phòng khi ánh sáng thực sự không hướng vào bất kỳ thứ gì ; nó chỉ đơn thuần là chạy dọc theo bức tường và ánh sáng tỏa đều khoảng trống .

5. Ứng dụng bóng đèn âm trần trong chiếu sáng dân dụng

Trong những khu vực hoạt động và sinh hoạt nơi tất cả chúng ta dành thời hạn với mái ấm gia đình và bạn hữu, nếu bạn cần những khoảng trống ấm cúng, ánh sáng không quá mạnh và quá nhiều nguồn sáng, nên sử dụng màu ánh sáng trắng vàng và phân bổ số lượng đèn ít hơn .Và ngược lại, nếu cần khoảng trống cần nhiều ánh sáng, thì nên giám sát số lượng đèn cho từng khu vực. Một vài ứng dụng trong khu vực mái ấm gia đình mà hoàn toàn có thể lắp ráp đèn led âm trần để chiếu sáng như : phòng khách, phòng ăn, phòng nhà bếp, phòng ngủ, hiên chạy dọc, cầu thang, ban công, phòng tính năng …Đây là loại đèn cơ bản, hoàn toàn có thể sử dụng được trong mọi ứng dụng mái ấm gia đình nhờ phong cách thiết kế âm tường, bảo đảm an toàn, bền và đẹp .

ung_dung_den_led_am_tran_donwlihgt_ledxanh.vn

6. Lưu ý về vị trí đèn led âm trần siêu sáng

Tuy nhiên, trong khi setup ánh sáng, cần phải cẩn trọng hơn để bảo vệ rằng ánh sáng sẽ chiếu vào đúng những khu vực mà bạn mong ước. Bạn hoàn toàn có thể lắp ráp một loạt những đèn chiếu sáng thẳng hàng để bảo vệ rằng hàng loạt mặt phẳng nhận được một lượng ánh sáng vừa đủ .Vị trí chiếu sáng không đúng cách hoàn toàn có thể làm giảm lượng ánh sáng tới mặt phẳng cần chiếu sáng. Tệ hơn, thay vì nhận được ánh sáng, bạn lại nhận được bóng của vật thể phản chiếu. Một vài cách xác lập dưới đây giúp bạn có lựa chọn tốt hơn .

Chiều cao trần: Trần nhà càng cao, nguồn sáng càng xa từ bề mặt bạn cần chiếu sáng. Khi sử dụng đèn có góc chùm hẹp (30 độ), cường độ ánh sáng chiếu xuống sàn sẽ lớn hơn so với khi bạn sử dụng đèn có góc chùm rộng (120 °). Với góc chùm rộng, ánh sáng bị phân tán và tỏa ra không gian, nếu so sánh diện tích bề mặt được chiếu thì đèn có góc chùm rộng sẽ chiếu sáng kém hơn đèn có góc chùm hẹp. Nhưng xét về ánh sáng trong không gian thì đèn có góc chùm rộng cho ánh sáng tỏa nhiều hơn. 

Số lượng đèn LED cần thiết: Để có được lượng ánh sáng tương đương trong cùng một phòng, bạn sẽ cần 10 đèn chiếu rọi so với 18 đèn downlight cố định

 

7. Phần kết luận đèn led trần thạch cao

Chúng tôi có phong phú những loại đèn led âm trần downlight rất phong phú và đa dạng và phong phú. Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng chúng cho hầu hết mọi mục tiêu lớn nhỏ, trong chiếu sáng gia dụng hay chiếu sáng công nghiệp. Chúng ship hàng nhiều mục tiêu hơn là chỉ đơn thuần là chiếu sáng khoảng trống .

Đèn led downlight đang được áp dụng bởi ngày càng nhiều vì sự thanh lịch mà nó mang đến cho nội thất của một ngôi nhà hoặc văn phòng. Các sản phẩm đèn âm trần được ứng dụng rộng rãi cho thấy mức độ phổ biến cực kỳ cao của chúng. Bên cạnh tất cả những lợi ích mà chúng ta đã nói trong bài viết này, đèn led rất tiết kiệm và thân thiện môi trường

Các bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm, thương hiệu đèn âm trần được ưa chuộng tại Led Xanh:

Nguồn: https://mindovermetal.org/

CÁC NỘI DUNG LIÊN QUAN

Mục lục nội dung

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments