Review ứng dụng đọc sách hay trên Android

Đây là cảm nhận của cá nhân mình nên chắc chắn không giống nhiều bạn được nhá =)))

1. Google Play sách
Google Play sách là ứng dụng nghe/ đọc sách có kho sách đồ sồ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau được chọn lọc từ hàng triệu cuốn sách chất lượng. Mình có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa hai hình thức nghe/ đọc sách với nhiều đầu sách tại đây.
Những tính năng nổi bật khiến Google Play sách:

  • Xem trước miễn phí tất cả các đầu sách có trong ứng dụng
  • Hỗ trợ đa kênh nghe/ đọc sách: trên thiết bị Android, iOS hay trình duyệt web, ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến
  • Đối với sách online: Có thể mua từ cửa hàng CH Play hoặc tải sách online dạng PDF, PRC. Riêng đối với file PDF, chỉ cần chọn mục “Tải lên pdf” ở phần cài đặt app là file sẽ được tự động tải lên Google Play Sách.
  • App có chế độ lật giở 3D, cho cảm giác giống đọc sách giấy thật. Ngoài ra, app còn tự động lưu trang đọc dở, cho phép đánh dấu trang cũng như tua nhanh hoặc đếm số trang còn lại.

2. Kindle
Kindle được đánh giá cao nhờ vào giao diện thông minh, thân thiện với người dùng. Bạn có thể thay đổi font và kích thước văn bản để dễ đọc ngay cả trên một màn hình iPhone nhỏ.

3. Waka
Kho sách trên ứng dụng liên tục được cập nhật, bổ sung bởi các nhà sách, nhà xuất bản, các tác giả trong và ngoài nước với đầy đủ các thể loại như truyện ngắn, tiểu thuyết, sách kinh doanh, sách giáo trình và các tác phẩm kinh điển, các tác phẩm “best seller” trên thị trường.

4. Wattpad
Ứng dụng đọc sách online Wattpad cho phép người dùng đọc miễn phí nhiều đầu sách từ kinh điển đến mới nhất. Bạn chỉ cần một nút bấm tải về, sau đó đăng nhập tài khoản để tận hưởng muôn vàn cung bậc cảm xúc thú vị qua hàng triệu câu chuyện khác nhau, đặc biệt là tiểu thuyết,… Wattpad hiện có thể tải và cài đặt miễn phí trên cả thiết bị iOS và Android.

Dù vậy thì mình vẫn kê đầu giường mấy quyển, nói chung đọc online tiện lợi nhưng thói quen đọc sách thực sự tốt phải không các bạn.

Xem thêm: Tiểu luận Lịch sử nghệ thuật

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments