Hiển Thị Đồng Hồ Trên Desktop Win 10, Tải Cài Đặt Đồng Hồ Trên Màn Hình Desktop Win 10

Lấy lại đồng hồ, lịch trên Desktop Windows 10 – Bạn có thấy rằng khi sử dụng hệ điều hành Windows 8, 8.1 hoặc hệ điều hành mới nhất Windows 10 thì các widget của các hệ điều hành này không còn xuất hiện trên nền Desktop giống như Windows 7 hay không? Việc Microsoft vô hiệu hóa tính năng này đi mục đích nhằm tối ưu hóa hệ thống và giúp hệ điều hành tránh được các lỗi mà các hacker tận dụng từ tiện ích này. Tuy nhiên nói là vậy nhưng bạn muốn lấy lại các tiện ích này và sử dụng cũng được theo mình khi sử dụng cũng không có vấn đề gì. Vậy để lấy lại tiện ích này trên các hệ điều hành mới đây phải làm sao?
Trong bài viết về thủ pháp máy tính trước kia mình có hướng dẫn những bạn cách vô hiệu hiệu ứng trên Windows 10 khi bạn cảm thấy không thích những hiệu ứng này hoặc bạn muốn hệ điều hành quản lý Windows 10 chạy nhanh hơn “ đôi chút ” liên tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn những bạn lấy lại đồng hồ, lịch trên Desktop Windows 10 .Bạn đang xem : Hiển thị đồng hồ trên desktop win 10
Mục lục hiện

Lấy lại đồng hồ, lịch trên Desktop Windows 10

Để lấy lại những tiện ích này trên hệ điều hành quản lý Windows 10 bạn phải sử dụng những ứng dụng thứ 3 được viết sẵn bởi lẽ Windows 10 đã vô hiệu tính năng này, vậy có những ứng dụng nào hoàn toàn có thể giúp bạn lấy lại được những tiện ích này trên Windows 10 ? Hãy cùng blog thủ pháp khám phá một số ít ứng dụng hoàn toàn có thể giúp bạn lấy lại những tiện ích như đồng hồ, lịch trên Desktop Windows 10 .

#1 Ứng dụng Win10 Widgets

Đây được xem là một ứng dụng miễn phí cực kỳ mạnh mẽ nó giúp bạn dễ dàng mang các tiện ích trở lại trên hệ điều hành Windows 10. Sau khi cài đặt phần mềm sẽ tìm thấy các trình điều khiển âm lượng, hệ thống theo dõi không gian ổ đĩa, Wi-Fi, RAM và CPU sử dụng, hiệu suất tổng thể của hệ thống, mức pin, widget thời tiết, khóa nhanh máy tính và nhiều hơn nữa, và bạn có thể hoàn toàn tùy chỉnh.

Tiện ích Win10 Widgets hoạt động giải trí với bất kỳ độ phân giải màn hình hiển thị và sử dụng sắc tố mang phong thái Windows 10. Ứng dụng Win10 Widgets không có tính năng tự động hóa update từ ứng dụng do đó bạn cần phải liên tục tìm kiếm những bản update trên website của ứng dụng để bảo vệ bạn đang chạy phiên bản mới nhất của chương trình .

Xem thêm: Xóa Vết Xước Trên Mặt Kính Đồng Hồ/ Đánh Bóng Mặt Kính Đồng Hồ Bị Xước Hiệu Quả

*Truy cập vào link này để tải ứng dụng Win10 Widgets. Sau khi tải về bạn chỉ cần thiết lập ứng dụng giống như việc setup những ứng dụng khác .

#2 Ứng dụng 8GadgetPack

Cũng là một ứng dụng miễn 8GadgetPack cho phép bạn sử dụng các tiện ích phổ biến trên hệ điều hành Windows 10. Công cụ này đã được cập nhật để hoạt động trên phiên bản Windows 10 Anniversary. Hầu hết các tiện ích đều hoạt động tốt trong phiên bản Windows 10 Anniversary.

Khi chương trình được setup, thanh sidebar sẽ được hiển thị với những tiện ích được đặt ở bên trái hoặc bên phải của màn hình hiển thị máy tính. Thanh sidebar gồm có hơn 49 widget được sử dụng phổ cập nhất, sẽ trở nên thuận tiện cho người dùng khi muốn truy vấn nhanh nhất vào những ứng dụng .*Truy cập vào link này để tải ứng dụng 8G adgetPack .Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình tiếp tục để update những bài viết mới nhất qua E-Mail – Chân thành cảm ơn !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments