‎Trình đọc mã QR & Máy quét QR

QR Reader là trình quét mã QR / mã vạch và trình tạo mã QR miễn phí tốt nhất và nhanh nhất cho iPhone. Sử dụng máy ảnh trên điện thoại của bạn, QR Reader tự động quét và xác định mã QR hoặc thông tin mã vạch và hỗ trợ tất cả các định dạng mã vạch và mã QR chính. Với ứng dụng QR Reader, bạn cũng có thể tạo và chia sẻ số lượng không giới hạn mã QR bất cứ lúc nào.

Các đặc điểm chính:

Advertisement

# Dễ sử dụng #

Máy đọc mã QR và máy quét mã vạch của chúng tôi có thể tự động phát hiện và quét bất kỳ mã nào mà không cần nhấn bất kỳ nút nào. Bạn cũng có thể quét mã QR hoặc mã vạch trong thư viện hình ảnh.

# Tạo mã QR #

Ứng dụng QR Reader giúp bạn tạo và chia sẻ mã QR bất cứ lúc nào với nhiều định dạng: liên kết Internet, văn bản, thẻ vcard, số điện thoại, địa chỉ email, SMS, wifi, vị trí địa lý, lịch, v.v. Bằng cách nhập thông tin và nhấn vào nút “Tạo”, bạn có thể tạo mã QR của riêng mình ngay lập tức.

# Quét hàng loạt #

Advertisement

Nếu bạn có nhiều mã QR / mã vạch cần quét, chúng tôi cung cấp chức năng quét hàng loạt tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng chức năng này để quét mã QR của mình theo lô. Khi tất cả quá trình quét hoàn tất, bạn có thể kiểm tra chúng cùng nhau.

# Thiết lập cá nhân #

Trong khi tìm mã QR hoặc mã vạch, nếu bạn không thích tự động lấy nét, bạn có thể chọn sử dụng tiêu điểm cảm ứng trong cài đặt. Khi bạn quét thành công, có hai cách nhắc nhở bạn chọn: bíp và rung.

# Quét nhiều loại #

Advertisement

Bạn có thể nhận được sáu kết quả sau khi quét: Liên kết web, văn bản, wifi, liên hệ, ISBN và sản phẩm. Nếu kết quả được quét là một liên kết đến một trang web, bạn có thể nhấp vào URL để truy cập trang web. Nếu mã chỉ chứa văn bản, bạn sẽ thấy nó ngay lập tức. Nếu mã QR là mã QR wifi, ứng dụng này sẽ tự động kết nối với điểm phát wifi mà không cần mật khẩu. Nếu kết quả quét là một sản phẩm, bạn có thể chọn quốc gia tìm kiếm để có thông tin chi tiết về sản phẩm.

#Chia sẻ với bạn bè #

Chắc chắn rằng tất cả các kết quả của trình đọc và quét mã QR có thể được chia sẻ với bạn bè của bạn thông qua các mạng xã hội bao gồm WhatsApp, Facebook, Twitter, Gmail, WeChat, Line, Email, SMS, v.v.

# Quét lịch sử #

Tất cả các kết quả đã quét của bạn sẽ được đưa vào lịch sử quét và được sắp xếp theo danh mục. Bạn có thể xóa kết quả quét. Và các kết quả quét này cũng có thể được xuất dưới dạng tệp CVS.

# Hỗ trợ nhiều định dạng #

Advertisement

QR Reader hỗ trợ quét nhiều định dạng mã QR và mã vạch, chẳng hạn như: EQS, QR Code, Data Matrix, Quick Code, EAN8, Code39 và Code128.
Bạn đang chờ đợi điều gì?

Điều kiện đăng ký

Thời gian đăng ký: 1 tuần
Giá: Miễn phí trong 3 ngày, sau đó 3,99 đô la / tuần sau khi dùng thử miễn phí
Bạn có thể trả $ 39,99 mỗi năm, thấp hơn 80% so với thanh toán hàng tuần

• Thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản iTunes khi xác nhận mua hàng.
• Đăng ký tự động gia hạn trừ khi tự động gia hạn được tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại.
• Tài khoản sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại và xác định chi phí gia hạn.
• Người dùng có thể quản lý đăng ký và có thể tắt tính năng tự động gia hạn bằng cách đi tới Cài đặt tài khoản của người dùng sau khi mua.
• Bất kỳ phần chưa sử dụng nào của thời gian dùng thử miễn phí, nếu được cung cấp, sẽ bị mất khi người dùng mua đăng ký ấn phẩm đó, nếu có.
Điều khoản sử dụng: http://adqr.callstudio.cc/useragosystem.html
Chính sách Bảo mật: http://adqr.callstudio.cc/privacy.html

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments