Ghép ảnh trên iPhone, ứng dụng ghép ảnh cho iPhone tốt nhất – Du Học Mỹ Âu

Sử dụng những ứng dụng ghép ảnh trên iPhone bên dưới đây, bạn sẽ tạo ra được những Album ảnh cực kỳ ý nghĩa làm kỷ niệm để lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa, đáng nhớ trong cuộc sống.

Không cần yên cầu kỹ năng và kiến thức chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo ra những hình ảnh ghép chất lượng với những công cụ đặc biệt quan trọng bên dưới đây. Bạn hoàn toàn có thể thêm khung, chèn thêm những icon, hình tượng ngộ nghĩnh, độc lạ, thêm những hiệu ứng … cho bức ảnh trở nên ấn tượng hơn

Top ứng dụng ghép hình ảnh trên điện thoại cảm ứng iPhone

ỨNG DỤNG GHÉP ẢNH CHO IPHONE TỐT NHẤT

Với những ứng dụng ghép ảnh trên iPhone không lấy phí được ra mắt bên dưới đây, bạn sẽ thuận tiện ghép ảnh trên iOS và tạo ra những bức hình mong ước, ghép 2 ảnh thành 1 đơn thuần, cắt ghét hoặc thêm những hiệu ứng mới lạ, độc lạ để cho ra những hình ảnh ấn tượng hơn trong mắt người xem …

1. PicsArt

ghep anh tren dien thoai iphone

* Cấu hình yêu cầu

– Yêu cầu về OS : Thiết bị của bạn cần phải sử dụng IOS 11.0 trở lên. – Yêu cầu về bộ nhớ : Thiết bị của bạn cần phải có tối thiểu 150MB bộ nhớ thiết bị.

* Link tải ứng dụng

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download PicsArt cho iPhone.

Ứng dụng PicsArt đang là một trong những ứng dụng ghép ảnh cho iPhone tốt nhất mà lại trọn vẹn không lấy phí để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thưởng thức trên thiết bị của mình. Đây không chỉ là ứng dụng chiếm hữu những công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng chuyên nghiệp mà còn tương hỗ những layout giúp bạn triển khai việc ghép ảnh đẹp mắt với những bức ảnh xinh đẹp của mình được ghép vô cùng “ xịn xò ” để bạn thưởng thức. App ghép ảnh không lấy phí này là một công cụ chỉnh sửa tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ khi đang có ý tưởng sáng tạo ghép nhiều hình ảnh lại với nhau trên iPhone.

2. Meitu

ung dung ghep anh tren iphone

* Cấu hình yêu cầu

– Yêu cầu về OS : Thiết bị của bạn cần phải sử dụng IOS 9.0 trở lên. – Yêu cầu về bộ nhớ : Thiết bị của bạn cần phải có tối thiểu 250MB bộ nhớ thiết bị.

* Link tải ứng dụng

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Meitu cho iPhone.

Cũng giống như ứng dụng PicsArt ở trên, ứng dụng Meitu đã vô cùng quen thuộc với người sử dụng là một trong những ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh được yêu quý nhất nhì lúc bấy giờ. Với những thao tác đơn thuần bạn sẽ biến những mình ảnh mà mình yêu thích trở nên đặc biệt quan trọng và đẹp mắt nhất. Bên cạnh đó là năng lực ghép ảnh trên điện thoại cảm ứng cũng được nhìn nhận cao khi việc thục hiện trọn vẹn đơn thuần và dễ thao tác.

3. Collage Maker 

ung dung ghep anh tren dien thoa iphone

– Yêu cầu về OS : Thiết bị của bạn cần phải sử dụng IOS 11.0 trở lên.

– Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 180MB bộ nhớ thiết bị.

Xem thêm: Viber

* Link tải ứng dụng

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Collage Maker cho iPhone.

Kế tiếp list những ứng dụng ghép ảnh trên iPhone tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn, những bạn hoàn toàn có thể thực thi tải cũng như sử dụng app mang tên Collage Maker. Đây là một trong những ứng dụng số 1 lúc bấy giờ tương hỗ việc cắt, ghép ảnh từ nhiều bức hình khác nhau thành một hình theo những tiêu chuẩn, nhu yếu sử dụng như trang trí hay thậm chí còn biến bức ảnh của tất cả chúng ta thành một bìa tạp chí thời trang vô cùng “ chất ”.

4. PicCollage

ung dung ghep anh tren iphone

– Yêu cầu về OS : Thiết bị của bạn cần phải sử dụng IOS 10.0 trở lên. – Yêu cầu về bộ nhớ : Thiết bị của bạn cần phải có tối thiểu 250MB bộ nhớ thiết bị.

* Link tải ứng dụng

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download PicCollage cho iPhone.

Cuối cùng, tất cả chúng ta sẽ đi tìm hiểu và khám phá về ứng dụng ghép ảnh trên iPhone ở đầu cuối mang tên PicCollage. Đúng như tên gọi đây là ứng dụng tương hỗ triển khai cách đây là ứng dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất để phân phối nhu yếu thực thi việc cắt ghép ảnh nghệ thuật và thẩm mỹ trên thiết bị của mình một cách thuận tiện. Cùng với đó là list bộ lọc mê hoặc và mê hoặc để bạn sử dụng trên từng bức ảnh để bức hình của tất cả chúng ta trở nên độc lạ nhất.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT GHÉP ẢNH TRÊN IPHONE, IPAD

Tại ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ lựa chọn sử dụng ứng dụng PicsArt thực hiện cách ghép ảnh trên iPhone này:

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng PicsArt cho iPhone đã được 9Mobi.vn đề cập ở trên.

Bước 2: Tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục biểu tượng dấu “+”, tìm kiếm và ấn chọn mục Ảnh ghép như hình dưới.

ghep 2 anh thanh 1 tren iphone

Ghép 2 ảnh thành 1 trên điện thoại iPhone

Các bạn có thể lựa chọn mục Lưới hay tự do theo nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng lựa chọn bức ảnh mong muốn mà bạn sẽ sử dụng để ghép, ngay khi lựa chọn được một bức hình phía trên màn hình sẽ hiển thị các mẫu hiển thị mà bạn có thể sử dụng.

ghep nhieu anh thanh 1 tren iphone

– Khi đã lựa chọn được toàn bộ hình ảnh mà bạn sẽ sử dụng để ghép ảnh trên iPhone, chúng ta sẽ lựa chọn mục Kế tiếp, lúc này chúng ta sẽ tiếp tục tìm kiếm các mẫu hình ghép phù hợp ở phía dưới màn hình.

phan mem ghep anh tren iPhone

Bước 4: Bên cạnh việc lựa chọn khung hình phù hợp, chúng ta có thể ấn chọn vào từng bức hình để thay đổi vị trí hiển thị để có bức ảnh tinh tế nhất. Khi đã hoàn tất việc ghép ảnh trên iPhone này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Kế tiếp để tiến hành lưu bức ảnh.

– Hãy ấn chọn mục Lưu và xác nhận Lưu ảnh vào Album ảnh để hoàn tất việc ghép hình này.

ghep hinh anh tren iPhone

Ghép 3 ảnh thành 1 trên iPhone

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách ghép ảnh trên iPhone và tạo thêm các hiệu ứng cho bức ảnh bằng ứng dụng Camera360 cho iPhone. Tuy nhiên bạn đọc cũng có thể tìm hiểu và tham khảo thêm một số tính năng của ứng dụng đem lại để có những bức ảnh cho riêng mình. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích sự sáng tạo cũng như muốn nhìn thấy những tấm ảnh 3D do mình làm có thể tham khảo hướng dẫn làm ảnh 3D trên điện thoại một cách đơn giản được chúng tôi gia da

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments