Cách Fake Ip Hay Nhất 2021 ❤️ Trên Điện Thoại, Máy Tính

Cách Fake Ip Hay Nhất 2021 ❤ ️ Hướng Dẫn Đổi IP Trên Điện Thoại, Máy Tính ✅ Phần mềm ứng dụng fake IP cho Android, iOS …

🔻 Tham Khảo Một Số Thủ Thuật Hot Nhất 🔻

Advertisement

👉 Thủ Thuật HACK FACEBOOK

👉 Cách Hack Zalo [Mới Nhất]

👉 Cách Bẻ Khoá Wifi {Thành Công 100% Dùng Wifi Hàng Xóm Miễn Phí Đơn Giản Nhất}

👉 HACK TYM TIK TOK {Mưa tym tik tok}

Advertisement

Fake IP Là Gì

Fake IP là việc liên kết đến một trang web bất kể trải qua một Server Proxy ( trung gian ) nhằm mục đích giúp che giấu địa chỉ IP thật của máy tính. Thay vào đó là một địa chỉ IP ảo, hoặc IP của một vương quốc nào đó .Mục đích của Fake IP là đánh lừa sever. Không cho sever truy xuất được vị trí của của người truy vấn. Ví dụ, PUBG Lite chỉ cho chơi tại Xứ sở nụ cười Thái Lan, nếu không Fake IP thì sever sẽ phân biệt được bạn đến từ Nước Ta và chặn không cho truy vấn .

Ngoài Fake IP, Mời Bạn Tham Khảo🔻 CÁCH CHECK PASS FACEBOOK

Advertisement

Cách Fake IP Điện Thoại

Đôi lúc bạn cần phải đổi địa chỉ IP cho smartphone Android, iOS để tải về những nội dung, ứng dụng Android, iOS độc quyền chỉ số lượng giới hạn ở 1 số ít vương quốc .Ngay sau đây SCR.VN sẽ hướng dẫn những bạn cách Fake IP trên điện thoại thông minh Android, iOS nhé .

Cách Fake IP Trên Android

Cách Fake IP trên Android triển khai theo những bước sau :Bước 1 : Truy cập vào website sau :

proxynova.com/proxy-server-list/country-id/

Bước 2 : Tại mục “ All Countries ” bạn chọn vào khu vực cần đổi địa chỉ IP sang .Bước 2 Fake IPBước 3 : Tiếp theo một list rất nhiều địa chỉ IP sẽ được hiển thị cho bạn. Hãy chạm vào một địa chỉ IP bạn vừa lòng bất kể ( Proxy IP ) .

Nếu hiện thông tin OK là địa chỉ IP đó còn dùng được. Hãy lưu lại những thông tin tương quan như : Proxy IP và Proxy Port .

Bước 3 Fake IP

Nếu hiện thông tin hiển thị là “ Dead ” bạn cần chọn lại địa chỉ IP khác .

bƯỚC 3 Fake IP Android

Advertisement

Bước 4: Đối với Android, bạn truy cập vào Cài đặt > Wi-Fi > Chọn vào mạng Wi-Fi đang kết nối > Chọn vào mục Proxy > Thủ công.

Bước 4 fake ipTại mục “ Tên sever ” bạn nhập vào “ Proxy IP ” đã lưu lại trước đó, tựa như “ Cổng ” bạn nhập vào “ Proxy Port ” .Bước 4 fake ip tiếpĐối với iOS, bạn truy vấn vào Cài đặt > WLAN > Chọn vào mạng Wi-Fi đang liên kết > Định thông số kỹ thuật proxy > Thủ công .Bước 4 fake ip tiếp theoTại mục “ Máy chủ ” bạn nhập vào “ Proxy IP ” đã lưu lại trước đó, tương tự như “ Cổng ” bạn nhập vào “ Proxy Port ” .Bước 4 fake ip tiếp theo nữa

Bước 5: Sau khi hoàn tất, bạn cần kiểm tra lại một lần nữa xem thiết bị của mình có được đổi sang địa chỉ IP sang địa điểm khác hay không bằng cách truy cập vào đường dẫn sau:

 • whatismyipaddress.com/ip-lookup.

Bước 5 fake ipLúc này website sẽ tự nhận diện địa chỉ IP của mạng, việc làm của bạn còn lại là nhấn vào “ Get IP Details ” để xem IP này có thuộc khu vực bạn vừa chuyển sang hay không ?https://www.youtube.com/watch?v=sP8mUmw-KRg

Hướng Dẫn Fake IP Trên iOS

Cách để fake IP trên iOS những bạn cũng thực thi những thao tác trọn vẹn tương tự như như hướng dẫn so với Android .https://www.youtube.com/watch?v=sP8mUmw-KRg

CHI TIẾT ✅ CÁCH KHÔI PHỤC FACEBOOK

Advertisement

Ứng Dụng Fake IP

Có rất nhiều ứng dụng Fake IP cho điện thoại cảm ứng iOS, Android giúp người sử dụng hoàn toàn có thể đổi khác IP nhanh gọn, bảo đảm an toàn và hiệu suất cao .Sau đây sẽ là những ứng dụng tốt nhất cho những ai đang muốn đổi IP trên điện thoại thông minh Android, iOS .

Phần Mềm Fake IP iOS

Top ứng dụng fake IP iOS tốt cho cho điện thoại cảm ứng iPhone, iPad .

 1. Opera Free VPN
 2. Hotspot Shield
 3. Hola Cho IPhone
 4. VPN Proxy Master
 5. Turbo VPN Cho IPhone
 6. Ứng dụng WARP+ 1.1.1.1
 7. Best VPN Proxy Betternet

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM 🆘 Cách Xác Minh Danh Tính Facebook 🆘

Phần Mềm Fake IP Android

Dưới đây là list ứng dụng tốt nhất để fake IP cho Android .

 1. Secure VPN
 2. Ứng dụng VPN Master
 3. CyberGhost VPN
 4. Hotspot Shield VPN Proxy
 5. Speed VPN
 6. Ứng dụng Touch VPN
 7. ExpressVPN
 8. NordVPN
 9. Phần mềm 1.1.1.1
 10. Ứng dụng TunnelBear VPN

Mời bạn xem thêm 👉 Thủ Thuật HACK FACEBOOK

Advertisement

Phần Mềm Fake IP Để Chơi Game Nước Ngoài

Nhiều Game thủ Nước Ta đang rất hứng thú muốn tham gia một tựa trò chơi trực tuyến nào đó có server ở quốc tế nhưng lại bị nhà phát hành chặn IP không hề chơi .

Lúc này bạn sẽ cần giải pháp là sử dụng phần mềm Fake IP để đổi sang IP khác, nếu chặn IP Việt Nam thì đổi sang IP nước họ để có thể vào game.

Các ứng dụng tốt nhất để đổi IP chơi game, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm top 5 ứng dụng fake ip để chơi game quốc tế sau :

 1. Hotspot Shield
 2. Hide.me VPN
 3. Hide ALL IP
 4. CyberGhost VPN
 5. SoftEther VPN Client + VPN Gate Client Plugin

Trong 5 ứng dụng fake ip để chơi game quốc tế kể trên chỉ có SoftEther VPN Client là không tính tiền còn những ứng dụng còn lại là dùng thử hoặc không lấy phí nhưng bị số lượng giới hạn .Có một mẹo so với Hide. me VPN để dùng vĩnh viễn là ĐK thông tin tài khoản dùng hết 30 ngày thì ĐK thông tin tài khoản khác để được dùng tiếp. Theo nhìn nhận khách quan thì Hide. me nhẹ và dễ sử dụng. Chỉ cần chọn IP và click liên kết là được, ứng dụng này đáng để những bạn dùng thử .Nếu bạn thích những ứng dụng fake ip để chơi game quốc tế giống như Hide. me còn có một số ít khác phải kể đến như : VPN PRO, Avira Phantom VPN Pro … Tùy vào trò chơi và IP những nước tương hỗ mà bạn hãy lựa chọn cho mình ứng dụng thích hợp .

Trình Duyệt Fake IP

Làm thế nào để Fake IP trên trình duyệt web Google Chrome giúp truy vấn những website bị chặn hay ẩn mình khỏi những ứng dụng theo dõi ?SCR.VN sẽ hướng dẫn bạn cách Fake IP không lấy phí trên Google Chrome sử dụng những add-on đã và đang được hàng triệu người trên quốc tế sử dụng .

Advertisement

❤️ THAM KHẢO THỦ THUẬT HOT ✅ HACK LIKE FACEBOOK ❤️

Cách Fake IP Bằng Hola

Theo nhìn nhận của nhiều người dùng, cách Fake IP bằng Hola là giải pháp đơn thuần, hiệu suất cao và được sử dụng nhiều nhất, với chỉ một vài thao tác thiết lập và thiết lập đơn thuần bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào những website ở bất kể vương quốc nào mà mình muốn .Fake IP bằng HOLA là một trong nhứng cách giúp bạn hoàn toàn có thể biến hóa địa chỉ IP trong thời điểm tạm thời một cách nhanh nhất để truy vấn vào những dịch vụ, những website quốc tế nơi mà họ cấm những địa chỉ có IP Nước Ta truy vấn vào .Điểm đặc biệt quan trọng khi Fake IP bằng HOLA chính là tính năng nhỏ gọn và thiết lập thuận tiện, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể Fake IP trên Chrome, Firefox bằng HOLA một cách thuận tiện. Vì tiện ích này được thiết lập những trình duyệt như một Extenion nên nhờ thế việc Fake IP trên Chrome, Firefox đơn thuần hơn trước rất nhiều .

THAM KHẢO THÊM 👉 CÁCH LẤY LẠI MẬT KHẨU FACEBOOK

Fake IP Bằng Proxy

Proxy sẽ đóng vai trò server trung gian để bạn truy vấn Internet nhưng không bị lộ địa chỉ IP. Proxy tạo IP ảo, khi truy vấn vào website sẽ không phát hiện bạn truy vấn từ Nước Ta .Sẽ có 2 cách để dùng proxy fake IP đó là sử dụng thủ công bằng tay hoặc trải qua ứng dụng. Đây là một giải pháp thay thế sửa chữa trong thời điểm tạm thời để truy vấn những website bị chặn nhanh gọn và rất dễ thực thi .

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: CÁCH LẤY LẠI NICK FB

Cách Fake IP Máy Tính PC

Nguyên lý hoạt động giải trí của việc Fake IP máy tính PC như sau :

Your Computer => Proxy server => Website
Nhờ vậy, việc nhận diện IP của bạn sẽ không dễ dàng. Khi bạn truy cập internet, các trang sẽ lấy IP của Server ảo chứ không lấy được IP thật của bạn.

Với những hướng dẫn mà SCR.VN đã phân phối, những bạn hoàn toàn có thể tự mình đổi IP trên máy tính thuận tiện .

Fake ip trên chrome

Trình duyệt Google Chrome phân phối cho người dùng rất nhiều lựa chọn để tùy biến thưởng thức cá thể trải qua extension store. Đây là nơi phân phối rất nhiều tiện ích lan rộng ra có ích, gồm có cả những tiện ích giúp bạn Fake IP Chrome một cách thuận tiện .Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thì cũng hoàn toàn có thể vận dụng cách này để fake IP tựa như chrome nhé nhé .Tuy nhiên, trước khi tìm kiếm và sử dụng bất kể một tiện ích Fake IP nào trên Chrome, thì việc tiên phong bạn cần làm là kiểm tra xem địa chỉ IP của mình là bao nhiêu .Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm tra địa chỉ public IP hiện tại của mình bằng cách gõ vào thanh tìm kiếm của Google cụm từ “ what is my IP ”. Kết quả sẽ trả về IP của bạn .Khi bạn đã nắm được IP của mình, hãy chuyển qua bước 2 thiết lập và sử dụng những tiện ích Fake IP trên Chrome .Ở đây, SCR.VN sẽ chỉ trình làng 3 tiện ích lan rộng ra mà chúng tôi cho là thông dụng và hiệu suất cao nhất .

Cách fake ip trên chrome bằng Hotspot Shield

Hotspot Shield là một trong những tiện ích VPN và Proxy đáng đáng tin cậy nhất quốc tế với 2.536.080 người dùng. Hotspot Shield được cho phép bạn truy vấn những website bị chặn từ khắp nơi trên quốc tế .Nó rất dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể fake IP chỉ với một cú nhấp chuột đơn thuần mà không cần ĐK. Hotspot Shield giúp bạn truy vấn những website bị chặn như Facebook, Twitter và những website bị chặn khác trong khi giữ cho những hoạt động giải trí trình duyệt của bạn bảo đảm an toàn và riêng tư .Với phiên bản không tính tiền, bạn hoàn toàn có thể sử dụng 95 % những tính năng của Hotspot Shield, nhưng với nhu yếu fake IP cơ bản thì như vậy là đủ. Các tính năng nâng cao gồm có Chặn quảng cáo, Chặn theo dõi, Chặn cookie và Bảo vệ ứng dụng ô nhiễm .Bạn hoàn toàn có thể liên kết sử dụng những Vị trí ảo không lấy phí hoặc tăng cấp lên gói trả phí để truy vấn những tính năng hạng sang của Hotspot Shield .

Cách fake ip trên chrome bằng Hola

Truy cập các trang web bị chặn hoặc kiểm duyệt ở quốc gia, công ty và trường học của bạn, đồng thời truyền phát phương tiện với dịch vụ proxy Hola Unblocker VPN miễn phí.

Bỏ chặn hầu hết các trang web với phiên bản miễn phí. Để bỏ chặn tất cả các trang web hoặc để đảm bảo lưu lượng truy cập của bạn, hãy đăng ký PLUS.

Hola là dịch vụ proxy VPN miễn phí và không có quảng cáo, cung cấp Internet nhanh hơn và cởi mở hơn.

Hola VPN là công cụ mở khóa nhanh nhất thế giới – sử dụng công nghệ phân tách đường hầm. Để được mã hóa đầy đủ, quyền riêng tư và bảo mật, hãy đăng ký PLUS.

Cách fake ip trên chrome bằng Touch VPN

Touch VPN là dịch vụ VPN không tính tiền hiện có 2.968.800 người dùng. Điểm mạnh của Touch VPN là nó không số lượng giới hạn băng thông truy vấn internet của bạn như 1 số ít ứng dụng Fake IP không tính tiền khác. Touch VPN không tính tiền 100 % .Đây là một trong những tiện ích Fake IP chrome không tính tiền đơn thuần và dễ dùng nhất. Bởi nó không nhu yếu lập thông tin tài khoản hay đăng nhập. Bạn chỉ cần thiết lập Touch VPN, bấm vào tiện ích Touch VPN và chọn Connect là địa chỉ IP của bạn sẽ được đổi khác .

Để kiểm tra xem IP của bạn đã thực sự thay đổi chưa, bạn truy cập Google và kiểm tra lại:
Hướng dẫn cách Fake IP Chrome chuẩn nhất 2021 – Ảnh 4.

Ngoài ra, nếu bạn chăm sóc tới bảo mật thông tin, Touch VPN còn phân phối những tính năng khác như Adblock, Malware block, Cookie block, … bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm khi setup tiện ích .

Chỉ với vài bước đơn giản trên là các bạn có thể thay đổi được địa chỉ IP của mình rồi đó. Nếu có gặp vấn đề gì trong quá trình làm thì các bạn cứ để lại comment bên dưới nhé, mình sẽ trả lời trong thời gian nhanh nhất có thể. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments