[Tip] Cách dọn rác điện thoại iPhone hiệu quả bằng phần mềm miễn phí

Dọn rác iPhone là nhu cầu cần thiết sau một thời gian dài sử dụng điện thoại, giúp giải phóng bộ nhớ điện thoại cũng như loại bỏ các tập tin rác trên điện thoại. Có rất nhiều ứng dụng dọn dẹp iPhone giúp bạn làm điều đó một cách đơn giản và hiệu quả. Nếu bạn đang tìm hiểu về cách dọn rác cho iPhone cũng như phần mềm dọn rác cho iPhone thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Tại sao bạn nên dọn dẹp iPhone của mình?

Đối với người dùng điện thoại cảm ứng Android, do những ứng dụng Java sẽ tạo ra những tập tin rác làm chậm hiệu suất hoạt động giải trí của máy. Trên iPhone, điều này đã được Apple tối ưu hóa nhưng trên thực tiễn, những tập tin rác trên iPhone vẫn sống sót và chiếm một phần bộ nhớ .
Nếu sử dụng iPhone dung tích lớn, bạn sẽ không nhận thấy bất kể sự độc lạ nào. Tuy nhiên, trên iPhone có dung tích từ 8-16 GB, sau một thời hạn dài sử dụng, bạn sẽ thấy máy khởi đầu chạy chậm dần do những tập tin rác chiếm dung tích bộ nhớ của máy .

Tại sao bạn nên dọn dẹp iPhone của mình?

Đó là lý do tại sao, dọn dẹp ip Bạn có thể nghĩ rằng nó không cần thiết, nhưng nó thực sự quan trọng. Việc làm trình dọn rác iPhone sẽ giúp smartphone loại bỏ các tập tin không cần thiết, từ đó giải phóng bộ nhớ, tối ưu tốc độ xử lý cho iPhone.

Cách dọn rác cho iPhone bằng phần mềm hiệu quả

Đến dọn rác trên iPhone Đơn giản, sử dụng phần mềm hỗ trợ là biện pháp nhanh nhất và được nhiều người áp dụng. Bạn có thể tải các trình dọn rác này trên AppStore rồi sử dụng, ứng dụng sẽ tự động giúp bạn dọn dẹp các tập tin rác một cách hiệu quả.

Advertisement

Bạn có thể tham khảo một số ứng dụng dọn rác trên iP thường được sử dụng sau đây để dọn dẹp điện thoại iPhone rác của bạn:

iPhone Boost Cleaner – Bộ nhớ sạch

Boost Cleaner – Ứng dụng Clean Storage chắc rằng không còn là một ứng dụng lạ lẫm với người dùng iPhone nữa. Với tính năng dọn dẹp những tập tin rác, tài liệu rác nhanh gọn và hiệu suất cao cho iPhone cũng như xóa những ảnh, video, danh bạ trùng lặp, … giúp dọn rác iPhone một cách hiệu suất cao .

Phần mềm dọn rác

)
Các tính năng điển hình nổi bật của Boost Cleaner – Ứng dụng tàng trữ sạch :

Advertisement
 • Tìm và xóa các hình ảnh trùng lặp hoặc hình ảnh liên quan đến các vị trí cụ thể.
 • Xóa các địa chỉ liên hệ trùng lặp.
 • Xóa danh bạ không có số điện thoại hoặc địa chỉ email.
 • Sao lưu và khôi phục danh bạ.
 • Xóa nhiều tệp lớn.

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng không tính tiền trên AppStore nhưng Boost Cleaner chỉ cho bạn sử dụng không tính tiền trong 3 ngày và sau đó bạn sẽ phải trả phí hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm để duy trì dịch vụ .

Dọn sạch thùng rác iPhone bằng Cleaner – Dọn dẹp mục trùng lặp

Đây là ứng dụng giúp dọn dẹp những tập tin trùng lặp, tài liệu rác cho iPhone, iPad một cách đơn thuần cũng như giúp bạn quản trị việc sử dụng tài liệu trên thiết bị .

Dọn sạch thùng rác iPhone bằng Cleaner - Dọn dẹp mục trùng lặp

Các tính năng điển hình nổi bật của Cleaner – Clean Duplicate Item :

 • Xác định các ảnh và video trùng lặp và xóa các ảnh và video trùng lặp.
 • Quản lý danh bạ.
 • Xóa các tệp không mong muốn.
 • Nén kích thước ảnh và video mà không ảnh hưởng đến chất lượng, độ phân giải.
 • Kiểm tra tình trạng pin iPhone.

Tuy nhiên, ứng dụng này cũng là ứng dụng trả phí tương tự như Boost Cleaner, chỉ cho bạn 3 ngày sử dụng miễn phí nên bạn sẽ cần trả phí để tiếp tục sử dụng.

Xem thêm: Phương pháp phân tích điện hóa và ứng dụng

Advertisement

Smart Cleaner – Dọn dẹp nhanh nhất – dọn sạch iP rác

Một ứng dụng không tính tiền mà bạn nên tìm hiểu thêm để giúp dọn rác iPhone là Smart Cleaner – Fastes Clean. Ứng dụng phân phối những tính năng giúp bạn xóa những tập tin rác, ảnh hoặc video trùng lặp, quản trị danh bạ, … một cách hiệu suất cao và đơn thuần .

Smart Cleaner - Dọn dẹp nhanh nhất

Một số tính năng điển hình nổi bật của ứng dụng :

 • Xóa ảnh và video trùng lặp.
 • Sao lưu và khôi phục danh bạ điện thoại.
 • Xóa danh bạ không có số điện thoại.
 • Xóa các tệp chiếm nhiều dung lượng.

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng trên AppStore và thưởng thức không tính tiền, giúp bạn tối ưu iPhone để có thưởng thức quyến rũ hơn .

Tuổi thọ pin Doctor Pro

Bên cạnh những ứng dụng dọn rác với những tính năng chuyên dọn rác iPhone thì Battery Life Doctor Pro là ứng dụng giúp quản trị thời lượng pin và duy trì tuổi thọ pin điện thoại cảm ứng. Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn phân phối tính năng dọn rác, tập tin rác trên iPhone vô cùng hiệu suất cao .

Tuổi thọ pin Doctor Pro

Advertisement

Tính năng điển hình nổi bật của ứng dụng :

 • Theo dõi pin, mức độ sử dụng pin.
 • Đưa ra các biện pháp giúp duy trì pin của điện thoại.
 • Kiểm tra tình trạng bộ nhớ iPhone.
 • Kiểm tra dung lượng trống và đầy đủ và hiển thị các bước làm sạch cho bộ nhớ di động.
 • Theo dõi tình trạng pin và thói quen sử dụng của bạn.

Tối ưu hóa những tập tin rác trên iPhone bằng ứng dụng Battery Life Doctor Pro sẽ giúp tối ưu hóa thời lượng và dung tích pin điện thoại cảm ứng .

Dọn sạch rác trên điện thoại iP với iCleaner

Một ứng dụng khác mà chúng tôi muốn trình làng đến những bạn là iCleaner. Ứng dụng này sẽ giúp dọn dẹp những tập tin rác cho iPhone, từ đó giải phóng bộ nhớ di động, tối ưu hiệu năng của thiết bị, giúp thiết bị hoạt động giải trí mềm mại và mượt mà, hạn chế thực trạng iPhone bị chậm, lag. …

Dọn dẹp điện thoại iP rác

Một số tính năng điển hình nổi bật của iCleaner :

Advertisement
 • Tìm và xóa các hình ảnh và video trùng lặp.
 • Quét và sắp xếp video theo kích thước.
 • Hiển thị thông tin chi tiết của video.
 • Loại bỏ các liên hệ trùng lặp và xóa các liên hệ không có số điện thoại, email.
 • Sao lưu và khôi phục danh bạ điện thoại.

Qua bài viết chúng tôi đã trình làng đến những bạn những ứng dụng giúp dọn rác iPhone hiệu suất cao và đơn thuần, giúp bạn có thưởng thức mềm mại và mượt mà hơn trên iPhone. Chúc suôn sẻ !

Bạn đang đọc bài báo Cách dọn rác điện thoại iPhone hiệu quả bằng phần mềm miễn phí trong phần Mẹo, trên trang web Điện thoại vui nhộn.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments