‎Thay đổi màu tóc và lam toc

Ứng dụng Thử Màu tóc và Kiểu tóc ( Hair Color và Hairstyle Try On ) giúp biến hóa màu tóc ảo và mô phỏng cắt tóc. Kiểu tóc nào bạn thích nhất ? Tại sao không thử những màu tóc khác nhau ? Ứng dụng Thử Màu tóc và Kiểu tóc ( Hair Color và Hairstyle Try On ) của chúng tôi được cho phép bạn kiểm tra xem bạn sẽ trông như thế nào với những kiểu tóc và màu tóc khác nhau trên ảnh của bạn. Tất cả bạn phải làm là chọn một bức ảnh, phác thảo tóc và sau đó thử những kiểu tóc và màu tóc khác nhau. Sau khi hoàn thành xong, bạn hoàn toàn có thể lưu hoặc san sẻ trên Instagram, Facebook, Twitter, v.v. Các tính năng chính : * Đa dạng kiểu tóc với độ dài khác nhau * Kiểu tóc thời trang dành cho nam và nữ * Nhận diện khuôn mặt để giúp chọn được kiểu tóc tương thích * Màu tóc siêu thực để làm cho tóc bóng hơn * Màu tóc đa dạng và phong phú và màu tóc gradient thời trang đều có sẵn * Lưu và san sẻ kiểu tóc mới của bạn Subscription Description : – After you subscribe to the VIP, you have unlimited access to all features – Subscribe to provide 3 time period VIP services, including : January VIP service, three months VIP service, one year VIP service – Subscribe to USD 1.49 per month, USD 3.49 per quarter and USD 8.99 per year – The purchase process is to deduct the purchase amount from the itunes account \ nSubscribe to non-automatic renewal subscriptions. After the expiration of the paid account, it will not be automatically renewed. Please feel không lấy phí to use it. – You can access our privacy policy by visiting ( long press ) https://www.camoryapps.com/netpower/privacy_policy/hairstyle_en.html – You can access ( long press ) https://www.camoryapps.com/netpower/service/hairstyle_en.html to read the Terms of Service * The price is equivalent to the ” Apple App Store Matrix ” which is equivalent to the subscription price in US dollars .Tôi thấy những kiểu tóc này rất đẹp và còn phát minh sáng tạo nữa 👌 😘 😘

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, Wuhan Net Power Technology Co., Ltd, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên những ứng dụng và website do những công ty khác chiếm hữu :

  • Dữ Liệu Sử Dụng

  • Chẩn Đoán

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy và link với danh tính của bạn :

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Advertisement

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments