Top 6 tiện ích Fake IP cho Chrome tốt nhất 2021

Sự phát triển của internet kéo theo hàng loạt các vấn đề về bảo mật thông tin. Bạn sẽ không thể truy cập vào một vài trang web có server nước ngoài nếu họ chặn IP Việt Nam. Để giải quyết vấn đề này, bạn sẽ cần tới một số tiện ích giúp làm Fake IP. Trong bài viết hôm nay, Tino Group sẽ giới thiệu cho các bạn top 6 tiện ích Fake IP cho Chrome tốt nhất 2021.

Fake IP là gì?

IP là gì?

IP hay địa chỉ IP là viết tắt của từ Internet Protocol, tạm dịch: Giao thức internet. Đây là một dãy số ngắn được dùng cho các thiết bị điện tử để nhận diện và liên lạc với nhau qua giao thức Internet.

Vì vậy mỗi thiết bị sẽ có một địa chỉ IP riêng, địa chỉ này tựa như như địa chỉ nhà của bạn vì chúng xác lập vị trí của một sever đơn cử được liên kết với Internet. Nếu không có địa chỉ IP, máy tính của bạn không hề tiếp xúc với những máy tính khác được link qua mạng .
fake-ip-cho-chrome

Định nghĩa Fake IP

Fake IP là một hoạt động che giấu IP trên máy tính của người dùng bằng một địa chỉ IP khác. Người dùng mạng thường sử dụng Fake IP khi truy cập trên tất cả các trình duyệt web để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bản thân trước hacker hoặc một số thành phần xấu.

Hiện tại, Chrome là một trình duyệt được sử dụng thông dụng trên toàn thế giới, tuy nhiên, do một số ít yếu tố về bảo mật thông tin thông tin khiến người dùng không hề truy vấn vào 1 số ít website bằng trình duyệt này. Việc Fake IP Chrome là để truy vấn một số ít website bị chặn cũng như giữ bí hiểm duyệt web của bạn trên trình duyệt này .
Tóm lại, cụm từ Fake IP cho Chrome để chỉ việc triển khai đổi khác IP của người dùng khi truy vấn internet bằng trình duyệt Chrome. Thông thường, việc đổi khác IP sẽ được thực thi bằng cách sử dụng VPN .
fake-ip-cho-chrome

Những lợi ích khi Fake IP cho Chrome

 • Thay đổi IP để truy cập ẩn danh sẽ được đảm bảo quyền truy cập Chrome nhằm tránh bị người khác thu thập thông tin cũng như dữ liệu mà bạn đang lướt web. Với các chính trị gia hay người nổi tiếng, các tiện ích mở rộng Fake IP trên Chrome rất có lợi.
 • Fake IP cho Chrome còn giúp người dùng tăng tính bảo mật khi lướt web, tránh bị hacker rình mò.
 • Tiện ích mở rộng Fake IP trên Chrome cũng giúp bạn vượt tường lửa và truy cập các trang web bị chặn trên trình duyệt này.
 • Hỗ trợ chặn các quảng cáo
 • Việc Fake IP còn giúp bạn kiếm tiền online dễ dàng hơn.

Top 6 tiện ích Fake IP cho Chrome tốt nhất 2021

Touch VPN

Touch VPN là dịch vụ VPN không tính tiền được cho phép người dùng sử dụng Chrome Fake IP tốt nhất, nhanh nhất, nhanh nhất và trọn vẹn không tính tiền 100 %. Ngoài ra, Touch VPN còn có giao diện thân thiện, dễ thiết lập, dễ sử dụng mà không nhu yếu thông tin tài khoản hay đăng nhập. Chỉ cần bạn thêm tiện ích Touch VPN vào trình duyệt Chrome và chọn Kết nối, địa chỉ IP của bạn sẽ được biến hóa. Hiện tại, tiện ích này đang có gần 3 triệu người dùng .
fake-ip-cho-chrome

Hotspot Shield

Nhắc đến những ứng dụng hay tiện ích Fake IP thì không hề bỏ quên Hotspot Shield. Tiện ích này dùng được cho phép bạn ẩn địa chỉ IP và thuận tiện truy vấn những website bị chặn. Ngoài ra, Hotspot Shield còn có năng lực chặn quảng cáo, chặn những ứng dụng ô nhiễm, chặn theo dõi … Ngoài thích hợp trên Chrome, Hotspot Shield còn được sử dụng trên nhiều trình duyệt và nền tảng khác như : Android, iOS, MacOS, Opera …
fake-ip-cho-chrome

SetupVPN

SetupVPN được nhìn nhận là một trong những tiện ích được cho phép người dùng Fake IP Chrome tốt nhất. SetupVPN có hơn 100 sever trên toàn quốc tế, băng thông tốt, mã hóa cấp quân sự chiến lược và thiết lập không lấy phí. Tiện ích này được cho phép người dùng thuận tiện ẩn IP để truy vấn vào bất kể website nào bị chặn trên trình duyệt Chrome ở vương quốc của bạn. Ngoài ra, SetupVPN còn phân phối bảo mật thông tin Wifi ở mức độ cao và quyền riêng tư trực tuyến .
fake-ip-cho-chrome

Hola VPN

Hola VPN là một tiện ích hoàn toàn có thể thiết lập trên cả 3 trình duyệt Chrome, Firefox và Microsoft Edge. Tiện ích này trọn vẹn không tính tiền giúp truy vấn vào những website bị chặn IP một cách thuận tiện chỉ với 1 cú click chuột. Mộ điều tuyệt vời hơn nữa là Hola được cho phép bạn Fake IP theo từng trang nhất định chứ không nhất thiết phải đồng điệu toàn bộ .
fake-ip-cho-chrome

ZenMate VPN

ZenMate VPN là một lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nếu bạn muốn tìm một tiện ích Fake IP cho Chrome với rất đầy đủ những tính năng. Tính năng chính vẫn là tương hỗ truy vấn website bị chặn. Các tính năng bảo mật thông tin của tiện ích này gồm có chặn WebRTC, mã hóa và NATFirewall ngăn tin tặc quét thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, tính năng AlwaysOn của ZenMate VPN sẽ bảo vệ VPN của bạn khi liên kết với internet để bảo vệ tài liệu cá thể của bạn không khi nào bị lộ .
Phiên bản hạng sang của ZenMate có giá khả rẻ, cung ứng vận tốc và sever không số lượng giới hạn trên toàn thế giới. Với phiên bản này, bạn hoàn toàn có thể liên kết tối đa 5 thiết bị với thông tin tài khoản của mình cùng một lúc. Bên cạnh đó, khi vừa thiết lập, bạn sẽ nhận được 7 ngày thưởng thức không tính tiền phiên bản hạng sang .
fake-ip-cho-chrome

ExpressVPN

ExpressVPN cũng là một trong những tiện ích Fake IP tốt nhất lúc bấy giờ. Tiện ích này phân phối cho bạn toàn quyền trấn áp những liên kết mà không cần phải điều hướng khỏi trình duyệt. Khác với hầu hết những tiện ích VPN hiện có, ExpressVPN hoàn toàn có thể mã hóa toàn bộ tài liệu truyền qua mạng của bạn .
ExpressVPN hoàn toàn có thể trá hình vị trí địa lý HTML5 của bạn để cấp cho bạn quyền truy vấn đến những website bị chặn mà không ảnh hưởng tác động đến tính ẩn danh của bạn .
Ứng dụng và tiện ích lan rộng ra của ExpressVPN cung ứng một tổng hợp bảo mật thông tin trực tuyến can đảm và mạnh mẽ với vận tốc nhanh gọn, băng thông không số lượng giới hạn và tùy chọn hơn 3.000 sever trên toàn thế giới. Đây là nguyên do ExpressVPN được nhiều người yêu thích .
fake-ip-cho-chromeTiện ích lan rộng ra Fake IP trên Chrome hiện có rất nhiều loại khác nhau. Vì vậy, bạn nên xem xét một ứng dụng bảo vệ bảo đảm an toàn, vận tốc truy vấn nhanh và phủ sóng nhiều sever trên toàn thế giới để việc truy vấn mạng Chrome của bạn luôn được thông suốt và bảo đảm an toàn. Hy vọng những lựa chọn Tino Group cung ứng sẽ mang lại hiệu suất cao cho bạn nhé !

FAQs về Fake IP

VPN là gì?

VPN hay mạng riêng ảo có tính năng phân phối cho bạn sự riêng tư và ẩn danh trực tuyến bằng cách tạo một mạng riêng Virtual Private Network từ liên kết internet công cộng. VPN sẽ che giấu địa chỉ IP để những hành vi trực tuyến của bạn không hề theo dõi được. Quan trọng nhất, những dịch vụ VPN thiết lập những liên kết bảo đảm an toàn và được mã hóa để mang lại sự riêng tư cao hơn .

Fake IP có điểm hạn chế nào không?

Khi Fake IP, bạn có thể truy cập máy tính chậm hơn vì lúc này bạn cần thời gian kết nối tới server. Do đó, nếu không thực sự cần thiết,bạn không nên Fake IP làm gì. Ngoài ra, việc thiết lập VPN không hợp lý có thể dẫn đến rò rỉ thông tin, là cơ hội cho các hacker tấn công.

Có thể Fake IP trên điện thoại được không?

Các điện thoại thông minh mưu trí ngày này được cho phép bạn tải những ứng dụng để Fake IP. Khi không hề truy vấn vào một trang web bất kể, bạn hoàn toàn có thể tải những ứng dụng như :

 • 1.1.1.1: Faster & Safer Internet
 • Turbo VPN
 • VPN – Super Unlimited Proxy
 • Hotspot Shield
 • Hola

Có nên thêm nhiều tiện ích Fake IP cho Chrome không?

Nếu nhu yếu của bạn là truy vấn vào một website bị chặn, bạn chỉ nên thêm 1 tiện ích là đủ. Vì khi thêm quá nhiều tiện ích lan rộng ra, hiệu suất hoạt động giải trí của máy tính sẽ chậm đi do phải sử dụng nhiều tài nguyên hơn .
Cụ thể, nhiều tiện ích được thêm vào sẽ chiếm nhiều bộ nhớ dẫn đến CPU hoạt động giải trí nhiều hơn và mức độ hao mòn cũng sẽ nhanh hơn. Từ đó, mạng lưới hệ thống của bạn sẽ mở màn có tín hiệu chậm trễ, thưởng thức của bạn cũng giảm đi .

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Tầng 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  Văn phòng đại diện: 42 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Website: www.tino.org

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments