7 ứng dụng đọc tin tức tuyệt nhất trên iPhone, iPad


Lã Thị Vân – vào ngày 06/07/2015
399 Bình luận

7 ứng dụng đọc tin tức trên iPhoen, iPad hỗ trợ người dùng những tính năng thông minh giúp phân loại và mở rộng nguồn thông tin liên tục cập nhật hàng giờ trong mọi lĩnh vực.

Advertisement

iPhone iPad đều là những công cụ giúp người dùng cập nhật tin tức hết sức tuyệt vời. Các nguồn tin online lúc nào cũng có thể đáp ứng tất cả nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng, nhưng vấn đề là làm sao có thể phân loại rõ ràng được các nguồn tin tức đồ sộ như vậy thì quả là công việc không dễ dàng chút nào.

Dưới đây là những ứng dụng xem tin tức tiện lợi nhất giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm và phân loại được luồng tin tức online liên tục cập nhật mỗi ngày trên chiếc iPhone hay iPad bạn đang sở hữu.

ứng dụng đọc tin tức tuyệt nhất trên iPhone, iPad

Flipboard

Advertisement

Flipboard

Flipboard là một trong những ứng dụng đọc tin tức phổ cập nhất lúc bấy giờ, được cho phép người dùng sử dụng những news feed trên mạng xã hội của mình để sắp xếp những nội dung điển hình nổi bật nhất thành một tạp chí cá thể. Như vậy, bạn sẽ có toàn quyền quyết định hành động nguồn thông tin đăng tải trên tạp chí Flipboard của mình. Bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn thông tin muốn đăng tải từ vô số những nguồn như : những trang báo, news feed mạng xã hội và cả những chủ đề bàn luận do người khác lập ra. Thêm nữa, nếu bạn muốn người khác cũng hoàn toàn có thể tìm được nhiều thông tin mê hoặc như bạn thì hãy đăng những sự kiện đó vào cùng một tạp chí và công khai minh bạch với mọi người để họ hoàn toàn có thể thuận tiện theo dõi những tin tức bạn đã khám phá và san sẻ .

Thiết kế bắt mắt và dễ đọc là một trong những ưu điểm nổi trội của Flipboard. Đây là ứng dụng xem tin tức lí tưởng đối với rất nhiều người dùng.

Tải về ứng dụng Flipboard .

Advertisement

Circa

Circa Circa

Không giống như Flipboard, tin tức trên Circa không dễ lấy được từ các trang báo khác. Circa có một đội ngũ phụ trách việc biên soạn tin tức thành các khối thông tin thường được hiển thị dưới dạng slideshow. Mỗi trang slide đưa thông tin về một sự kiện. Hình thức này hết sức hữu ích vì nó giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt được thông tin mới nhất vừa cập nhật. 

Để bảo vệ bạn sẽ không khi nào bỏ lỡ mất những thông tin mới nhất, hãy đặt chính sách theo dõi những thông tin hiện tại và nhận thông tin mỗi khi có thông tin nóng giãy Open .

Circa không thích hợp cho người dùng thích đọc chi tiết cả bài báo, nhưng nếu bạn chỉ muốn cập nhật tin tức nhanh gọn thôi thì Circa lại là một lựa chọn hoàn hảo.

Tải về ứng dụng Circa .

Advertisement

TLDR

TLDR TLDR

TLDR là một ứng dụng khác không bắt buộc người dùng phải cầu kì cuốn xuống mới có thể xem hết được cả một bài báo dài. Ứng dụng này thu thập thông tin từ rất nhiều nguồn trên mạng, nhưng  thay vì chỉ hiển thị các bài báo như trên, nó đem đến bạn một bản tóm tắt ngắn gọn các sự kiện. TLDR tỏ ra vô cùng hiệu quả khi bạn có nhu cầu xem tin tức từ những nguồn tin mà bạn đã biết trước và tin cậy vào chất lượng thông tin.

Tải về ứng dụng TLDR .

News360

News360 News360

Advertisement

Xem thêm: Viber

News360 là một ứng dụng tuyệt vời giúp người dùng dễ dàng scan qua tất cả các tiêu đề tin tức trước, sau đó mở rộng tới các chi tiết. Bạn có thể nhanh chóng nắm được thông tin mới nhất chỉ với một lần scan nhanh trên màn hình điện thoại. Nếu bạn thấy thích thú với một sự kiện nào đó, bạn có thể tìm hiểu về nó tỉ mỉ đến từng chi tiết từ nhiều nguồn tin khác nhau mà ứng dụng này cung cấp.

Tải về ứng dụng News360 .

Umano

Umano

Dành cho những người dùng thích nghe tin tức hơn đọc các bài báo. Umano cho phép bạn nghe các chuyên gia đọc bản tin từ các trang báo yêu thích của bạn. Điều này nghĩa là bạn vẫn có thể cập nhật được tin tức ngay cả khi đang trò chuyện hay làm việc nhà. Nói cách khác, bạn có thể coi ứng dụng này như là phiên bản âm thanh của Flipboard.

Advertisement

Tải về ứng dụng Umano .

Zite

Zite Zite

Điểm khác biệt của Zite là- theo thời gian, nó sẽ nghiên cứu sâu hơn về sở thích của người dùng và bắt đầu giới thiệu đến họ những tin tức mà nó nghĩ rằng người dùng sẽ thích đọc. Cùng với đó, ứng dụng này còn hướng đến việc giúp người dùng khám phá thêm nhiều nguồn tin tức mới đáng tin cậy hơn. Thiết kế đẹp mắt, ứng dụng này về cơ bản có thể sẽ làm bạn phải hoãn lại một vài việc trong khi tìm kiếm các nguồn tin online tin tưởng nhất.   

Tải về ứng dụng Zite .

Digg

Digg

Advertisement

Đã qua rồi cái thời Digg là một trang web hỗn tạp đầy những đường link tin tức. Hệ điều hành iOS giờ đây đã thông thoáng hơn, nhỏ gọn và rất dễ chịu khi sử dụng. Các bài báo trên Digg sẽ gửi đến bạn một bức ảnh nói tới sự kiện mới nhất và nóng nhất trên các trang mạng trong thời điểm hiện tại.

Tải về ứng dụng Digg .Các ứng dụng trên đều là những ứng viên điển hình nổi bật nhất trong rất nhiều ứng dụng có sẵn trên App Store. Chúng đều không lấy phí và rất đáng thưởng thức. Bạn hãy thử xem nhé .Ngoài những ứng dụng này thì bạn đọc hãy tìm hiểu thêm thêm những ứng dụng đọc báo tốt nhất trên smartphone để biết thêm 1 số ít ứng dụng mê hoặc khác .

iPhone 5C phiên bản thời trang của iPhone 5 và giá bán cũng phải chăng hơn, sẽ là một sự lựa chọn tốt với những bạn trẻ yêu sắc màu.

Với những người yêu thích Apple chắc sẽ đang rất chờ mong những thông số kỹ thuật của chiếc iPhone 7 chuẩn bị sẵn sàng ra đời, và đang ngấp tràn những lời đồn thổi về thông số kỹ thuật kỹ thuật cùng những tính năng hạng sang .

CTV Quân

Nguồn : lifehack

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments