Top 8 app ghi chú hấp dẫn dành cho android

Việc ghi chép là điều tất yếu trong mọi việc làm của kỉ nguyên công nghệ tiên tiến số. Chỉ với một vài ứng dụng trên chiếc smartphone là bạn hoàn toàn có thể làm cho chiếc điện thoại cảm ứng nhỏ bé của mình có năng lực ghi chép tuyệt vời như 1 chiếc máy tính thường thì hay một quyển ghi chú và còn hoàn toàn có thể ghi chép bất kỳ khi nào, ở bất kỳ đâu. Dưới đây sẽ là 8 ứng dụng giúp bạn triển khai điều đó .

Mục lục nội dung

Color Note

Đầu tiên trong list là một ứng dụng ghi chép đơn thuần được cho phép bạn ghi chú, lập list và hơn nữa. Một tính năng đúng như tên gọi của nó là hoàn toàn có thể biến hóa màu sách của ghi chú giúp bạn tổ chức triển khai thuận tiện, quản trị. Một số tính năng khác như : tương hỗ lịch, sao lưu và tàng trữ trực tuyến, nhắc nhở việc làm .

Được đánh giá là một trong những ứng dụng ghi chú tốt nhất dành cho Android. ColorNote cho phép bạn ghi chép, lên danh sách những việc cần làm theo từng Sticky Note Widget khác nhau. ColorNote còn cung cấp khả năng sao lưu và đồng bộ đám mây, bạn có thể sử dụng và truy cập mọi lưu trữ trên những thiết bị khác nhau.

Những tính năng :ổ chức những ghi chú bằng sắc tố1. Sticky Note Widget2. Kiểm tra trước Để làm list list shopping3. Tổ chức lịch trình của bạn trong lịch4. Password Khóa quan tâm : Bảo vệ những ghi chú của bạn bằng mật mã5. Bảo đảm sao lưu những ghi chú cho sd tàng trữ6. Hỗ trợ trở lại trực tuyến và đồng điệu. Bạn hoàn toàn có thể đồng điệu hóa những ghi chú giữa điện thoại thông minh và máy tính bảng .7. Reminder trên thanh trạng thái8. Tìm kiếm những ghi chú9. Notepad tương hỗ ColorDict Add-On10. Mạnh mẽ Reminder : Thời gian báo thức, ngày, lặp đi lặp lại ( âm lịch ) .11. Ghi âm / ghi chú-nhanh12. Chia sẻ ghi chú qua tin nhắn SMS, email, twitter13. Sử dụng sắc tố để phân loại những ghi chú .14. Sao lưu trực tuyến và đồng nhất những dịch vụ đám mây

ever note

Evernote là một ứng dụng so với một ứng dụng ghi chú. Nhiều loại hình ghi chú phong phú, tính năng tổ chức, cộng tác, chia sẻ và hỗ trợ đa nền tảng. Ngoài ra nếu bạn mua thêm các tính năng nâng cao, bạn sẽ có thêm không gian lưu trữ, truy cập offline, chú thích PDF và hơn nữa.

Evernote là ứng dụng ghi chú tương hỗ cho nhiều nhu yếu đơn cử của người dùng. Trong ứng dụng Evernote ghi chú hoàn toàn có thể là đoạn văn, list, hình ảnh, chữ viết tay, … và nhiều tài liệu khác. Sử dụng Evernote giúp người dùng hoàn toàn có thể tàng trữ mọi loại thông tin người dùng tích lũy cho mục tiêu đơn cử của mình .Có nhiều phầm mềm, ứng dụng tàng trữ thông tin lúc bấy giờ trên thị trường nhưng Evernote vẫn được ưa chuông vì nhiều nguyên do. Xuất hiện từ sớm nhất, đưa vào ứng dụng nhiều năm là một trong những lý do đó .

Phần mềm Evernote chính thức hoạt động thử nghiệm năm 2008, từ khi chúng ta còn sử dụng Windows XP. Sau nhiều năm phát triển, hoàn thiện nay Evernote trở nên toàn diện, hỗ trợ tốt hơn cho người dùng. Chính kinh nghiệm giúp phần mềm này tỏ ra vượt trội, hoạt động ổn định với nhiều tính năng hữu ích hơn những phần mềm ghi chú khác.

Sử dụng phầm mềm Evernote có hai tính năng chính quan trọng nhất là tàng trữ và tìm kiếm. Bạn hoàn toàn có thể tàng trữ mọi dạng thông tin trong Evernote, sắp xếp chúng theo thẻ, theo sổ giúp thuận tiện quản trị nhất. Song khi năng lực tương hỗ tìm kiếm thông tin trên ứng dụng Evernote được tối ưu giúp người dùng thuận tiện đạt được mục tiêu của mình .Tìm kiếm thông tin qua từ khóa, thuật toán nhận dạng, qua ngôn từ tự nhiên, … giúp người dùng tiết kiệm chi phí được thời hạn mà khai thác, sử dụng thông tin vẫn đạt hiệu suất cao lý tưởng nhất .

Fast Notepad

Đây là một lựa chọn tương đối mới với ứng dụng ghi chép và nhận được nhiều quan điểm tích cực từ phía chuyên viên. Không tính năng bổ trợ, không quảng cáo. Nó hoạt động giải trí rất nhanh và cũng đủ cho những gì được phong cách thiết kế để làm. Đây là một ứng dành cho những ai thích đơn thuần và nhanh gọn .

Material

Material Notes là một ứng dụng được sắp xếp hài hòa và hợp lý được cho phép bạn tạo ghi chú, list việc cần làm và lời nhắc. Chúng được đánh mã màu và tàng trữ trong một giao diện kiểu thẻ có tính tổ chức triển khai cao để người dùng thuận tiện tìm thấy thông tin tương quan. Bạn cũng hoàn toàn có thể lưu lại những ghi chú quan trọng với ngôi sao 5 cánh và chúng được lưu trong một hạng mục dựa trên tính cấp bách .Để bảo vệ không khi nào đặt sai một ghi chú hoặc list quan trọng, bạn hoàn toàn có thể xác định mọi thứ bằng cách sử dụng công dụng tìm kiếm. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tạo và đặt tiện ích trên màn hình hiển thị nhằm mục đích truy vấn nhanh vào ghi chú .Về mặt bảo mật thông tin, bạn hoàn toàn có thể tạo mã pin gồm bốn chữ số cho tổng thể ghi chú. Ứng dụng cũng được cho phép nhập nội dung tàng trữ trên những thiết bị khác một cách thuận tiện và nhanh gọn. Người dùng hoàn toàn có thể tải về không lấy phí hoặc lựa chọn những kế hoạch hạng sang với ngân sách tối đa 9.29 USD ( 212 nghìn đồng ) .

Google keep

Ứng dụng của Google được cho phép tạo vô số ghi chú và list. Ngoài ghi chú văn bản, bạn được quyền thêm hình ảnh và âm thanh .Bên cạnh đó, Google Keep có năng lực ghi lại những bản thu âm. Bạn cũng hoàn toàn có thể quét ghi chú viết tay, biên nhận, hóa đơn và những tài liệu khác trải qua camera tựa như như sử dụng OneNote .Ứng dụng cũng tương thích cho đội nhóm khi tương hỗ san sẻ ghi chú với người khác. Ngoài ra, nó còn có những tính năng đáng chú ý quan tâm như : thương hiệu được mã hóa màu, lời nhắc và tương hỗ đa nền tảng. Việc tải về Google Keep trọn vẹn không lấy phí .Giao diện phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ rất nhiều sắc tố trông rất tuyệt và hiệu năng tốt. Ghi chú hiển thị dưới dạng thẻ giúp bạn chuyển dời và thao tác giữa chúng một cách thuận tiện. Được tích hợp với Google Driver nên được cho phép thêm ảnh và bản ghi âm vào ghi chú, bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ và đặt nhắc nhở. Đây là một ứng dụng ghi chú tốt với đủ tính năng mà không quá cồng kềnh .

Lecture Notes

Đây là một ghi chú phổ cập, nhìn nhận cao và can đảm và mạnh mẽ. Ứng dụng này hướng đến giới học giả và người sử dụng chuyên nghiệp. Đây là ứng dụng được cho phép sử dụng bút stylus sớm nhất và vẫn là tốt nhất. Hỗ trợOneNote và Evernote cùng với tương hỗ PDF, âm thành và video .

one note

Được phân phối như một phần của mái ấm gia đình ứng dụng tương hỗ tăng hiệu suất thao tác thuộc Microsoft ( do đó có năng lực chớp lấy thông tin từ bảng Excel ), OneNote là một trong những ứng dụng ghi chú thông dụng và tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể nhận được .OneNote có tính đa nền tảng và được liên kết với đám mây, nghĩa là nếu bạn viết ghi chú trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể lấy ra trong cuộc họp bằng smartphone .Phần mềm rất dễ sử dụng, được cho phép bạn nhập, viết tay, vẽ và ghim lại những thứ tìm thấy trên một website. Không những vậy, bạn hoàn toàn có thể quét ghi chú tạo trên giấy tìm kiếm chúng trên OneNote .Để sắp xếp ghi chú, bạn hoàn toàn có thể tạo thẻ, thương hiệu, list việc cần làm, mục tiếp theo, … Bạn hoàn toàn có thể phân loại ghi chú dựa trên tầm quan trọng và san sẻ sổ ghi chép với bất kể ai. Ngoài ra, mọi người cũng được để lại nhận xét và câu hỏi về ghi chú .

Simplenote

Nhiều ứng dụng phân phối rất nhiều tính năng, nhưng hoàn toàn có thể chẳng khi nào được người dùng động đến. Simplenote được phong cách thiết kế dành cho những ai chỉ cần một ứng dụng thao tác nhanh gọn, dễ sử dụng để ghi lại ý tưởng sáng tạo tự phát .

Mở ứng dụng, bạn có thể ngay lập tức tạo ghi chú và danh sách. Sau khi tích lũy nhiều ghi chú, bạn sẽ sắp xếp chúng bằng thẻ và công cụ ghim. Mỗi lần tạo ghi chú mới, nó sẽ được lưu trữ trên đám mây để có thể truy cập thông qua các thiết bị khác. Quan trọng hơn, Simplenote cho phép tải về hoàn toàn miễn phí.

Như Quỳnh ATP SOFT WARE

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments