Top 5 phần mềm ghép video online miễn phí, tốt nhất hiện nay

Hiện nay, các phần mềm ghép video online đã được biết đến nhiều hơn, nếu như trước khia bạn phải download các ứng dụng phần mềm chỉnh sửa video hoặc phải mua bản quyền của các phần mềm này khá đắt và phức tạp khi chạy chương trình bởi các phần mềm chỉnh sửa video thì thường khá nặng, cần máy có dung lượng lớn và cấu hình đủ khỏe để chạy.

Tuy nhiên, với phần mềm ghép, chỉnh sửa video online đã xóa tan những điều này, ưu điểm chỉnh là bạn chẳng cần download nhiều công đoạn và sử dụng phần mềm trực tiếp. Các bước làm đều có sự hướng dẫn và dễ truy xuất video khi đã hoàn thành. Các hiệu ứng, các công cụ cắt, ghép, chỉnh video đều đầy đủ và sử dụng chỉ cần qua 1 thao tác.

Sau đây là phần mềm ghép video online được sử dựng nhiều nhất, miễn phí và rất hiệu quả:

1. Movie Maker Online – Ghép video online tốt nhất hiện nay

Nhắc tới chỉnh sửa video online không thể bỏ qua ứng dụng này bởi các bước làm rất đơn giản, phần mềm cung cấp khá nhiều định dạng cho video bạn có thể sửa. Không chỉ video bạn còn có thể chỉnh sửa hình ảnh, nhạc nền Mp4.

Bạn chỉ cần mở file video cần chỉnh sửa đưa lên Movie Maker Online sau đó các thanh công cụ sẽ hiện ra, bạn có thể cắt chỉnh, chèn âm nhạc vào chính video, chèn text, và thêm cả hình ảnh nữa. Các công cụ chi tiết sẽ hiện ra bên dưới video cho bạn dễ chọn lựa. Movie Maker Online không giới hạn số lần bạn chỉnh video như những phần mềm cho dùng thử khác.

Sau khi hoàn thành video bạn chọn các định dạng video mà bạn muốn dùng và độ phân giải mong muốn. Nhược điểm của phần mềm Movie Maker Online là quảng cáo sẽ xuất hiện 1 lần trong quá trình sử dụng đây cũng là cách mà phần mềm duy trì hoạt động, bạn chỉ cần chờ 10 giây sau đó quảng cáo sẽ tự đóng.

Movie Maker Online - Ghép video online tốt nhất hiện nay
TRUY CẬP NGAY

2. Ghép video online với ClipChamp

Bạn sẽ không thất vọng khi sử dụng ứng dụng này bởi ClipChamp rất dễ sử dụng và công cụ thì rất chuyên nghiệp. Khi đăng nhập bạn phải đăng ký tài khoản, bạn có thể liên kết công cụ trực tiếp với các tài khoản Facebook, Google để sử dụng được dễ dàng hơn. Ưu điểm của ClipChamp chính là có những mẫu video Template với các chủ đề khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tự chỉnh sửa theo sở trường thích nghi của mình bạn vẫn hoàn toàn có thể upload video lên thông thường và sử dụng những công cụ cắt ghép, chèn nhạc cho video thông thường. Mức độ chi tiết cụ thể trong phần chỉnh sửa giống như ứng dụng chỉnh video chuyên nghiệp với những lớp tách video, hiệu ứng. Video sẽ được đặt ở góc màn hình hiển thị tay trái, hiệu ứng và công cụ sẽ được đặt dưới chân để dễ chỉnh sửa .

Bạn có thể xuất video dưới định đạng 1080p, chất lượng cao. Nhược điểm của ClipChamp là công cụ chỉnh video khá hòan hảo chính bởi vậy, admin giới hạn số lần chỉnh sửa là 5 lần/tháng. Đối với bạn ít sử dụng chỉnh sửa video thì sẽ chẳng đáng ngại nhưng nếu bạn sử dụng lâu dài thì có thể cân nhắc đến việc trả phí nhé.

Ghép video online với ClipChamp
TRUY CẬP NGAY

Bạn có biết cách tải video Youtube mà vẫn giữ nguyên được chất lượng hình ảnh? Hãy cùng Ben Computer tìm hiểu ngay 13 Cách Download Video Youtube miễn phí, chất lượng tốt nhất hiện nay nhé!

3. WeVideo – Ứng dụng ghép video trực tuyến miễn phí

WeVideo có các thumbnail với độ dài theo số phút khác nhau và chất lượng video độ phân giải cao thích hợp cho các bạn sử dụng dễ dàng. Các thao tác của Wevideo cũng không khác ClipChamp là mấy nên bạn có thể yên tâm thực hiện thao tác.

Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể ghi âm thêm vào video hoặc ghi hình với mà chẳng cần webcam và những đầu đọc khác. Nhược điểm của ứng dụng này là định dạng video sẽ được số lượng giới hạn và khi đã xuất video bạn sẽ bị gắn logo của ứng dụng .
WeVideo - Ứng dụng ghép video trực tuyến miễn phí
TRUY CẬP NGAY

4. Kizoa – Website hỗ trợ cắt ghép và chỉnh sửa video cho người mới

Kizoa - Website hỗ trợ cắt ghép và chỉnh sửa video cho người mới

Có thể nói Kizoa là trang web chỉnh sửa và ghép video online khá phổ biến, đặc biệt dành cho người mới bắt đầu. Điểm bổi bật của Kizoa là cung cấp cho người dụng kho hiệu ứng, các hiệu ứng chuyển cảnh rất phong phú và đa dạng, điều này sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo ra những video hay ho cho riêng mình.

Ngoài ra, Kizoa sẽ cho bạn 1GB tàng trữ không lấy phí với thông tin tài khoản không lấy phí nên bạn hoàn toàn có thể tàng trữ được lượng video ổn .
Nhược điểm của Kizoa là những video được sản xuất trên Kizoa sẽ bị đóng logo tên thương hiệu. Chính cho nên vì thế, bạn nên xem xét điều này trước khi cắt ghép video trực tuyến trên đây nhé .
TRUY CẬP NGAY

5. Online Video Cutter – Trình cắt ghép video trực tuyến

Online Video Cutter – Một phần cắt ghép video trực tuyến không tính tiền, nhanh gọn và tiện nghi trên trình duyệt. Với Online Video Cutter bạn không cần bất kể ứng dụng nào thiết lập trên máy tính nữa, hàng loạt mọi thứ đã có sẵn để bạn sử dụng trên website này .
Online Video Cutter - Trình cắt ghép video trực tuyến
Một số tính năng chính hoàn toàn có thể kể đến như :

  • Cắt video theo khung hình, điều này sẽ giúp bạn chọn lọc ra đoạn video mong muốn.
  • Chế độ xoay 90, 190, 270 độ, tính năng này hữu ích khi nhiều video có thể lộn ngược lại.
  • Hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến hiện nay như Mp3, Avi,…
  • Đặc biệt: Làm mọi thứ hoàn toàn miễn phí, trải nghiệm mọi thứ không giới hạn.
  • Xuất video theo định dạng và chất lượng độ phân giải mong muốn.
  • Nhiều tính năng khác,…

Có thể nói đây là một trong những website ghép video online miễn phí tốt nhất hiện nay với đầy đủ mọi công cụ cơ bản đến nâng cao mà bạn cần.

TRUY CẬP NGAY

Trên đây là 5 Trang web cắt ghép video online trực tuyến miễn phí + trả phí tốt nhất hiện nay theo đánh giá của Ben Computer. Nếu bạn thấy hay và thú vị, hãy chia sẻ bài viết hoặc comment xuống bên dưới bài viết nhé.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Phần mềm giảm dung lượng video

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments