Ứng dụng hẹn giờ tốt nhất cho Android

Mặc dù Android đi kèm với bộ hẹn giờ và đồng hồ bấm giờ trong ứng dụng đồng hồ mặc định, nhưng có một số ít tùy chọn đẹp hơn đáng kể trong Cửa hàng Google Play. Chắc chắn, mặc định hoàn toàn có thể hoạt động giải trí để xác lập thời gian lấy bánh pizza ra khỏi lò, nhưng so với những người dùng thường thì, nhận được một trong nhiều lựa chọn thay thế sửa chữa mê hoặc sẽ rất xứng danh .

Nếu bạn muốn sử dụng bộ đếm thời gian để tăng năng suất tại nơi làm việc hoặc thậm chí trong thời gian rảnh, đây là một lựa chọn tốt. Ứng dụng này lý tưởng để quản lý thời gian và cho phép bạn chia nhỏ các nhiệm vụ của mình thành các phiên riêng biệt ngắn, có rất ít thời gian nghỉ và tạm dừng giữa chúng. Ứng dụng có giao diện người dùng đơn giản và một số thống kê khá thú vị cho phép bạn theo dõi mức độ hiệu quả của mình trong mỗi phiên trước đó.

Và điều tuyệt vời nhất? Nó không có quảng cáo.

Đồng hồ bấm giờ Hẹn giờ tập trung vào thể chất và lý tưởng cho các bài tập xoay quanh các vòng, chẳng hạn như chạy nước rút hoặc các cuộc đua khác. Nó dễ dàng tương tác và cho phép bạn theo dõi các vòng mà không cần phải làm gì nhiều, có nghĩa là nó sẽ không làm bạn chậm lại trong khi tập luyện. Các vòng riêng lẻ có thể được gắn thẻ và ứng dụng sẽ theo dõi từng vòng trong một danh sách, cho phép bạn có cái nhìn tổng thể hơn về quá trình tập luyện của mình. Giữa đó, một số bộ cài đặt trước thú vị và chủ đề tối, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đam mê thể dục và phục hồi giống như khoai tây đi văng.

Công cụ này hoàn toàn có thể làm điều mà nhiều người khác không hề – nó hoàn toàn có thể giữ cho nhiều bộ hẹn giờ chạy cùng một lúc. Trong trường hợp nhiều ứng dụng hoàn toàn có thể có một bộ hẹn giờ với nhiều công dụng, ứng dụng này cho phép bạn giữ nhiều bộ hẹn giờ và quản lý và vận hành chúng cùng nhau hoặc riêng không liên quan gì đến nhau. Bạn hoàn toàn có thể đặt bộ hẹn giờ theo dõi vòng và đồng hồ bấm giờ đếm ngược cùng một lúc, mỗi đồng hồ nằm trong một phần riêng không liên quan gì đến nhau của màn hình hiển thị để bạn hoàn toàn có thể theo dõi toàn bộ chúng cùng một lúc .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments