Top 5 phần mềm ghi âm trên máy tính tốt nhất 2021

Thông thường để ghi âm giọng nói tất cả chúng ta thường sử dụng những máy ghi âm chuyên được dùng hoặc dùng điện thoại di động để ghi âm. Ngoài 2 cách trên thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể ghi âm bằng máy tính trong những trường hợp đặc biệt quan trọng như thu giọng hát ví dụ điển hình. Để ghi âm bằng máy tính, lúc bấy giờ trên Internet có rất nhiều ứng dụng hoàn toàn có thể làm được việc đó, tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng tốt và cho ra những bản thu âm chất lượng. Vì vậy ở bài viết sau đây ThuThuatPhanMem. vn xin trình làng đến những bạn 1 số ít ứng dụng ghi âm trên máy tính được nhìn nhận tốt nhất 2021 bởi người dùng, mời những bạn tìm hiểu thêm !

Top 5 phần mềm ghi âm trên máy tính tốt nhất

1. Phần mềm Audacity

Link tải : https://www.audacityteam.org

Phần mềm Audacity

Audacity là một ứng dụng ghi âm không tính tiền với mã nguồn mở trên máy tính, nó có sẵn cho Windows, Mac, GNU / Linux và những hệ điều hành quản lý khác. Audacity được phát hành năm 2000 và tăng trưởng bởi Dominic Mazzoni và Roger Dannenberg tại Carnegie Mellon University. Audacity giúp những bạn ghi âm giọng nói hoặc những âm thanh được phát ra từ nhiều nguồn trên máy tính. Ngoài ra nó cũng sử dụng để chỉnh sửa nhạc, âm thanh giúp bản ghi âm của bạn không bị pha tạp bởi những tiếng ồn khi ghi âm. Với những tính năng sửa đổi âm thanh can đảm và mạnh mẽ, nâng cao chất lượng âm thanh và còn rất nhiều tính năng hay khác thì Audacity xứng danh là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn .

2. Phần mềm Wavosaur

Link tải : https://www.wavosaur.com

Phần mềm Wavosaur

Không chỉ là một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh đơn thuần mà Wavosaur còn tích hợp những công cụ khác như ghi âm để người dùng hoàn toàn có thể trực tiếp ghi âm trên máy tính qua đó xuất ra một tệp tin ghi âm riêng hoặc chèn thẳng vào chỉnh sửa, qua đó không chỉ ghi âm mà còn hoàn toàn có thể tạo ra những âm thanh đặc biệt quan trọng từ bản ghi âm đó, năng lực ghi âm của Wavosaur không quá xuất sắc nhưng với bộ công cụ lọc tiếng ồn, tạp âm, tinh chỉnh và điều khiển âm thanh thì chắc như đinh chất lượng file ghi âm của bạn sẽ được nâng lên đáng kể .

3. Phần mềm Free Sound Recoder

Link tải : http://coolrecordedit.com/freesoundrecorder/

Phần mềm Free Sound Recoder

Tương tự ứng dụng Sound Recorder được tích hợp sẵn trong Windows nhưng Free Sound Recorder có nâng cấp cải tiến và có nhiều sự lựa chọn hơn. Free Sound Recorder là ứng dụng ghi âm không lấy phí ngăn nắp giúp những bạn ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn trên máy tính và lưu âm thanh dưới nhiều định dạng hơn, tương hỗ phím tắt và 1 số ít tính năng nâng cao hơn .

4. Phần mềm iGetting Audio 

Link tải : https://www.tenorshare.com/products/streaming-audio-recorder.html

Phần mềm iGetting Audio

iGetting Audio có giao diện khá đẹp mắt nhưng vẫn rất dễ dùng, ứng dụng tương hỗ ghi âm âm thanh, giọng nói, bài hát trên máy tính và cho xuất ra những tệp tin âm thanh cơ bản như MP3, WMA, WMV, AAC, M4A, AAC, OGG, APE hay thậm chí còn là cả FLAC với chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất, lọc tạp âm tối đa, cạnh bên đó, Tenorshare iGetting Audio còn hoàn toàn có thể tương hỗ ghi âm trực tuyến từ những website san sẻ âm nhạc, video thông dụng như YouTube, Spotify, …

5. Phần mềm EOP Audio Recorder

Link tải: http://www.everyonepiano.com/Software-9-EOP-Audio-Recorder.html

Phần mềm EOP Audio Recorder

Dành cho những bạn thích sự đoen giản và gọn nhẹ, EOP Audio Recorder là ứng dụng ghi âm không tính tiền cho máy tính, nó hoàn toàn có thể ghi lại âm thanh từ mạng lưới hệ thống và những âm thanh từ microphone. Định dạng đầu ra của âm thanh ghi âm bằng EOP Audio Recorder là MP3. EOP Audio Recorder là ứng dụng ghi âm đặc biệt quan trọng được tăng trưởng bởi đội ngũ tăng trưởng EOP ( Everyonepiano ). Hỗ trợ ghi lại âm thanh của mạng lưới hệ thống, microphone hoặc ghi lại âm thanh hỗn hợp từ microphone và mạng lưới hệ thống, kiểm soát và điều chỉnh âm thanh, thiết lập chất lượng âm thanh đầu ra. Ngoài ra ứng dụng còn tương hỗ nhiều ngôn từ khác nhau để những bạn dễ sử dụng .
Trên đây là top 5 ứng dụng ghi âm tốt nhất 2021 theo nhìn nhận của ThuThuatPhanMem. vn, kỳ vọng qua bài viết những bạn sẽ chọn được cho mình một ứng dụng tốt và tương thích với nhu yếu. Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết !

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments