TOP 4 phần mềm thay đổi giọng nói trong game tốt nhất cho điện thoại

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một phần mềm chuyển đổi giọng nói giúp thay đổi giọng nói của mình khi chơi game để troll bạn bè của mình. Hoặc bạn muốn thay đổi giọng của mình thành các lứa tuổi khác nhau. Hãy cùng mình tìm hiểu TOP 4 ứng dụng thay đổi giọng nói trong game tốt nhất cho điện thoại.

 Có nhiều giọng nói để lựa chọnSử dụng được với nhiều tựa gameHệ điều hành
Voice ChangerAndroid
VoicemodAndroid, iOS
VoiceFXAndroid
Voice changer with effects Android, iOS

1. Voice Changer

Voice Changer là ứng dụng giúp bạn thay đổi giọng nói của mình khi chơi game hoặc trò truyện với bạn bè. Ứng dụng có bộ công cụ giúp bạn có thể ghi âm và thay đổi trực tiếp giọng nói của mình trên ứng dụng, với đa dạng các thể loại giọng được cung cấp đa dạng của ứng dụng.

1

Đặc điểm nổi bật:

  • Giúp bạn giả giọng nữ, giọng nam, giọng em bé, giọng con vật,…
  • Ứng dụng cho phép bạn ghi âm trực tiếp trên ứng dụng
  • Tùy chọn file trên điện thoại để sửa giọng nhanh chóng

2. Voicemod

Voicemod là ứng dụng thay đổi giọng nói miễn phí  cho người dùng của cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Là một công cụ sửa đổi và biến đổi giọng nói trực tuyến đơn giản, cung cấp cho bạn khả năng giả giọng thành robot hay em bé cực kỳ thú vị và nhiều giọng nói khác khi trò chuyện hay chơi game online.

33

Đặc điểm nổi bật:

  • Cung cấp hệ thống hiệu ứng âm thanh và giọng nói đa dạng.
  • Dung lượng nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt và sử dụng.
  • Tương thích với nhiều phần mềm chat và trò chơi.

3. VoiceFX

VoiceFX là ứng dụng thay đổi giọng nói khi chơi game trên thiết bị di động, ứng dụng cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng mạnh mẽ nhưng lại hoàn toàn miễn phí. Với VoiceFX, bạn có thể thu âm hay sử dụng các file âm thanh có sẵn và biến đổi chúng một cách dễ dàng.

3

Đặc điểm nổi bật:

  • Ghi âm giọng nói và thay đổi bằng cách áp dụng các hiệu ứng âm thanh.
  • Tải nhạc hoặc tập tin âm thanh để thay đổi giọng nói
  • Thay đổi giọng nói trực tiếp qua micro.

Link tải:

  • Tải VoiceFX cho Android

4. Voice changer with effects

Voice changer with effects là ứng dụng thay đổi giọng nói khi chơi game. Ứng dụng thay đổi giọng nói theo phong cách vui nhộn dành cho điện thoại di động nhờ việc áp dụng các hiệu ứng khác nhau cho giọng nói của bạn. Bạn có thể ghi âm giọng nói và giọng hát của mình. Voice changer with effects cung cấp bộ sưu tập hiệu ứng phong phú để tạo nhiều kiểu giọng nói khác nhau, cho phép bạn hợp nhiều âm thanh độc đáo để chọc cười hoặc gây ấn tượng với bạn bè.

4

Bài viết trên đã tổng hợp cho những bạn TOP 4 ứng dụng biến hóa giọng nói trong game tốt nhất cho điện thoại cảm ứng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn được ứng dụng để tương hỗ bạn trong việc đổi khác giọng nói khi chơi game hoặc chuyện trò với bạn hữu. Nếu có bất kể phản hồi gì thì hãy để lại phản hồi phía bên dưới nhé !

Một số mẫu tai nghe gaming đang bán tại Thế Giới Di Động

1

Một số mẫu chuột gaming đang bán tại Thế Giới Di Động

1

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments