6 ứng dụng thông báo ánh sáng LED cho người dùng Android

Một trong những điểm mà tôi thích ở điện thoại thông minh mưu trí Android là đèn LED thông tin. iPhone không tương hỗ vì 1 số ít nguyên do, nhưng chúng hoàn toàn có thể rất có ích. Trên thực tiễn, một số ít đơn vị sản xuất điện thoại cảm ứng mưu trí lớn như Samsung ( trong dòng Galaxy S10 của họ ) và OnePlus 6 t, cũng thiếu tính năng này. Đèn LED là một cách tinh xảo để biết bạn đã nhận được thông tin mà không cần phát ra âm thanh nào. Hữu ích khi bạn đang trong cuộc họp hoặc nơi nào đó bắt buộc phải để điện thoại thông minh ở chính sách lạng lẽ. Còn gì nữa ? Sử dụng những ứng dụng thông tin ánh sáng LED tương thích, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh nó theo ý thích của mình. Bạn hoàn toàn có thể gán những màu khác nhau cho những ứng dụng khác nhau. Bằng cách đó, bạn sẽ biết liệu mình có nhận được cuộc gọi nhỡ, tin nhắn văn bản, WhatsApp hay thứ gì khác hay không. Bạn thậm chí còn không cần phải chạm vào điện thoại cảm ứng của mình hoặc thức tỉnh nó. Chỉ cần nhìn thoáng qua ánh sáng là bạn đã biết mình có nên sử dụng nó hay không. Thật tệ, điện thoại thông minh mưu trí Android không có ứng dụng tích hợp để hoạt động giải trí với đèn LED. Nhưng như mọi khi, có một ứng dụng cho điều đó. Dưới đây là những ứng dụng Thông báo bằng đèn LED tốt nhất dành cho Android và ngay cả khi điện thoại thông minh của bạn không có đèn LED, chúng tôi vẫn có một số ít cách xử lý cho điều đó. Hãy sống sót.

Cũng đọc: Cách tùy chỉnh thông báo cho mọi liên hệ trên WhatsApp

Advertisement

1. Light Manager 2

Light Manager 2 là một bộ điều khiển và tinh chỉnh thông tin ánh sáng LED khác nhưng với những tính năng hạn chế. Về mặt tích cực, ứng dụng không tính tiền để tải xuống và sử dụng nhưng có tương hỗ quảng cáo. Tuy nhiên, vì phần nhiều thời hạn ứng dụng chạy trong nền nên quảng cáo sẽ không làm phiền bạn quá nhiều. Bạn hoàn toàn có thể chọn danh bạ, nhóm trong WhatsApp và những ứng dụng khác nhau để tùy chỉnh thông tin LED. Ngoài ra còn có tương hỗ thông tin mạng, pin và WiFi.

6 ứng dụng thông báo ánh sáng LED cho người dùng Android

Một số tính năng nâng cao như năng lực chọn hoặc trấn áp rung, vận tốc nhấp nháy và chính sách im re bị thiếu. Chà, so với phần sau cuối, bạn chỉ cần úp ngược điện thoại thông minh mưu trí của mình để tránh đèn LED nhấp nháy vào mắt bạn trong đêm hôm. Đơn giản. Quảng cáo hoàn toàn có thể bị xóa bằng mua hàng trong ứng dụng.

Advertisement

Ưu điểm:

 • Đặt ứng dụng, liên hệ khôn ngoan
 • Tìm kiếm bằng google
 • Miễn phí

Nhược điểm:

 • Không rung
 • Không có đồng hồ thông minh
 • Không hỗ trợ tốc độ chớp mắt

Tải về Trình quản trị ánh sáng 2

2. Light Flow Pro

Một trong những ứng dụng thông tin bằng ánh sáng LED tốt nhất cho nền tảng Android, Light Flow Pro đi kèm với vô số cách để tùy chỉnh thưởng thức người dùng của bạn. Bạn không chỉ hoàn toàn có thể chọn âm thanh mà còn hoàn toàn có thể đặt chúng lặp lại. Tương tự, bạn hoàn toàn có thể đặt màu tùy chỉnh cho từng ứng dụng và trấn áp cách chúng lặp lại và khi nào. Có một số ít kiểu rung để bạn lựa chọn.

Advertisement

6 ứng dụng thông báo ánh sáng LED cho người dùng Android

Có bộ hẹn giờ ngủ khi bạn muốn chợp mắt. Điều gì xảy ra khi bạn có nhiều thông tin đang chờ giải quyết và xử lý trong hàng đợi ? Đó là nơi Light Flow Pro tỏa sáng. Tất cả những thông tin sẽ quay vòng theo chu kỳ luân hồi, thế cho nên bạn sẽ thấy những màu LED khác nhau sau x giây. Tôi thấy rằng tính năng đó là một tiết kiệm chi phí đời sống. Không khi nào bỏ lỡ một thông tin quan trọng nữa. Ứng dụng sẽ có giá 2,49 đô la nhưng đang được bán tại thời gian viết bài này.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ đồng hồ thông minh
 • Hỗ trợ của Google Hiện hành
 • Kiểm soát độ rung
 • Điều khiển đèn LED
 • Kiểm soát tốc độ chớp mắt
 • Đặt ứng dụng, liên hệ khôn ngoan
 • Chế độ im lặng
 • Xoay vòng thông báo đang chờ xử lý

Nhược điểm:

 • không ai

Tải xuống Light Flow Pro

3. Đèn flash phía trước

Điện thoại mưu trí không tương hỗ hoặc không có đèn LED thông tin thì sao ? Có rất nhiều điện thoại thông minh mưu trí cấp thấp vô hiệu tính năng nhỏ này để giảm giá tiền. Thay vì sử dụng đèn LED, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn flash của máy ảnh. Front Flash là một ứng dụng sẽ sử dụng đèn flash máy ảnh hoặc đèn LED của bạn mỗi khi bạn nhận được thông tin. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh nó theo ý thích của bạn.

Advertisement

Dưới đây là năm ứng dụng thông báo bằng đèn LED dành cho người dùng Android sẽ cho phép bạn cập nhật về các thông báo khác nhau mà không cần âm thanh hoặc nhấc điện thoại.

Lưu ý rằng đèn flash của máy ảnh không hề đổi khác sắc tố, nghĩa là chỉ có một màu duy nhất là màu trắng. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng những vận tốc nhấp nháy, độ trễ và tần suất khác nhau để tùy chỉnh, bạn hoàn toàn có thể nhận được tác dụng tốt. Mặc dù nó không có ích và linh động như thông tin LED, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó cho 1 số ít ứng dụng hạn chế, những ứng dụng quan trọng nhất, cần sử dụng.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ điện thoại không có đèn LED
 • Sử dụng đèn flash máy ảnh
 • Tùy chỉnh độ trễ
 • Kiểm soát tốc độ chớp mắt
 • Có thể bị đình chỉ
 • Miễn phí

Nhược điểm:

 • Lý tưởng cho một vài ứng dụng

Nhận Flash phía trước

4. Cảnh báo đèn pin LED

Cảnh báo đèn pin LED có cách tiếp cận tương tự, nơi bạn có thể tùy chỉnh các thông báo đến để hoạt động với ánh sáng LED. Nhưng có một tính năng khác. Bạn cũng có thể sử dụng đèn pin LED của máy ảnh để nhận thông báo về các cuộc gọi đến và tin nhắn. Điều đó có nghĩa là có hai cách để nhận thông báo.

Advertisement

ánh sáng, điều khiển, sẽ, nhấp nháy, phía trước, lật, tùy chỉnh, dòng chảy, sử dụng, khuyết điểm, hỗ trợ, cách, samsung, biết, điện thoại

Mặc dù tên cho thấy rằng nó sẽ chỉ hoạt động giải trí với cuộc gọi và SMS, nhưng nó cũng hoạt động giải trí với toàn bộ những ứng dụng bên thứ ba khác. Ứng dụng này không tính tiền để tải xuống và sử dụng nhưng có tương hỗ quảng cáo. Các quảng cáo gây không dễ chịu một chút ít và thay vì hiển thị quảng cáo biểu ngữ, nhà tăng trưởng đang hiển thị hành lang cửa số bật lên toàn màn hình hiển thị. Tuy nhiên, đây là một ứng dụng tốt và sau khi thiết lập, bạn sẽ không phải mở lại ứng dụng.

Ưu điểm:

 • Tùy chỉnh cả đèn LED và đèn flash máy ảnh
 • Chỉ định ứng dụng, danh bạ
 • Miễn phí
 • Tỷ lệ nhấp nháy
 • Âm thanh khác nhau

Nhược điểm:

 • Không thể kiểm soát độ rung
 • Không thể kiểm soát tần số hoặc độ trễ

Nhận cảnh báo nhắc nhở bằng đèn pin LED

Advertisement

5. Luôn bật Edge (Dòng Samsung Galaxy S10)

Ứng dụng này được tăng trưởng đặc biệt quan trọng cho người dùng dòng Samsung S10. Đèn LED được vô hiệu để nhường chỗ cho màn hình hiển thị Infinity-O. Ứng dụng này hứa hẹn sẽ làm cho đời sống đơn thuần hơn bằng cách thông tin cho bạn những thông tin mới bằng hai cách. Một là Edge Lighting nơi một đường mỏng dính xung quanh những góc của điện thoại thông minh sẽ sáng lên.

6 ứng dụng thông báo ánh sáng LED cho người dùng Android

Cách thứ hai là viền camera. Tương tự như cạnh màn hình hiển thị điện thoại thông minh, một biểu tượng hình tròn sẽ Open xung quanh phần khoét lỗ của camera trước, để báo cho bạn biết những thông tin mới. Điều đó sẽ tạo ra một đèn LED hình tròn trụ với lỗ camera ở giữa. Một cách mê hoặc để biết những thông tin mà không làm phiền mọi người xung quanh bạn. Giá trong ứng dụng mở màn từ USD 0,99. Nếu bạn chỉ chăm sóc đến hiệu ứng Edge Lighting, đây là một vài ứng dụng bạn co thể thử. Luôn ở trên Edge

6. Thông báo cho Buddy

Ban đầu được phong cách thiết kế để hoạt động giải trí trên điện thoại cảm ứng OnePlus, Notify Buddy cũng hoạt động giải trí tốt trên những điện thoại cảm ứng Android khác. Nó cực kỳ dễ thiết lập và không giống như những ứng dụng khác, nơi bạn phải đi tới thiết lập và tự tìm ra những quyền theo cách thủ công bằng tay, ứng dụng này hiển thị cho bạn ngay trên màn hình hiển thị tiên phong khi bạn chạy ứng dụng.

Ngoài ra còn có setup bảo vệ màn hình hiển thị chống cháy giúp biến hóa vị trí ánh sáng theo thời hạn

Ứng dụng này được cho phép bạn chọn cả ứng dụng của bên thứ ba và ứng dụng mạng lưới hệ thống cho đèn thông tin. Giao diện người dùng rất hữu dụng vì nó nhóm những ứng dụng của bên thứ ba, ứng dụng mạng lưới hệ thống và ứng dụng thông tin đang hoạt động giải trí một cách riêng không liên quan gì đến nhau. Cuối cùng, bạn hoàn toàn có thể biến hóa thời hạn hoạt ảnh LED, khoảng chừng thời hạn nhấp nháy, hình dạng và size LED, vị trí, thông tin cuộc gọi nhỡ, v.v. trong thiết lập. Ứng dụng đi kèm với những quảng cáo biểu ngữ ở dưới cùng ( không xâm nhập ). Bạn cũng hoàn toàn có thể tăng cấp lên phiên bản hạng sang bằng cách xem quảng cáo ( trong thời điểm tạm thời ) hoặc với USD 1,5. Điều này sẽ vô hiệu quảng cáo và phân phối cho bạn tùy chọn hiển thị những hình tượng ứng dụng dưới dạng đèn LED. Nhận thông tin cho bạn thân

Ứng dụng thông báo ánh sáng LED

Có một số ít ứng dụng hạn chế phân phối tính năng rất hữu dụng này và ngay cả trong một lựa chọn nhỏ này, tôi chỉ ra mắt hai ứng dụng. Nếu điện thoại cảm ứng mưu trí của bạn có đèn LED phía trước, hãy sử dụng Light Flow Pro. Đây là ứng dụng giàu tính năng nhất và sẽ được cho phép bạn trấn áp trọn vẹn mọi góc nhìn của thông tin đèn LED. Nếu điện thoại cảm ứng của bạn không có đèn LED phía trước, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đèn pin của máy ảnh sau để thay thế sửa chữa. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên sử dụng Front Flash vì một lần nữa, nó tương hỗ nhiều cách tùy chỉnh thông tin hơn so với ứng dụng khác mà chúng tôi đã đề cập sau đó .

Xem thêm: TOP 11 phần mềm bảo vệ USB khỏi virus miễn phí, tốt nhất

Advertisement

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments