6 trình duyệt tốt nhất cho iPhone có thể thay thế Safari

Ở bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ giới thiệu đến bạn các trình duyệt có thể thay thế Safari trên iPhone có thể bạn chưa biết! Mời các bạn cùng đón đọc mẹo iPhone dưới đây nhé!

Trình duyệt mặc định Safari trên iPhone tuy không thay đổi và bảo mật thông tin nhưng có một số ít hạn chế như giao diện người dùng không mê hoặc, hạn chế tương hỗ đa nền tảng, thiếu theme tối màu chuyên sử dụng, v.v … Giờ đây có rất nhiều trình duyệt bên thứ ba mê hoặc hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa Safari. Nếu có dự tính tìm một trình duyệt thay cho Safari, hãy thử một trong những trình duyệt dưới đây nhé .

1. Google Chrome

Google Chrome là trình duyệt đa nền tảng, có năng lực đồng nhất tài liệu nhanh gọn giữa những thiết bị, triển khai tốt việc quản trị mật khẩu, điều khiển và tinh chỉnh một tay giúp thực thi thao tác trên trình duyệt nhanh hơn. Nhược điểm của trình duyệt này là nó không có trình chặn quảng cáo. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện xử lý yếu tố này bằng những giải pháp sửa chữa thay thế khác. Giao diện người dùng mềm mại và mượt mà và những tính năng siêu hữu dụng ( tìm kiếm bằng giọng nói, tự động hóa dịch, v.v … ) được tích hợp trên trình duyệt hiển nhiên cũng được sử dụng trên iPhone .

Các bạn có thể tải Google Chrome tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-10 Các trình duyệt thay thế Safari trên iPhone có thể bạn chưa biết

2. Firefox Focus

Firefox Focus có hai mục tiêu, bảo vệ sự riêng tư và giúp người dùng tập trung chuyên sâu hơn. Nó có những tính năng chặn theo dõi, bảo mật thông tin sinh trắc học và tùy chọn một chạm để xóa những hoạt động giải trí duyệt web tức thì .Tuy nhiên, tính năng này không tương hỗ những tab, bạn chỉ hoàn toàn có thể duyệt web trên một trang, giúp tập trung chuyên sâu hơn. Đó là nguyên do trình duyệt này có tên là Firefox Focus .Các bạn hoàn toàn có thể tải Firefox Focus tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-10 Các trình duyệt thay thế Safari trên iPhone có thể bạn chưa biết

3. Opera Touch

Opera Touch chỉ mới có một tuổi, nhưng nó có một tính năng điển hình nổi bật đó là năng lực sử dụng một tay. Bạn biết đó điện thoại thông minh thời nay ngày càng to hơn, vì thế năng lực lướt web một tay trở thành điểm ưu việt. Trình duyệt này được phong cách thiết kế trọn vẹn từ đầu cho mục tiêu đó và Fast Action Button được tích hợp khiến việc tìm kiếm, quy đổi giữa những tab và điều hướng giao diện người dùng thuận tiện hơn. Phải thừa nhận rằng, Opera Touch thiếu 1 số ít tính năng như bookmark, quản trị mật khẩu. Do đó nếu muốn sử dụng những tính năng này, bạn nên chọn trình duyệt khác như Chrome hoặc Firefox, tuy nhiên nếu chỉ dùng để lướt web đơn thuần, thì trình duyệt này là lựa chọn tuyệt đối .Các bạn hoàn toàn có thể tải Opera Touch tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-9 Các trình duyệt thay thế Safari trên iPhone có thể bạn chưa biết

Xem thêm :

4. Microsoft Edge

Microsoft Edge là một ứng viên nặng ký khác cho vị trí trình duyệt sửa chữa thay thế Safari. Nó có giao diện người dùng thích mắt và sắc nét, theme tối màu hoàn hảo, tương hỗ chặn quảng cáo với năng lực lập danh sách trắng những website và đồng điệu tài liệu với những thiết bị chạy Windows và dựa trên Android. Và nếu sử dụng máy tính để bàn dựa trên Windows, bạn cũng sẽ tìm thấy tính năng Continue on PC tích hợp cực kỳ có ích để chuyển sang màn hình hiển thị lớn hơn .

Các bạn có thể tải Microsoft Edge tại đây.

Xem thêm: TOP 11 phần mềm bảo vệ USB khỏi virus miễn phí, tốt nhất

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4-9 Các trình duyệt thay thế Safari trên iPhone có thể bạn chưa biết

5.Brave Private Web Browser

Brave Browser đã liên tục lôi cuốn được nhiều sự quan tâm, đặc biệt quan trọng là trên máy tính để bàn với sự tích hợp giữa quảng cáo và tiền điện tử. Và trên iPhone, nó mang lại những quyền lợi của trình duyệt web chính thức và công cụ bảo vệ sự riêng tư .Chặn quảng cáo, buộc website tải phiên bản HTTPS hoặc bảo vệ bạn khỏi dấu vân tay của trình duyệt là quá thuận tiện. Bạn cũng hoàn toàn có thể bảo mật thông tin trình duyệt khỏi truy vấn trái phép trong khi ngoại tuyến bằng cách sử dụng tính năng bảo mật thông tin sinh trắc học trên iPhone .Brave Browser có tính năng tương hỗ quản trị bookmark tốt, lưu thông tin đăng nhập và thậm chí còn đồng điệu hóa dữ liệu duyệt web giữa những thiết bị. Đây là một trình duyệt web tổng lực .Các bạn hoàn toàn có thể tải Brave Private Web Browser tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5-9 Các trình duyệt thay thế Safari trên iPhone có thể bạn chưa biết

6. Aloha Browser: private VPN TOR 

Aloha Browser cung ứng một tính năng mà những trình duyệt khác trong list này không có đó là tương hỗ VPN tích hợp. Trình duyệt này sẽ tự động hóa liên kết bạn với VPN server gần nhất để bảo vệ sự riêng tư cũng như truy vấn vào nội dung bị hạn chế ở vương quốc và khu vực của bạn .Tuy nhiên bạn cần tăng cấp lên phiên bản hạng sang để hoàn toàn có thể chọn server muốn truy vấn. Về cơ bản những tính năng không tính tiền cũng đủ cho người dùng. Trình duyệt cũng có rất nhiều tính năng mê hoặc khác, ví dụ điển hình như chặn quảng cáo, phát lại video nền và thậm chí còn quản trị tải xuống .Các bạn hoàn toàn có thể tải Aloha Browser : Private VPN TOR tại đây .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 6-9 Các trình duyệt thay thế Safari trên iPhone có thể bạn chưa biết

Trên đây là tổng hợp những trình duyệt hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế Safari trên iPhone ! Chúc những bạn có những thưởng thức mê hoặc và đừng quên san sẻ cho bạn hữu, người thân trong gia đình nhé ! [commentS][ commentS ]

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments