Top 5 phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay | Laptop xây dựng

Android là phần mềm được đầu tư kỹ lưỡng cả về đồ họa và tính năng, tích hợp sẵn trên nhiều dòng điện thoại giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng trên máy tính Windows, bạn phải cài đặt phần mềm giả lập hệ điều hành Android và dưới đây là top 5 phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay mà laptopxaydung chọn lọc giới thiệu đến mọi người.

Top 5 ứng dụng giả lập Android tốt nhất lúc bấy giờ

1. Phần mềm giả lập Android BlueStacks

Phần mềm giả lập Android BlueStacks

BlueStacks là ứng dụng giả lập Android hoạt động giải trí nhanh, không thay đổi và có nhiều tính năng tân tiến. Nó luôn tương hỗ những bản Android mới gần nhất, cài sẵn shop ứng dụng Google Play Store, tương hỗ cài thêm game từ nguồn bên ngoài, ánh xạ bàn phím, nhiều game show hot được cài sẵn, có tính năng rung màn hình hiển thị, xác định, stream game trực tiếp lên Facebook, tương hỗ chính sách xem toàn màn hình hiển thị, liên tục được update để cải tổ hiệu suất và vá lỗi .

BlueStacks không chỉ là trình giả lập Android mà còn là nền tảng chơi game Android tốt nhất thế giới hiện nay. BlueStacks có thể biến PC của bạn thành một thiết bị chơi game mobile hoàn hảo, giúp người dùng thoải mái truy cập và sử dụng bất cứ ứng dụng nào trên kho ứng dụng Android khổng lồ ngay trên máy tính cá nhân của mình. Đây là lựa chọn số một cho những ai yêu thích những tựa game đình đám trên nền tảng Android.

Tuy nhiên, BlueStacks cũng có điểm yếu kém là nặng nhất trong list nên yên cầu máy tính của bạn phải có thông số kỹ thuật cao, tương hỗ đồ họa tốt. Ngoài ra, nó còn bắt người dùng phải xem quảng cáo để hoàn toàn có thể tải game và thường hay gặp lỗi vặt .

2. Phần mềm giả lập Andy hay Andy OS

Phần mềm giả lập Andy hay Andy OS

Đây là ứng dụng giả lập Android hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tốt cho BlueStacks. Nó mô phỏng lại nhiều góc nhìn khác nhau của hệ điều hành quản lý Android trên máy tính như launcher, cài và chơi game, sử dụng ứng dụng hiệu suất cao, thậm chí còn hoàn toàn có thể setup quyền truy vấn root nếu thiết yếu .
Nếu bạn sử dụng màn hình hiển thị cảm ứng đa điểm ( multi-touch ) thì không phải lo ngại nó sẽ bị tác động ảnh hưởng do chơi game nhiều với ứng dụng giả lập Android BlueStacks .
Việc tải và thiết lập Andy mất khá nhiều thời hạn và đặc biệt quan trọng đây không phải là ứng dụng nhỏ gọn như những ứng dụng mô phỏng Android khác. Andy OS nhu yếu bộ nhớ RAM tối thiểu 3GB và dung tích ổ cứng tối thiểu 20GB thì việc khởi động nhiều ứng dụng cùng lúc sẽ không làm treo máy .

3. Phần mềm giả lập Android Jar of Beans

Phần mềm giả lập Android Jar of Beans

Jar of Beans là phần mềm giả lập Android được đánh giá khá cao bởi khả năng chạy những game Android có đồ họa khủng rất mượt mà. Jar of Beans có một số tùy chọn cấu hình cho phép bạn tùy chỉnh ứng dụng để phù hợp với mục đích sử dụng, có sẵn Google Play Store để bạn tải về những ứng dụng, trò chơi trong kho ứng dụng của Google, có tính năng Install APK cho phép bạn cài đặt file APK, có một giao diện ADB sẵn,….

Đặc biệt, Jar of Beans không cần setup mà chỉ cần nhấp đúp chuột vào tập tin thực thi để giải nén và chạy ứng dụng. Tuy nhiên giao diện phong cách thiết kế khiến nhiều người dùng tiếp cận lần tiên phong khá bồn chồn, nếu biết cách chuyển đến giao diện Android quen thuộc thì sẽ dễ sử dụng hơn .

4. Phần mềm giả lập Android MEmu

Phần mềm giả lập Android MEmu

MEmu là ứng dụng giả lập hệ điều hành quản lý Android trên máy tính PC không lấy phí tốt nhất lúc bấy giờ, được cho phép người chơi sử dụng Android trên máy tính và tha hồ thưởng thức quốc tế vui chơi của điện thoại thông minh Android trên màn hình hiển thị lớn .
Phần mềm giả lập Android này điển hình nổi bật với năng lực san sẻ file giữa Android và Windows, nhanh gọn setup file APK trải qua thao tác kéo thả, sử dụng cả cảm ứng trên Android dể chơi những game có phong cách thiết kế tương tác và trực quan như game đua xe, năng lực chạy đồng thời nhiều đối tượng người tiêu dùng ( instance ) của Android cùng 1 lúc, tạo, sao chép ( clone ), xóa trong hệ điều hành quản lý Android chỉ với 1 cú click chuột, mô phỏng khu vực GPS và nhiều tính năng thưởng thức Android chân thực nhất trên desktop. Nói chung, MEmu là lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn vừa chơi game, vừa thao tác .

5. Phần mềm giả lập Android AMIDuOS

Phần mềm giả lập Android AMIDuOS

AMIDuOS gồm có 2 phiên bản là Lollipop và Jelly Bean hoạt động giải trí mềm mịn và mượt mà, thao tác hiệu suất cao và chơi game cũng tốt. Hầu hết người dùng hoàn toàn có thể sử dụng AMIDuOS để thực thi mọi việc làm như khi làm trên điện thoại cảm ứng và hầu hết người dùng đều hài lòng với tính năng và hiệu suất tốt của nó .
AMIDuOS có năng lực sử dụng những driver OpenGL để cải tổ tỷ suất khung hình, tương hỗ hầu hết những game có đồ họa chất lượng cao đồng thời giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng và lê dài tuổi thọ pin cho thiết bị. Tuy nhiên, AMIDuOS là ứng dụng giả lập hệ điều hành quản lý Android mất phí để thiết lập với phiên bản là Lollipop ( 10 USD ) và Jelly Bean ( 15 USD ) .
Tóm lại, BlueStacks là một trong những ứng dụng giả lập Android nổi tiếng nhất lúc bấy giờ nhưng yên cầu thông số kỹ thuật máy tính tương đối cao để hoàn toàn có thể setup. Để thay thế sửa chữa khi không đủ thông số kỹ thuật bạn hoàn toàn có thể sử dụng Andy hoặc Jar of Beans, AMIDuOS, MEmu tuy không đạt hiệu suất bằng nhưng cũng là ứng dụng giả lập Android mới với khá nhiều tính năng hữu dụng .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments