Diệt Virus Tốt Nhất Cho Android 2016, 6 Ứng Dụng Chống Virus Tốt Nhất Cho Android

Để đảm bảo cho thiết bị Android được an toàn và bảo mật thì một trong những giải pháp cần phải có đó là sử dụng
Để bảo vệ cho thiết bị Android được bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin thì một trong những giải pháp cần phải có đó là sử dụngĐể bảo vệ cho thiết bị Android được bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin thì một trong những giải pháp cần phải có đó là sử dụng một trong những ứng dụng chống virus Android số 1 dưới đây .

Bạn đang xem: Diệt virus tốt nhất cho android 2016

So với iOS thì hệ quản lý và điều hành Android thường bị tiến công nhiều hơn từ những ứng dụng ô nhiễm, virus và những chương trình không mong ước khác. Do đó việc bảo vệ thiết bị Android của mình bảo đảm an toàn trước những mối rình rập đe dọa tiềm ẩn là quan trọng hơn khi nào hết .Với việc có rất nhiều ứng dụng chống virus có sẵn, người dùng Android khó hoàn toàn có thể chọn cho mình một ứng dụng hiệu suất cao. Trong bài viết này, exposedjunction. comVIP sẽ ra mắt 6 ứng dụng chống virus tốt nhất dành cho Android để giúp bạn đưa ra lựa chọn tương thích nhất .
Tóm tắt nội dung

Avast Antivirus 2021

Avast vẫn là một trong những ứng dụng chống virus thông dụng nhất cho cả thiết bị di động và máy tính. Phiên bản di động của ứng dụng tích hợp bộ công cụ để giữ bảo đảm an toàn cho thiết bị di động gồm có : Khóa ứng dụng, tính năng chống trộm, kho ảnh, quyền truy vấn VPN, tinh chỉnh và điều khiển quyền riêng tư, trình dọn rác, lá chắn web và tất yếu là tính năng quét, vô hiệu virus .*Có sẵn phiên bản không lấy phí và phiên bản trả phí nhưng 1 số ít tính năng của ứng dụng Avast Antivirus như VPN, xác định bảo mật thông tin Wi-Fi, bảo vệ chống lừa đảo chỉ có sẵn trên phiên bản trả phí 60 USD một năm .Phiên bản không lấy phí cửa ứng dụng tất yếu sẽ đi kèm với những quảng cáo và hoàn toàn có thể gây không dễ chịu cho 1 số ít người dùng. Ứng dụng đạt 6/6 điểm về năng lực bảo vệ, hiệu năng và năng lực sử dụng với những bài kiểm traa của AV-Test từ tháng 11/2020 .
Nên xem: Miễn phí phần mềm ESET Cyber Security Pro
Nên xem : Miễn phí ứng dụng ESET Cyber Security Pro

Download: Avast Antivirus 2021

Bitdefender Mobile Security and Antivirus

Một ứng dụng chống virus trên Android khác đạt điểm 6 hoàn hảo nhất trong nghiên cứu và phân tích của AV-Test là Bitdefender Mobile Security and Antivirus. Đây là một ứng dụng trả phí mà chỉ có phiên bản dùng thử 14 ngày. Nhưng nếu bạn cần bảo vệ thiết bị của mình khỏi những cuộc tiến công của virus thì đây được cho là lựa chọn trả phí tốt nhất hiện có .*Một trong những tính năng được nhìn nhận cao của Bitdefender so với những ứng dụng có cùng tính năng đó là sử dụng rất ít hiệu năng và pin của điện thoại cảm ứng .Một số tính năng đáng quan tâm khác của Bitdefender Mobile Security and Antivirus gồm có bảo vệ chống trộm ( gồm có cả định xác định ), bảo vệ web, bảo vệ ứng dụng bằng mã PIN và tính năng mở khóa mưu trí khi bạn sử dụng mạng Wi-Fi đáng đáng tin cậy. Bitdefender cũng tương hỗ cho đồng hồ đeo tay mưu trí Wear OS .Bitdefender Mobile Security and Antivirus có giá khởi điểm từ 15 USD một năm, tùy thuộc vào số lượng thiết bị cần bảo vệ .

Download: Bitdefender Mobile Security and Antivirus

Kaspersky Mobile Antivirus

Kaspersky là một trong những ứng dụng chống virus nổi tiếng nhất trên Android. Ứng dụng bảo mật cung cấp cả phiên bản miễn phí và trả phí.Phiên bản miễn phí cung cấp tất cả các biện pháp bảo vệ cơ bản, bao gồm bảo vệ chống virus, kiểm tra lý lịch để tìm virus, phần mềm gián điệp, ransomware, Trojan, tính năng tìm điện thoại và các công cụ chống trộm.

*Ưu điểm của ứng dụng này so với những đối thủ cạnh tranh là phiên bản không lấy phí sẽ không đi kèm quảng cáo làm phiền .

Xem thêm: Hướng Dẫn Thao Tác Dữ Liệu Thêm/Sửa/Xóa Trên Gridview(Winform) Của Devexpress

Nên xem: Bảo vệ hệ thống với Xvirus Anti-Malware Pro
Nên xem : Bảo vệ mạng lưới hệ thống với Xvirus Anti-Malware ProNếu trả 40 USD mỗi năm, bạn cũng có quyền truy vấn vào những tính năng chống lừa đảo, bộ lọc web và công cụ khóa ứng dụng. Phiên bản hạng sang cũng bổ trợ tính năng phát hiện mối rình rập đe dọa theo thời hạn thực, thay vì dựa vào quét thủ công bằng tay .Giống như Bitdefender và Avast, Kaspersky Mobile Antivirus đã đạt điểm tuyệt đối 6/6 trong nghiên cứu và phân tích độc lập của AV-Test .

Download: Kaspersky Mobile Antivirus

Norton 360

Các ứng dụng của Norton, đặc biệt quan trọng là ứng dụng chống virus vào đầu những năm 2000 được nhìn nhận rất cao, nhưng hầu hết những ứng dụng này có điểm yếu kém là chiếm hữu rất nhiều tài nguyên mạng lưới hệ thống, khiến hiệu năng của máy tính giảm đáng kinh ngạc .Nhưng với ứng dụng Norton 360 trên Android, điều đó đã không xảy ra, đây cũng là một trong những ứng dụng nhanh nhất và đáng đáng tin cậy nhất hiện có .*Một số tính năng tốt nhất của Norton 360 gồm có : Giám sát web, trình quét ứng dụng tải xuống trước, cảnh báo nhắc nhở bảo mật thông tin Wi-Fi và bảo vệ web. Bạn cũng nhận được mã hóa cấp ngân hàng nhà nước trải qua VPN đi kèm, trình quản trị mật khẩu, tường lửa mưu trí và 10GB bộ nhớ sao lưu đám mây .Nhược điểm lớn nhất của Norton 360 là giá, bạn hoàn toàn có thể dùng thử ứng dụng không lấy phí 14 ngày, nhưng sau đó sẽ phải trả 85 USD mỗi năm cho một thiết bị .

Download: Norton 360

AVG

AVG là một trong những công ty nổi tiếng trong nghành nghề dịch vụ chống virus trên Android. Đồng thời phân phối một trong những ứng dụng chống virus không tính tiền tốt nhất cho Android, cũng như một ứng dụng trả phí can đảm và mạnh mẽ .Trên trong thực tiễn, không có nhiều độc lạ giữa Avast và AVG vì cả hai đều đã sử dụng cùng một công cụ chống virus kể từ khi Avast mua lại AVG vào năm 2016 .
Nên xem: Miễn phí key phần mềm chăm sóc máy tính AVG TuneUp 2020
Nên xem : Miễn phí key ứng dụng chăm nom máy tính AVG TuneUp 2020*Phiên bản không tính tiền của Avast có nhiều tính năng hơn so với AVG, nhưng lại có nhiều quảng cáo hơn nên bạn sẽ phải xem xét khi lựa chọn. Các tính năng có sẵn trên phiên bản không tính tiền gồm có công dụng chống trộm, khóa ứng dụng, “ bẫy camera ” dành cho kẻ trộm điện thoại cảm ứng và quét ứng dụng ô nhiễm .Nếu tăng cấp lên gói trả phí 4 USD mỗi tháng, bạn sẽ nhận được tính năng bảo vệ chống lừa đảo, trình quét website, công cụ xác định bảo mật thông tin mạng và bảo vệ chống lại ứng dụng tống tiền. Tất cả những điều này sẽ giúp bảo vệ thiết bị Android của bạn hiệu suất cao .

Download: AVG 

Avira Antivirus

Avira chứng minh và khẳng định là ứng dụng chống virus không tính tiền tốt nhất cho Android. Nó gồm có một máy quét mạng, bảo vệ danh tính, bảo vệ web và quyền truy vấn vào VPN không lấy phí. Mặc dù không có tính năng bảo vệ chống ứng dụng ô nhiễm cơ bản, nhưng phiên bản không lấy phí của Avira có công cụ tăng cường hiệu năng, công cụ tối ưu hóa bộ nhớ và tối ưu hóa tàng trữ .*

Ngoài ra Avira Antivirus còn có một tùy chọn trả phí sẽ bao gồm tất cả các thiết bị, bao gồm cả máy tính Windows và Mac. Ngoài các tính năng như bản miễn phí, bản trả phí còn có khả năng phát hiện phần mềm độc hại theo thời gian thực, duyệt web mã hóa, trình tạo mật khẩu và các công cụ tối ưu hóa tốc độ máy tính và thiết bị di động. Giá sẽ là 99 USD mỗi năm.

Download: Avira Antivirus

Phần mềm diệt virus Phần mềm diệt virus cho smartphone Phần mềm diệt virus miễn phí
Phần mềm diệt virus Phần mềm diệt virus cho smartphone Phần mềm diệt virus không lấy phí

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments