Top 10 app đọc sách hữu ích trên iPad

Với những người “sọt sách” thì việc có được một app đọc sách trên chiếc điện thoại Ipad của mình thì quả là một điều tuyệt với. Chính vì vậy sau đây Tin Tức ShopDunk sẽ cung cấp cho các bạn top 10 app đọc sách hữu ích trên iPad để các bạn cùng tham khảo nhé.

Top 10 app đọc sách hữu ích trên iPad

1. iBooks

iBooks là một trong những ứng dụng đọc sách lúc bấy giờ đang được rất nhiều người ưa thích .
Đặc biệt nó chính là kho sách bữa những bộ góp vốn đầu tư riêng dành cho dòng điện thoại cảm ứng iPad và đã được kiểm duyệt một cách kỹ lưỡng về những nội dung bên trong .

iBooks là cả một thế giới kiến thức vô tận giúp người đọc cảm xúc khám phá. Đồng thời khi sử dụng bạn hoàn toàn không phải lo lắng bất cứ điều gì vì nhờ có sự kiện Việt chặt chẽ nên hiện tượng virus sẽ không xảy ra.

Bạn đang đọc: Top 10 app đọc sách hữu ích trên iPad

Top 10 app đọc sách hữu ích trên iPad hình 1

2. Kindle for iPad

Đây là một trong những kho sách khá đồ sộ và đã được sinh ra khá lâu trên ứng dụng iPad. Phần mềm này hiện đang được rất nhiều những người yêu sách biết đến .
Tại đây bạn sẽ tìm được những cuốn sách điện tử vô cùng hay mê hoặc và độc lạ một cách thuận tiện mà không phải ứng dụng nào cũng có được .
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh được sắc tố khi đọc sao cho tương thích nhất, kiểu chữ nhỏ bé khác nhau .
Top 10 app đọc sách hữu ích trên iPad hình 2

3. Goodreads

Không giống như hai ứng dụng trên mà Goodreads được tạo ra nhằm mục đích giúp cho người đọc mày mò được những cuốn sách mới và kèm theo đó là phân phối những nhìn nhận về những mẫu sản phẩm sách .
Điểm mê hoặc của app này đó chính là nó được cho phép quét mã vạch để tìm ra cuốn sách đó họ muốn tìm, đồng thời thêm chúng vào thư mục riêng của bạn .

4. Kobo

Kobo chính là một trong những App đọc sách khá mới lạ và độc lạ lúc bấy giờ, nó hoàn toàn có thể được coi là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của iBookstore, Kindle …
Đa phần những cuốn sách của kobo hầu hết là không tính tiền hoặc sẽ có những cuốn bạn được xem trước nội dung để nhìn nhận rồi sau đó quyết định hành động việc bỏ tiền mua hay không .
Top 10 app đọc sách hữu ích trên iPad hình 3

5. Free Books

Free Books là một trong những tác hầu hết tất cả các loại sách từ sách thiếu nhi cho đến lớp người lớn.Bạn hoàn toàn có thể tìm được những cuốn sách kinh điển hoặc những cuốn truyện tranh ngộ nghĩnh trong kho sách của Free Books.

Có lẽ chính vì nó được cung ứng một cách không tính tiền mà giao diện dễ sử dụng nên nó lôi cuốn được sự chăm sóc của nhiều người mua

6. Marvel Comics

Marvel Comics là ứng dụng sinh ra để hầu hết cung ứng những loại sản phẩm sách dành cho tuổi mới lớn .
Đa phần những cuốn sách ở đây đều là không lấy phí, có một số ít loại sách bản quyền thì bạn cần phải trả phí mới hoàn toàn có thể đọc được .
Top 10 app đọc sách hữu ích trên iPad hình 4

7. Comics

Comics là mẫu sản phẩm không khác gì mấy so với Marvel Comics. Nó mang đặc thù vui chơi nhiều .

8. Audiobooks From Audible

Audiobooks From Audible được coi là một trong những giải pháp vô cùng tuyệt vời dành cho những người yêu thích đọc sách nhưng lại chẳng có mấy thời hạn đọc .
Top 10 app đọc sách hữu ích trên iPad hình 5Bạn trọn vẹn vẫn hoàn toàn có thể tận thưởng những cuốn sách mê hoặc khi đang lái xe, đang chạy bộ …. Đồng thời, nó cũng hoàn toàn có thể giúp bạn cải tổ được năng lực tiếng Anh của mình đó .

9. Wattpad

Wattpad hoàn toàn có thể coi là một trong những app đọc sách được nhiều người biết tới và sử dụng nhất .

Hiện nay, nó có tới hơn 20 triệu cuốn sách. Đồng thời, nó cho phép bạn có thể tương tác và trò chuyện với những độc giả khác, vô cùng thú vị và độc đáo.

Top 10 app đọc sách hữu ích trên iPad hình 6

10. Amazon Kindle

Ứng dụng đọc sách của Amazon là ứng dụng văn minh và đa dạng chủng loại. Nó tương hỗ người dùng rất nhiều những tính năng đặc biệt quan trọng và hữu dụng .
Đồng thời, nó còn được cho phép đồng điệu tài liệu trên nhiều thiết bị khách nhau. Tuy nhiên, bạn cũng phải trả tiền mua sách mới hoàn toàn có thể đọc được .
Trên đây là top 10 app đọc sách có ích trên iPad mà chúng tôi muốn cung ứng cho những bạn. Hy vọng những thông tin trên đây của ShopDunk sẽ giúp bạn phần nào nắm cho mình được những ứng dụng mê hoặc nhé .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments