Cách tải video trên YouTube về máy tính bằng Chrome


K.V – vào ngày 14/07/2021
3 Bình luận

Chrome là một trình duyệt web mang tính nòng cốt của Google. Với số lượng người dùng cực kỳ phần đông, tích hợp nhiều tính năng bảo mật thông tin hạng sang, những mục thiết lập và điều khiển và tinh chỉnh được phân loại rõ ràng, tương hỗ rất nhiều ứng dụng lan rộng ra có ích … Chrome liên tục đạt được thị phần lớn trong mảng trình duyệt web. Google cũng liên tục phát hành những bản update cho Chrome nên cũng hoàn toàn có thể lí giải tại sao nó lại được yêu quý như vậy .Nếu bạn liên tục sử dụng Chrome để xem video trên YouTube, sẽ có lúc bạn phát hiện được một đoạn video nào đó cực kỳ mê hoặc và bạn muốn tải về máy tính của mình. Có rất nhiều cách để thực thi việc này và chúng đều cực kỳ đơn thuần .

Cách tải video trên YouTube về máy tính bằng Chrome

1 – Sử dụng trang web Y2Mate

Y2Mate là một trang web tải video trên YouTube về máy tính hoàn toàn miễn phí, không giới hạn số lượt tải, không cần phải đăng kí tài khoản. Bạn có thể chọn chất lượng phù hợp của video mà bạn muốn tải về.

Bạn đang đọc: Cách tải video trên YouTube về máy tính bằng Chrome

  • Để bắt đầu, bạn hãy truy cập vào trang web này.

Tải video YouTube

  • Chọn một video trên YouTube mà bạn muốn tải về, dán đường link đó vào ô trống ở trang chủ và bấm nút Start ở bên cạnh.
  • Sau khi bấm nút Start đó, Y2Mate sẽ bắt đầu phân tích chất lượng video và cho ra kết quả video ở nhiều chất lượng khác nhau. Hãy chọn chất lượng video mà bạn mong muốn, sau đó bấm nút Tải về ở bên cạnh và chọn thư mục lưu trữ là xong.

Tải video YouTube

2 – Sử dụng phần mềm Internet Download Manager

Internet Download Manager thì gần như không ai là không biết. Đây là một phần mềm chuyên dùng cho việc tải dữ liệu trên mạng Internet và thế mạnh của nó là có chất lượng tải rất tốt. Cộng thêm một đường truyền Internet đủ mạnh, Internet Download Manager gần như có thể đưa dữ liệu mà người dùng cần về máy tính trong chốc lát.

Trong trường hợp tải video trên YouTube về máy tính bằng Chrome, Internet Download Manager còn là một phần không hề thiếu vì nó cũng hoàn toàn có thể tải được những video có trên nền tảng này. Cách thực thi như sau :

  • Truy cập vào trang chủ của Internet Download Manager và tải về bản cài tại đây.
  • Sau khi cài xong phần mềm, trình duyệt Chrome cũng sẽ được tự động bổ sung ứng dụng mở rộng với biểu tượng chính hết sức quen thuộc.
  • Bạn hãy truy cập vào YouTube và tìm đến video muốn tải về máy tính.
  • Ở góc trên bên phải của video bạn muốn tải sẽ có nút Download this video, bạn hãy bấm vào đó để chọn chất lượng video thích hợp.

Tải video YouTube

Xem thêm: Viber

  • Một hộp thoại mới sẽ hiện ra, bạn hãy chọn nơi lưu trữ video tải về và bấm vào nút Start Download ở chính giữa là xong.

Tải video YouTube

Vậy là FPT Shop đã hướng dẫn cho bạn cách tải video trên YouTube về máy tính bằng Chrome đơn thuần nhất. Chúc bạn thực thi thành công xuất sắc .

Xem thêm: Tổng hợp 5 phần mềm tải video từ YouTube miễn phí

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments