Các phần mềm dọn rác win 10 tốt nhất hiện nay

Phần mềm dọn rác là một công cụ tuyệt vời giúp các bạn có thể tối ưu hệ thống máy tính win 10 của mình. Vậy các bạn đã lựa chọn được cho mình phần mềm nào chưa. Nếu chưa hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Techview Đà Nẵng về các phần mềm dọn rác win 10 tốt nhất hiện nay.

Xem ngay :

Khắc phục ổ c bị đầy

Khắc phục máy tính chạy chậm bất thường

1. Phần mềm dọn rác win 10 – CCleaner

Phần mềm dọn rác win 10 - CCleaner

Phần mềm CCleaner tương hỗ hệ điều hành quản lý Windows / Mac OS

Tải về Ccleaner cho hệ điều hành Window: Donwload CCleaner

Tải về cho Ccleaner cho hệ điều hành quản lý Mac OS : Download Ccleaner cho Mac
CCleaner là ứng dụng tương hỗ người dùng giải quyết và xử lý quét dọn những file tài liệu hoặc những ứng dụng thiết lập không thiết yếu trên máy tính. Phần mềm này hoàn toàn có thể giúp máy tính của những bạn quản lý và vận hành một cách thuận tiện và nhanh gọn hơn khi nào hết .
Một số tính năng mới của ứng dụng dọn rác máy tính win 10 CCleaner như bổ trợ năng lực quét dọn rác trên trình duyệt web Microsoft Edge, lịch sử dân tộc tải về trên trình duyệt web Google Chrome, cải tổ năng lực quét dọn session trên trình duyệt web Firefox và điều hướng bàn phím, …
Ưu điểm : Dọn dẹp sâu xa, nhanh gọn và không tốn quá nhiều thời hạn. Có bản portable sử dụng ngay không cần phải thiết lập .
Nhược điểm : Không có hướng dẫn đơn cử cho toàn bộ những công dụng, do đó những người dùng mới sẽ phải gặp khó khăn vất vả. Ngoài ra, tính năng sửa chữa thay thế registry sẽ hoàn toàn có thể làm gây hại đến máy tính của những bạn nếu như không nắm rõ về registry

2. Phần mềm dọn rác win 10 – PC Decrapifier

Phần mềm dọn rác win 10 - PC Decrapifier

Phần mềm này chỉ tương hỗ cho hệ quản lý windows

Tải về PC Decrapifier ở đây: Download PC Decrapifier

PC Decrapifier được cho phép những bạn triển khai thao tác tìm kiếm những ứng dụng và chương trình đã cài vào máy tính của mình để thực thi gỡ bỏ bất kể ứng dụng trong list .
Phần mềm dọn rác cho win 10 PC Decrapifier còn cung ứng tính năng gỡ bỏ nhiều ứng dụng phiên bản sử dụng thử trên mạng lưới hệ thống. Đặc biệt hơn, công cụ này hoàn toàn có thể gỡ bỏ những ứng dụng và chương trình cứng đầu nhất mà tính năng Add / Remove Program được tích hợp trên hệ điều hành quản lý Windows không làm được .
Ưu điểm : Có thể gỡ bỏ những ứng dụng dùng thử đã được trên máy tính trước đó. Ngoài ra, những bạn còn hoàn toàn có thể tìm xóa những chương trình ứng dụng bằng thao tác nhập tên vào hộp tìm kiếm của thanh công cụ .
Nhược điểm : Không có bản portable dùng thử .

3. Phần mềm dọn rác win 10 – CleanUp

Phần mềm dọn rác win 10 - CleanUp

Chỉ hỗ trợ hệ điều hành windows

Tải về CleanUp ở đây: Download CleanUp

CleanUp chính là một trong những ứng dụng tối ưu cũng như quét dọn mạng lưới hệ thống can đảm và mạnh mẽ nhất trên thị trường lúc bấy giờ. Phần mềm sẽ giúp cho những bạn xóa những file rác và tập tin tạm khỏi mạng lưới hệ thống máy tính với vận tốc cực nhanh .
Hơn nữa, CleanUp còn phép những bạn xóa bỏ những thông tin lướt web trên những trình duyệt web khác nhau như là IE, Firefox. Vì vậy, CleanUp sẽ giữ bảo đảm an toàn một cách tuyệt đối cho những thông tin cá thể nhạy cảm của những bạn .
Ưu điểm : Có mọi tính năng mà ứng dụng CCleaner có nhưng lại nhỏ gọn hơn rất nhiều
Nhược điểm : Chỉ có bản 32 – bit và không có bản portable dùng thử

4. Phần mềm dọn rác win 10 – Empty Temp Folder

Phần mềm dọn rác win 10 - Empty Temp Folder

Chỉ tương hỗ hệ điều hành quản lý windows

Tải về Empty Temp Folder ở đây: Download Empty Temp Folder

Empty Temp Folder có năng lực xóa rất nhiều tập tin rác như bak, tmp, old, …, làm sạch những thư mục trong thời điểm tạm thời như temp thư mục, xóa lịch sử dân tộc, cookies, URL được tàng trữ khi những bạn trình duyệt web, tìm và xóa những file link *. lnk xóa clipboard và thậm chí còn cả những file rỗng .
Ưu điểm : sự bổ trợ tuyệt vời để triển khai xong cho ứng dụng CCleaner
Nhược điểm : đã ngưng tương hỗ update

5. Phần mềm dọn rác win 10 – Glary Utilities

Phần mềm dọn rác win 10 - Glary Utilities

Chỉ tương hỗ hệ quản lý windows

Tải về Glary Utilities ở đây: Download Glary Utilities

Glary Utilities có năng lực làm sạch ổ đĩa cứng, thay thế sửa chữa, bảo vệ, tăng cường và tối ưu hóa mạng lưới hệ thống máy tính của những bạn. Ngoài ra, ứng dụng này còn có năng lực xóa những tài liệu rác, Phục hồi khoảng trống tàng trữ ổ đĩa, quét và dọn sạch registry, fix lỗi startmenu – desktop shortcut, xóa cache, cookie và lịch sử vẻ vang Internet, …
Glary Utilities còn hoàn toàn có thể quản trị những ứng dụng tự khởi động và hoạt động giải trí cùng hệ quản lý Windows, những tiện tích lan rộng ra trên trình duyệt web, tối ưu hóa được dung tích trống ở trên ổ cứng hay gỡ những ứng dụng không thiết yếu ở trên mạng lưới hệ thống .

Ưu điểm: Ngoài các chức năng cơ bản thì phần mềm Glary Utilities còn có khả năng loại bỏ những đường dẫn lỗi cũng như tách hay ghép file.

Nhược điểm : Không có những option về sửa chữa thay thế mạng lưới hệ thống nâng cao và tối ưu. Phần mềm không chỉ ra những ứng dụng có lỗi mà chỉ hoàn toàn có thể đưa ra những lỗi .

Các bạn tham khảo ngay: cách xóa file rác win 10

Trên đây là những ứng dụng dọn rác win 10 tốt nhất lúc bấy giờ mà Techview Thành Phố Đà Nẵng muốn ra mắt cho những bạn. Hy vọng với những san sẻ này những bạn đã hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một ứng dụng tương thích để dọn rác thật sạch cho mạng lưới hệ thống của mình. Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments