Top nhưng app đọc truyện được cài đặt nhiều nhất

Nếu ko biết phải xem truyện gì bạn hoàn toàn có thể vào những mục như : truyện mới, truyện hay và mua nhiều để chọn
ngoài ra bạn còn có thể sử dụng trức năng tìm kiếm để tìm
APP được cài đặt hoàn toàn miễn phí;

2.Manga Rock

Manga Rock là ứng dụng đọc truyện tranh tốt nhất trên nền tảng .

Từ năm 2010, những ứng dụng đã đạt hơn 2 triệu lượt tải về trên cả iPhone và iPad, với một nhìn nhận toàn diện và tổng thể của 4/5 .

” Việc đi đến ứng dụng cho hàng ngàn tựa đề manga, và trọn vẹn không tính tiền !

truyện có nhiều loại ngôn từ để chọn

truyện tranh luôn cập nhất 1 cách không thiếu và nhanh nhất

APP được cài đặt hoàn toàn miễn phí

3.Hài Bựa VL – Tổng hợp ảnh vui, truyện tranh chế, truyện bựa, Doremon Chế, Kim Chi ( haivl, epic, cab, chatvl..)

Hài Bựa VL – Tổng hợp những hình ảnh vui, ý nghĩa, những mẫu truyện tranh chế, hài hước … từ rất nhiều nguồn chia sẻ trên mạng
——————-
Ứng dụng tổng hợp và cập nhật thường xuyên những hình ảnh vui, ý nghĩa, những mẫu truyện tranh chế, hài hước, độc đáo và ý nghĩa của Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, … đã được biên dịch sang tiếng Việt .

Thể loại truyện tranh pha 1 chút người lớn đặc sắc, mang đến cho các bạn những giây phút thư giãn thoải mái, những tràng cười sảng khoái sau những giờ làm việc, học hành mệt mỏi.

Tất cả truyện và hình ảnh được sưu tầm từ rất nhiều nguồn webiste hài hước trên mạng…

Tuy là thể loại truyện tranh người lớn, nhưng hoàn toàn không nặng về giới tính ( sex ) như truyen sex và truyện người lớn, mục đích chính của ứng dụng là mang lại những tiếng cười thú vị, những phút giây thư giãn thoải mái.

Những ưu điểm của app Truyện Bựa so với những app cùng thể loại khác :

– TƯƠNG THÍCH với iPhone 5 và iOS 6.

– HỖ TRỢ ảnh động, xem hình thú vị hơn 😁

– NGUỒN truyện tranh và ảnh PHONG PHÚ, được cập nhật từ rất nhiều nguồn chia sẽ hài hước trên mạng .

– THỜI GIAN CẬP NHẬT truyện mới rất nhanh, PHÂN LOẠI theo từng ngày rõ ràng và thuận tiện cho người xem

– GIAO DIỆN XEM TRUYỆN THÔNG MINH, tự động phóng to cho vừa màn hình iPHONE để xem truyện được to và rõ ràng hơn
ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng trức năng tìm kiếm để tìmAPP được setup trọn vẹn không tính tiền ; https://itunes.apple.com/vn/app/truyen-tranh-viet/id584214342?mt=8 APP được setup trọn vẹn miễn phíHài Bựa VL – Tổng hợp những hình ảnh vui, ý nghĩa, những mẫu truyện tranh chế, vui nhộn … từ rất nhiều nguồn san sẻ trên mạng——————-Ứng dụng tổng hợp và update tiếp tục những hình ảnh vui, ý nghĩa, những mẫu truyện tranh chế, vui nhộn, độc lạ và ý nghĩa của Nước Hàn, Trung Quốc, Nước Ta, … đã được biên dịch sang tiếng Việt. Thể loại truyện tranh pha 1 chút người lớn rực rỡ, mang đến cho những bạn những khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí tự do, những tràng cười sảng khoái sau những giờ thao tác, học tập căng thẳng mệt mỏi. Tất cả truyện và hình ảnh được sưu tầm từ rất nhiều nguồn webiste vui nhộn trên mạng … Tuy là thể loại truyện tranh người lớn, nhưng trọn vẹn không nặng về giới tính ( sex ) như truyen sex và truyện người lớn, mục tiêu chính của ứng dụng là mang lại những tiếng cười mê hoặc, những phút giây thư giãn giải trí tự do. Những ưu điểm của app Truyện Bựa so với những app cùng thể loại khác : – TƯƠNG THÍCH với iPhone 5 và iOS 6. – HỖ TRỢ ảnh động, xem hình mê hoặc hơn – NGUỒN truyện tranh và ảnh PHONG PHÚ, được update từ rất nhiều nguồn chia sẽ vui nhộn trên mạng. – THỜI GIAN CẬP NHẬT truyện mới rất nhanh, PHÂN LOẠI theo từng ngày rõ ràng và thuận tiện cho người xem – GIAO DIỆN XEM TRUYỆN THÔNG MINH, tự động hóa phóng to cho vừa màn hình hiển thị iPHONE để xem truyện được to và rõ ràng hơn

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments