Equalizer APO

Đánh giá Softonic

Giao diện âm thanh đồ họa

Equalizer APO là một ứng dụng âm thanh không tính tiền được tăng trưởng bởi Jonas Thedering. Phần mềm cân đối âm thanh cung ứng cho người dùng một giải pháp nhẹ để cân đối âm thanh trong micrô của họ .

Một giải pháp âm thanh để truyền phát

Bộ chỉnh âm APO đi kèm với một số tính năng đảm bảo điều chỉnh âm thanh dễ dàng hơn. Nó chỉ sử dụng tài nguyên tối thiểu trên bất kỳ máy tính nào để đáp ứng nhanh hơn. Người dùng sẽ giảm độ trễ khi họ sử dụng phần mềm cùng với mọi ứng dụng đang chạy. Phần mềm này chỉ được triển khai dưới dạng Đối tượng xử lý âm thanh tương thích với các máy tính bắt đầu từ Windows Vista. Phần mềm âm thanh được xây dựng với số lượng bộ lọc âm thanh không giới hạn để lựa chọn, hỗ trợ nhiều kênh và giao diện dễ sử dụng với plugin VST tích hợp. Các streamer Twitch sẽ thấy phần mềm âm thanh rất hữu ích vì họ cần điều chỉnh âm thanh của mình ở mức tối ưu. Phần mềm âm thanh dễ dàng tải xuống và thiết lập trên bất kỳ máy tính nào. Thật không may, phần mềm thiếu hỗ trợ cho một số mod độc quyền API như ASIO hoặc WASAPI. Người dùng trước tiên phải đảm bảo rằng có các thiết bị âm thanh được kết nối với máy tính để chúng sẽ được cài đặt cùng với phần mềm âm thanh. Phần mềm âm thanh sẽ yêu cầu khởi động lại hệ thống tiếp theo và nó sẽ sẵn sàng để mở trong thư mục Ứng dụng và các biểu tượng khởi chạy trên thanh tác vụ. Người dùng có thể tùy chỉnh các tab cấu hình của mình nếu chúng không được thỏa mãn với tab cấu hình mặc định. Họ chỉ cần tạo một tệp mới, thêm các thiết bị âm thanh cần điều chỉnh, chọn thiết bị âm thanh nào để khuếch đại, thực hiện bộ lọc tiền khuếch đại mà họ chọn, xem Bảng phân tích để điều chỉnh cuối cùng và lưu tab cấu hình mới. Tab cấu hình mới đã sẵn sàng để bật và tắt thông qua nút nguồn của giao diện. Người dùng có thể có một hoặc nhiều phiên bản tab cấu hình phù hợp với mọi thiết lập âm thanh. Phần mềm âm thanh được tạo ra để hoạt động cùng với Voicemeeter cho người dùng muốn có giao diện âm thanh tốt hơn. Voicemeeter có giao diện rất quen thuộc đối với các kỹ sư âm thanh vì nó cung cấp bảng điều khiển trộn giọng nói trực quan. Một phần mềm khác được sử dụng tốt nhất khi kết hợp với Bộ chỉnh âm APO là Room EQ Wizard. Room EQ Wizard là một phần mềm có thẩm quyền cho phép đọc thông minh các định dạng tệp văn bản bộ lọc riêng của APO.

Xem thêm: Viber

Đảm bảo đầu ra âm thanh tốt hơn

Bộ chỉnh âm APO là một công cụ tiện dụng liên quan đến điều chỉnh âm thanh trong khi truyền phát. Người dùng phải đảm bảo rằng âm thanh của họ không quá khó nghe hoặc quá bùng nổ vì nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến những người theo dõi họ.

Bạn đang đọc: Equalizer APO

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments