Chạy Giả Lập Windows Phone Trên Android Thành Windows Phone 8

Microsoft vẫn thao tác làm việc trên ứng dụng Your Phone vào một thời gian, nỗ lực khiến cho áp dụng này trsinh sống cần cá nhân hơn.Bản update mới hiện nay được cho phép chúng ta chạy những vận dụng Android của bản thân ngay bên trên PC chạy Windows 10.Đây là đều máy chúng ta nên biết về nó.

You watching: Giả lập windows phone trên android

Bản update bắt đầu cho điện thoại thông minh là gì?

Ứng dụng Microsoft Your Phone đã nhận được bản update nhằm chất nhận được chúng ta chạy các áp dụng Android sẽ tải bỏ trên PC chạy Windows 10 của chính bản thân mình.Điện thoại vẫn có tác dụng làm phản chiếu screen, khu vực chúng ta cũng có thể tinh chỉnh Smartphone được liên kết bởi vận dụng trên PC.Tuy nhiên, tuy nhiên chúng ta có thể khởi chạy những ứng dụng, tuy vậy không có bí quyết làm sao nhằm can dự cùng với những ứng dụng này một cách lẻ tẻ.

Với bản update mới, người tiêu dùng vẫn trọn vẹn hoàn toàn có thể thực thi những ứng dụng Android đang thiết đặt tự do với ứng dụng điện thoại thông minh mưu trí. Cũng sẽ chiếm hữu được một tùy chọn để ghlặng những ứng dụng vào Taskbar để khởi chạy nhanh khô hơn. Bản update hiện tại chỉ có sẵn cho những người cần sử dụng bên trên công tác làm việc Microsoft Insider .

Quý Khách có nhu cầu các gì nhằm chạy ứng dụng Android bên trên PC của mình

Bây Giờ, tính năng Your Phonechỉ cho phép bạn ghnghiền nối vật dụng Samsung với PC của chính mình.Trong khi, phiên bản cập nhật Your Phonehiện nay chỉ có sẵn cho tất cả những người cần sử dụng trên lịch trình Microsoft Insider.Dưới đó là danh sách những hưởng thụ bạn phải nhằm chạy những vận dụng Android trên PC của chính mình.

Bạn đang đọc: Chạy Giả Lập Windows Phone Trên Android Thành Windows Phone 8

Windows 10 2009 update (Insider Preview)Link lớn Windows phầm mềm (preinstalled on Samsung devices)Microsoft Account

Thiết bị của mình có chuyển động cùng với vận dụng Your Phone không?

Windows 10 2009 update ( Insider Preview ) Link lớn Windows phầm mềm ( preinstalled on Samsung devices ) Microsoft AccountTính năng ứng dụng dự loài kiến ​ ​ đang hoạt động bên trên những mẫu sản phẩm công nghệ Android chạy Android 9 trsinh sống lên dẫu vậy lúc bấy giờ, Microsoft chỉ đáp ứng tương hỗ Ứng dụng cho những máy sau :Samsung Galaxy lưu ý 9Samsung Galaxy S9 / S9 +Samsung Galaxy Note10 /Note10 + /Note10 LiteSamsung Galaxy FoldSamsung Galaxy S10 /S10 + /S10 Lite /S10eSamsung Galaxy Note20 5G / Noteđôi mươi Ultra 5GSamsung Galaxy A8sSamsung Galaxy A30sSamsung Galaxy A31Samsung Galaxy A40Samsung Galaxy A41Samsung Galaxy A50Samsung Galaxy A50sSamsung Galaxy A51Samsung Galaxy A51 5GSamsung Galaxy A60Samsung Galaxy A70Samsung Galaxy A70sSamsung Galaxy A71 / A71 5GSamsung Galaxy A80Samsung Galaxy A90sSamsung Galaxy A90 5GSamsung Galaxy Sđôi mươi / Sđôi mươi + / S20 UltraSamsung Galaxy FoldSamsung Galaxy XCover ProSamsung Galaxy Z Flip / Z Flip 5G

Cách chạy vận dụng Android trên PC Windows 10

**Samsung Galaxy chú ý quan tâm 9S amsung Galaxy S9 / S9 + Samsung Galaxy Note10 / Note10 + / Note10 LiteSamsung Galaxy FoldSamsung Galaxy S10 / S10 + / S10 Lite / S10eSamsung Galaxy Note20 5G / Noteđôi mươi Ultra 5GS amsung Galaxy A8sSamsung Galaxy A30sSamsung Galaxy A31Samsung Galaxy A40Samsung Galaxy A41Samsung Galaxy A50Samsung Galaxy A50sSamsung Galaxy A51Samsung Galaxy A51 5GS amsung Galaxy A60Samsung Galaxy A70Samsung Galaxy A70sSamsung Galaxy A71 / A71 5GS amsung Galaxy A80Samsung Galaxy A90sSamsung Galaxy A90 5GS amsung Galaxy Sđôi mươi / Sđôi mươi + / S20 UltraSamsung Galaxy FoldSamsung Galaxy XCover ProSamsung Galaxy Z Flip / Z Flip 5G

Bản cập nhật mới cũng có thể chấp nhận được các bạn ghim các vận dụng thường được sử dụng vào Taskbar Windows.Quý Khách có thể thuận lợi khởi chạy áp dụng bằng phương pháp chỉ cần nhấp vào nó. Để ghyên một ứng dụng, hãy tuân theo cách thức trên nhằm kết nối PC với điện thoại cảm ứng thông minh.Bây tiếng, hãy gửi cho tab Apps.

Nhấp loài chuột buộc phải vào áp dụng bạn có nhu cầu ghim và chọn Pin to lớn Taskbar.

See more: Proshow Producer 7 Registration Key Generator, Photodex Proshow Producer 7

Quý Khách sẽ nhận ra rằng áp dụng hiện nay đã bao gồm trên Taskbar của PC.

Xem thêm: Viber

Ứng dụng Your Phone không hoạt động?Hãy demo những giải pháp sửa lỗi này

Chúng tôi đang soạn list những vấn đề bạn cũng hoàn toàn có thể gặp gỡ nhu yếu lúc thực thi tính năng ứng dụng bên trên máy tính xách tay Windows 10 của chính mình với giải pháp hạn chế và khắc phục được lời khuyên đến từng yếu tố đó .

Không thể bắt gặp screen điện thoại

Nếu bạn chẳng thể thấy được screen điện thoại, chớ lo lắng,chỉ việc nhấp vào mở cửa phone screen phía bên trên list vận dụng với các bạn sẽ rất có thể coi văn bản của Smartphone được phản nghịch chiếu bên trên screen PC trên một hành lang cửa số đơn lẻ từ bỏ áp dụng My Phone.

Ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh không thể liên kết với thiết bị

Nlỗi vẫn đề cập thao tác trên, vận dụng điện thoại thông minh cảm ứng mưu trí đã hoạt động giải trí còn chỉ hiển thị những ứng dụng Lúc điện thoại cảm ứng cảm ứng mưu trí cùng PC hoàn toàn có thể tiếp xúc cùng nhau. Để yếu tố đó xẩy ra, cả hai vật phẩm rất cần phải liên kết với cùng một mạng nlỗi mạng WiFi mái ấm mái ấm gia đình phổ cập .

Kiểm tra xem điện thoại cảm ứng thông minh đã có được liên kết với cùng một mạng với PC hay không bằng phương pháp msinh sống setup với tiếp cận Connections > Wi-Fi.Trên PC, bạn cũng có thể có tác dụng giống như bằng cách đi tới Settings > Network và Internet > Wi-Fi .

See more: Những Quy Định Hành Lý Khi Đi Máy Bay Cho Người Đi Lần Đầu, Đi Máy Bay Được Mang Bao Nhiêu Kg Hành Lý

Không thể truy vấn vận dụng bên trên những làm hồ sơ người tiêu dùng trên Android

Nếu bạn là người sử dụng nhiều hồ sơ người dùng bên trên Smartphone Android của bản thân mình, thì tất cả chúng ta cần hiểu rõ rằng vận dụng Your Phone ko phân phối tính năng điều đó. Hiện tại, chỉ hồ hết vận dụng gồm sẵn trong làm hồ sơ mặc định mới hiển thị bên trong ứng dụng Your Phone .

Các phương pháp sửa lỗi phổ biến khác

Nếu những vận dụng vẫn ko mở ra trên vận dụng Your Phone, thì bạn nên test những giải pháp sửa lỗi được nhắc bên dưới :Điện thoại được BẬTTrình tiết kiệm chi phí pin bị tắt bên trên Smartphone với PCThiết bị Android không bật cơ chế trên đồ vật bayĐăng nhtràn lên Liên kết với Windows bên trên Smartphone và PC bởi cùng một tài khoảnTắt VPN trên cả điện thoại với máy vi tính, ví như cóSửa những tài khoản khối hệ thống bằng phương pháp tiếp cận Settings > System > Shared experiences

Chuyên mục: Điện thoại được BẬTTrình tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách pin bị tắt bên trên điện thoại cảm ứng với PCThiết bị Android không bật chính sách trên vật phẩm bayĐăng nhtràn lên Liên kết với Windows bên trên điện thoại cảm ứng và PC bởi cùng một tài khoảnTắt VPN trên cả điện thoại thông minh với máy vi tính, ví như cóSửa những thông tin tài khoản khối mạng lưới hệ thống bằng chiêu thức tiếp cận Settings > System > Shared experiencesChuyên mục : Tổng Hợp

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments