Gợi ý 5 phần mềm đọc EPUB trên Android xịn nhất hiện nay

Gợi ý 5 phần mềm đọc EPUB trên Android xịn nhất hiện nay

Advertisement

Bạn đang muốn đọc ebook với định dạng EPUB trên chiếc smartphone Android của mình? Nếu vậy, bạn cần bỏ túi ngay 5 phần mềm đọc EPUB trên Android siêu xịn sò được FASTCARE gợi ý sau đây.

EPUB là một định dạng tài liệu phổ cập. Nếu là “ mọt sách ” đúng thương hiệu, chắc như đinh bạn cũng không còn lạ lẫm với kiểu file này. Bởi hầu hết những cuốn sách được xuất bản bản dưới dạng ebook lúc bấy giờ đều đi kèm đuôi. epub quen thuộc.

Chính vì phổ biến như vậy nên các phần mềm đọc EPUB trên Android cũng chẳng khó kiếm tìm. Tuy nhiên, nếu muốn tải về dế yêu các ứng dụng tối ưu và phù hợp nhất, bạn nên tham khảo những cái tên sau.

Phần mềm đọc EPUB trên Android Đâu là những phần mềm đọc EPUB tốt nhất trên Android?

Advertisement

1. Lithium EPUB Reader

Lithium là một trong những ứng dụng đọc sách EPUB tốt nhất lúc bấy giờ. Đồng thời, ứng dụng này cũng nhận được nhìn nhận cao từ người sử dụng. Với Lithium, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện đọc file EPUB được tải về máy, ghi chú và lưu lại tự do, việc chuyển qua lại giữa những trang cũng vô cùng mềm mịn và mượt mà. Đặc biệt, ứng dụng còn tương hỗ chính sách đọc đêm hôm và không đi kèm quảng cáo.

Link Download: Lithium EPUB Reader

Lithium EPUB Reader Caption

Advertisement

2. AlReader

Không chỉ tương hỗ đọc file EPUB, AlReader còn tương hỗ đọc nhiều định dạng file sách thông dụng khác như MOBI, RTF, PRC, … Nếu là một người liên tục đọc ebook với nhiều định dạng khác nhau, AlReader chính là lựa chọn bạn nên xem xét số 1. Ứng dụng này tương hỗ nhiều ngôn từ, được cho phép người dùng kiểm soát và điều chỉnh font, sắc tố, giao diện theo ý thích. Với lợi thế về giao diện đơn thuần cùng tính năng can đảm và mạnh mẽ đi kèm, AlReader là một ứng viên đáng gờm trong làng ứng dụng đọc EPUB trên Android.

Link Download: AlReader

3. Aldiko Book Reader

Nhắc đến ứng dụng đọc file EPUB trên Android, nhiều người lại nghĩ ngay tới Aldiko Book Reader – một app đơn giản nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ.

Xem thêm: Ứng dụng trong sản xuất bánh mì: – Tài liệu text

Advertisement

Phần mềm này tương hỗ sách điện tử dưới dạng file EPUB, PDF, DMR với nhiều công cụ tùy chỉnh thuận tiện, giúp bạn tự do đọc những cuốn sách mà bản thân yêu thích.

Link Download: Aldiko Book Reader

ứng dụng Aldiko Book Reader

4. Amazon Kindle

Amazon Kindle vừa là ứng dụng đọc sách điện tử, vừa là một kho sách trực tuyến khổng lồ. Vì vậy, bên cạnh đọc những file EPUB được tải về máy, với Amazon Kindle, bạn còn hoàn toàn có thể mua nhiều cuốn sách ở nhiều thể loại khác nhau trên ứng dụng này. Là một ứng dụng đọc EPUB xịn sò, Amazon Kindle có nhiều tính năng tương hỗ người dùng đọc sách thêm tự do. Đặc biệt, ứng dụng cũng tự động hóa đồng nhất sách nên tương thích với những ai có thói quen đọc trên nhiều thiết bị khác nhau.

Link Download: Amazon Kindle

Advertisement

5. FBReader

FBReader tương hỗ 29 loại ngôn từ khác nhau cùng nhiều định dạng sách thông dụng. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn tích hợp từ điển ngoài và có giao diện sử dụng trực quan, giúp người dùng thuận tiện tùy chỉnh thói quen đọc tương thích.

Tương tự nhiều ứng dụng khác ở trên, FBReader cũng đồng bộ sách trên những thiết bị của bạn dựa trên Google Drive. Nhờ vậy, bạn có thể đọc sách trên nhiều điện thoại mà không cần phải thao tác quá nhiều.

Link Download: FBReader

FBReader

Advertisement

Trên đây là 5 phần mềm đọc EPUB trên Android được nhiều người đánh giá cao nhất. Hy vọng bạn có thể chọn ra một hoặc một vài ứng dụng phù hợp để tối ưu thói quen đọc sách trên thiết bị di động của mình.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments