Wedding Dress Photo – Ứng dụng ghép mặt cô dâu vào ảnh cưới

Wedding Dress Photo là ứng dụng ghép mặt vào ảnh cô dâu, giúp bạn tìm kiếm mẫu váy, kiểu tóc phù hợp cho mình trong tạo hình của một cô dâu. Với nhiều mẫu ảnh cô dâu cùng bộ lọc đa dạng, bạn có thể hô biến trở thành cô dâu xinh đẹp ngay trên điện thoại. Cùng tìm hiểu thêm về ứng dụng này ngay bài viết bên dưới nhé!

Ứng dụng Wedding Dress Photo

Ứng dụng Wedding Dress Photo

I. Thông tin ứng dụng Weddign Dress Photo

  • Nền tảng: Android khác nhau tùy điện thoại
  • Dung lượng: Android: khác nhau tùy điện thoại
  • Loại ứng dụng: Chụp và hình ảnh
  • Nhà phát hành: Best Photo Apps

II. Những tính năng chính của ứng dụng Wedding Dress Photo

1. Dễ dàng ghép mặt vào ảnh cô dâu

Với ứng dụng Wedding Dress Photo, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình ảnh và ghép khuôn mặt của mình vào một trong những mẫu ảnh cưới sẵn có từ ứng dụng một cách thuận tiện. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhìn thấy hình ảnh mình trong một bộ váy cưới là như thế nào .

Ghép mặt vào ảnh cô dâu

Ghép mặt vào ảnh cô dâu

2. Nhiều kiểu mẫu ảnh cô dâu và váy cưới, thỏa sức lựa chọn

Với hơn 20 mẫu ảnh cưới tương ứng với những dạng khuôn mặt khác nhau cho bạn thuận tiện lựa chọn được mẫu ảnh tương thích để ghép khuôn mặt vào .

Nhiều mẫu ảnh váy cô dâu

Nhiều mẫu ảnh váy cô dâu

3. Đa dạng bộ lọc cho bạn tùy chỉnh ảnh xinh

Wedding Dress Photo phân phối cho bạn những bộ lọc phong phú thuộc nhiều chủ đề khác nhau : từ cổ xưa đến lãng mạn, hay kiểu bộ lọc nhẹ nhàng, tươi đẹp, … để bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho bức ảnh cô dâu thêm xinh đẹp, ling linh .Ngoài ra, ứng dụng còn có công cụ chỉnh sáng, độ bão hòa, … giúp bạn chỉnh sắc tố, đậm nhạt tùy ý .

Bộ lọc đa dạng

Bộ lọc phong phú

4. Công cụ chèn text vào ảnh với nhiều font chữ đẹp

Ngoài ra, ứng dụng còn được cho phép bạn chèn chữ vào ảnh với nhiều font khác nhau. Bạn cũng hoàn toàn có thể tự lựa chọn sắc tố, kéo dãn to nhỏ cỡ chữ, xoay chữ sao cho tương thích. Do đó, bức ảnh càng trở nên ý nghĩa, độc lạ hơn theo phong thái của riêng mình .

Chèn chữ vào ảnh

Chèn chữ vào ảnh

5. Hỗ trợ xoay ảnh 360 độ: xoay ngang, dọc, trái, phải,…

Để tương hỗ ghép mặt một cách chuẩn xác, Wedding Dress Photo còn có công cụ xoay ảnh, được cho phép bạn xoay ngang dọc trái phải khuôn mặt được ghép vào, sao cho vừa lòng nhất, khớp với bức ảnh nhất .

Hỗ trợ xoay ảnh

Hỗ trợ xoay ảnh

Nếu vẫn đang do dự chưa biết nên lựa chọn bộ váy như thế nào cho ngày trọng đại, hoặc chỉ đơn thuần là muốn ngắm nhìn bản thân trong bộ váy cưới sẽ như thế nào, thì đừng ngần ngại tải ngay Wedding Dress Photo về nhé ! 1394 lượt xem

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments